Download bản mod game Dead or Alive 6 với uotfit tùy chỉnh

Dead or Alive 6 - Full mod, cách mod game dead or alive

Dead or Alive là một tựa game đối kháng vô cùng hấp dẫn, với dàn nhân vật đồ sộ và đồ họa đỉnh của đỉnh, rất nhiều những chiêu thức combo đẹp mắt sẽ được tung ra khi bạn biết cách combo. Thế nhưng bên cạnh đó dàn Hot Girl trong game mới thật sự là một điều đáng nhắc đến, và nếu bạn muốn mod một bộ trang phục trong game Dead or Alive cho nhân vật nữ yêu thích của mình, hãy tham ở lại đây và xem cách chúng ta làm nhé!

Nếu bạn nào không biết cách mod thì xem video hướng dẫn cách sử dụng mod dưới đây nha!

Lưu ý đặc biệt : Các bạn tải game ở đâu cũng được, trừ thằng Steam ra, vì trên Steam nó sẽ ẩn một số file cần thiết, các bạn tải trên Steam làm không được đâu vì sẽ bị lỗi đó nha!

Download bản mod game Dead or Alive 6 với uotfit tùy chỉnh

Nếu các bạn muốn xem “những gì cần xem sau khi mod thành công” thì xem video sau, nhớ là xác nhận đầy đủ vì yêu cầu tuổi đấy link video mod dead or alive full girl

Xem thêm  Valorant : Vũ khí nào tốt nhất trong trò chơi?

Hầu hết các bạn đều đau đầu khi tìm các bản mod tùy chỉnh trang phục (uotfit) cho các nhân vật trong game Dead or Alive, các bản cũ đã lỗi thời không cập nhật nữa nên không thể sử dụng được, nếu bạn muốn có những bản cập nhật tốt nhất hãy vào link Tại Đây

dead or alive 6 mod uotfit full download

Trong liên kết trên là trang đích đến, các bạn phải xác nhận rằng mình đã trên 18 tuổi nếu không thì không được vào.

Nếu các bạn không biết tiếng Anh, vui lòng sử dụng tiếng Việt bằng google dịch trên trình duyệt nhé, không sao cả.

Trên diễn đàn này có các bản mod khác nhau, các game cũng nhiều vô cùng, có cả bản mod “mù mắt” nên các bạn phải lựa chọn kỹ, nếu không phụ huynh sẽ hỏi thăm các bạn đó. Nhớ rằng mọi thông tin liên quan các bạn có thể mò trên liên kết mình cấp ở trên, có bản sửa lỗi cũng như những cập nhật mới nhất của game Dead or Alive 6 và Full mod.

Xem thêm  Gamepad hỗ trợ chơi game PUBG mobile, Free Fire, Genshin impact như hack vậy

Các bạn muốn Download game Dead or Alive 6 full mod có thể tham khảo thêm tại link trên, đây là link nước ngoài nhé, nên các quảng cáo popup có thể hơi “bậy”, vì nước người ta tự do mà, vì vậy mình nhắc lại một lần nữa là các bạn đủ tuổi mới vào, các nhân vật hơi bị nóng bỏng đấy, coi chừng xem xong mù mắt ráng chịu nghe chưa!

tag SEO : dead or alive 6,dead or alive 6 walkthrough,dead or alive 6 story mode,dead or alive 6 walkthrough part 1,dead or alive 6 full game,dead or alive 6 gameplay,dead or alive 6 walkthrough no commentary,dead or alive 6 ending,dead or alive 6 all endings,dead or alive 6 all cutscenes,dead or alive 6 movie,doa 6,doa 6 walkthrough,doa 6 full game,doa,dead or alive,dead or alive movie,rabidretrospectgames,dead or alive 6 gameplay no commentary,DoA6,DoA,Full Game

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Top10 game Android offline hay nhất năm 2022 bạn nên chơi
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi