Dragon Age : Tựa game hay huyền thoại này bạn xem chưa?

DRAGON AGE Cinematic Trailer Movie (4K ULTRA HD)

Dragon Age là một loạt game điện tử nhập vai giả tưởng (“RPG”) được phát triển bởi nhà phát triển BioWare của Canada và phát hành cho Xbox 360, PlayStation 3, Microsoft Windows và OS X, với phần thứ ba cũng được phát hành trên PlayStation 4 và Xbox One.

Dragon Age : Tựa game hay huyền thoại này bạn xem chưa?

Phần thứ tư đã được công bố vào ngày 6 tháng 12 năm 2018 tại chương trình The Game Awards thường niên lần thứ 5 vào tháng 12 năm 2018. game đầu tiên trong loạt phim là Dragon Age: Origins, được phát hành vào cuối năm 2009, theo sau câu chuyện về một người gần đây được tuyển dụng vào một huyền thoại trật tự của các chiến binh được gọi là Gray Wardens. Nhiệm vụ của họ là giải cứu thế giới khỏi bị tấn công bởi Darkspawn, một chủng tộc quái dị gồm những sinh vật sống dưới lòng đất được biết đến với việc tràn lên thế giới bề mặt vài trăm năm một lần trong một phong trào được gọi là Blight.

dragon age trailer game full movie 4k hd

Bằng cách giết chết các thủ lĩnh của họ, những con rồng mạnh mẽ với toàn quyền kiểm soát đám Darkspawn được gọi là Archdemons.

Phần tiếp theo Dragon Age II được phát hành vào tháng 3 năm 2011, xoay quanh người đứng đầu cuối cùng của gia đình Hawke, một người tị nạn Ferelden chạy trốn khỏi Blight và định cư ở bang Kirkwall, cuối cùng vươn lên trở thành Nhà vô địch của nó. Năm 2014, Dragon Age: Inquisition tập trung vào Inquisition, một tổ chức có nhiệm vụ khôi phục hòa bình và trật tự cho thế giới, nơi bị tàn phá bởi một cuộc xâm lược của ma quỷ từ bên ngoài cõi phàm trần trong hơn một thập kỷ sau các sự kiện của game đầu tiên.

Xem thêm  Cách tải Minecraft Spellcraft DLC để bạn chơi game vui hơn

https://youtu.be/gxIe9IeYnAU

Cả ba game chính của series đều được tham gia bởi nhiều phần mở rộng và tiện ích bổ sung nội dung có thể tải xuống (DLC). PLOT Truyền thông nhượng quyền thương mại Thời đại Rồng diễn ra ở Thedas, một thế giới được mô tả là bối cảnh giả tưởng đen tối, với các sự kiện từ loạt game chính diễn ra chủ yếu ở miền nam Thedas.

Elden Ring : Cách giảm lag giật, giảm FPS drop trên Pc

Loạt truyện Dragon Age sử dụng nhiều hình ảnh giả tưởng phổ biến, và cũng lấy cảm hứng từ A Song of Ice and Fire, một bộ tiểu thuyết giả tưởng của George R.R Martin, đặc biệt là trong thế giới mơ hồ về mặt đạo đức, nơi các nhân vật thường bị cuốn vào những tình huống không có lợi và chính trị nguy hiểm mưu kế. Thedas là lục địa duy nhất trên thế giới được biết đến và bao gồm nhiều thị tộc, quốc gia và quốc gia khác nhau là nơi sinh sống của nhiều dân tộc hình người. Các vương quốc và quốc gia khác nhau của họ đã xuất hiện trong hơn chín thế kỷ của một kỷ nguyên dựa trên năm được tính theo truyền thống của ngày thành lập The Chantry, tổ chức tôn giáo thống trị trong loạt Dragon Age, và mỗi thế kỷ được gọi là một “Kỷ nguyên” riêng biệt.

Ba trong số một số quốc gia loài người đóng vai trò nổi bật hơn trong loạt phim: vương quốc Ferelden ở phía đông nam, dựa trên nước Anh thời trung cổ; Orlais ở phía tây của Ferelden dựa trên nước Pháp thời Phục hưng, nơi giới quý tộc của họ làm suy yếu lẫn nhau bằng những âm mưu thâm độc và hạ bệ trong việc chen lấn giành lấy sự ưu ái và bảo trợ của người cai trị Đế chế Orlesian; và Tevinter Imperium nằm ở khu vực phía bắc của Thedas, nơi từng khuất phục phía nam Thedas trong thời cổ đại, và được điều hành bởi một tổ chức đầu sỏ quyền lực gồm các pháp sư sử dụng ma thuật do Imperial Archon lãnh đạo. Thedas là một thế giới nơi chủng tộc, giai cấp và di sản kết hợp để xác định tầng lớp xã hội và động lực chính trị. Chủ đề lặp lại trong loạt Dragon Age là cuộc tranh giành quyền lực và xung đột nội bộ giữa và trong các phe phái khác nhau.

Xem thêm  Game mobile mới : Tiếu Ngạo Võ Lâm cho cảm giác cày cấp đã đời

Xã hội Tevinter thực hành chế độ nô lệ, vốn bị đặt ngoài vòng pháp luật trong các xã hội loài người khác. Giới quý tộc của con người được đối xử với sự tôn trọng và tôn trọng trên khắp Thedas, trong khi yêu tinh sống trong những khu biệt thự đông dân cư ở các thành phố của loài người được gọi là người ngoài hành tinh (hoặc bị giam giữ như nô lệ trong Imperium) và thường bị coi là công dân hạng hai. Một phần đáng kể dân số thần tiên của Thedas tự gọi mình là Dalish, những người tự hào sống lối sống du mục cách xa các khu định cư đô thị của các đối tác yêu tinh trong thành phố của họ, và cố gắng bảo tồn và khôi phục lại di sản văn hóa của họ hầu như đã bị xóa sổ từ lâu khi cổ đại Đế chế elven trải dài hầu hết Thedas đã sụp đổ một cách bí ẩn.

Xem thêm  Cách build Yelan DPS - SP hướng dẫn chọn bộ thánh di vật

Hầu hết chủng tộc người lùn sống ở các thành phố nằm rải rác trong các Con đường sâu bên dưới bề mặt của Thedas, một hệ thống đường cao tốc ngầm do người lùn tạo ra từ rất lâu trước đây; nền văn minh của họ là cái bóng của những gì nó đã từng là một thiên niên kỷ trước do mối đe dọa liên tục của Darkspawn, và xã hội của họ bắt nguồn từ các giá trị bảo thủ và một hệ thống đẳng cấp cứng nhắc. Một số người lùn sống trên bề mặt, tự nguyện hoặc theo cách khác; họ bị coi là “vô hồn” và thường không được chào đón trong các xã hội người lùn ở Deep Roads.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi