DOLZ.io dự án NFT metaverse người lớn mới lạ và tiềm năng

DOLZ.io dự án NFT metaverse người lớn mới lạ và tiềm năng

DOLZ.io đang xây dựng một hệ sinh thái bao gồm một metaverse người lớn, nơi người dùng có thể chơi, kiếm tiền và thu thập NFTs cùng với việc quản lý câu lạc bộ thoát y của riêng họ. Như các bạn đã biết đến token Taboo thì việc các dự án người lớn hiện đang phát triển rất nhiều và đây là một dự án mới, các bạn cần cân nhắc vì đây không phải là lời khuyên đầu tư trong thị trường crypto!

DOLZ.io là gì?

DOLZ.io là một di căn trưởng thành độc đáo được phát triển bởi Totem Media, “một người tiên phong liên quan đến việc phân phối quy mô lớn và liên tục nội dung người lớn chất lượng cao”, theo sách trắng. The Media cũng đã xây dựng trò chơi thực tế ảo khiêu dâm đầu tiên trên thế giới vào năm 2018, VR Paradise.

DOLZ sở hữu những đặc điểm có lợi cho game thủ cũng như các nhà sưu tập NFT. Dự án được hưởng lợi từ cộng đồng Steam của VR Paradise và iStripper, một phần mềm dành cho người lớn trên internet từ năm 1999.

Di căn DOLZ là một cơ hội rất lớn để chơi, xem, kiếm tiền và thu thập NFTs theo đội. Toàn bộ hệ sinh thái có mã thông báo $DOLZ ở cốt lõi của nó.

Dự án đã được kiểm toán bởi Solidproof.io và đã vượt qua mà không gặp lỗi đỏ nào. Các bộ sưu tập NFT chính của nền tảng này là:

  1. Bộ sưu tập iStripper NFT: Một bộ sưu tập với cộng đồng 200.000 chủ sở hữu. Với mỗi thẻ NFT mà bạn sở hữu, hãy mở khóa một chương trình khiêu dâm kéo dài 40 phút.
  2. VR Paradise NFT: Bộ sưu tập NFTs 3D cho thế giới VR Paradise, có thể được sử dụng để duy trì một bộ sưu tập cho chế độ nhiều người chơi sắp tới và metaverse.
  3. Đối tác: Bao gồm tất cả các NFT mà các đối tác và người dùng sẽ tạo ra trên nền tảng.

 

Tính năng và đặc quyền

Token DOLZ là trái tim đang đập của toàn bộ hệ sinh thái DOLZ.io và có thể được sử dụng bởi các thành viên của nền tảng theo nhiều cách khác nhau. Những token này cũng có lợi không kém cho các nhà sưu tập NFT cũng như các game thủ trong hệ sinh thái.

Xem thêm  9 sai lầm khi làm một StartUp về tiền điện tử (dịch)

Đặc quyền

Token DOLZ có một số đặc quyền độc quyền cho chủ sở hữu trên iStripper.com và VRParadise.com, từ giảm giá, nội dung độc đáo đến quyền truy cập vào các bộ sưu tập NFT độc quyền.

Nền tảng này sẽ ra mắt các bộ sưu tập độc quyền chỉ dành cho chủ sở hữu DOLZ, từ đó sẽ mở khóa các chương trình dải cực kỳ hiếm.

Chủ sở hữu sẽ có cơ hội quản lý câu lạc bộ thoát y của riêng họ, có thể được tùy chỉnh với NFTs / vật phẩm / trang phục độc đáo. Hơn nữa, chủ sở hữu cũng có thể sử dụng bộ sưu tập của họ trong metaverse, sẽ sớm được ra mắt và hiển thị chúng với bạn bè của họ trong trò chơi nhiều người chơi sắp tới.

Hộp bí ẩn NFT

Người dùng có thể mua các hộp bí ẩn NFT có các sự hiếm có khác nhau, từ tiêu chuẩn đến huyền thoại, có thể được giao dịch trên thị trường NFT để kiếm DOLZ và các tài sản tiền điện tử khác như USDT, BNBETH.

Bảo tàng VR

Bảo tàng VR được phân bổ cho mọi nhà sưu tập DOLZ, nơi họ có thể trưng bày tài sản quý giá của mình. Bộ sưu tập có thể được công khai và những người khác có thể xem bộ sưu tập và để lại ‘thích’ hoặc bình luận về chúng. Người xem có thể tương tác với các bộ sưu tập trong metaverse và xem chúng từ mọi góc độ.

Token người hâm mộ

Các token người hâm mộ DOLZ cung cấp cho bạn một số điều cần làm trong hệ sinh thái. Người dùng có thể bỏ phiếu cho lần chụp iStripper tiếp theo, mô hình yêu thích, bản đồ câu lạc bộ thoát y VR Paradise và nhiều thứ khác. Chủ sở hữu của mã thông báo người hâm mộ được coi là superfans, với những người có Staking DOLZ cao hơn được hưởng các đặc quyền cao hơn.

Nền tảng Người sáng tạo

Hệ sinh thái DOLZ có nền tảng tạo ra riêng, nơi người dùng có thể phát triển và đúc NFTs của riêng họ có thể được sử dụng trong trò chơi nhiều người chơi và metaverse. Tất cả các công cụ cần thiết được cung cấp cho các nhà thiết kế và nghệ sĩ trên nền tảng của người sáng tạo.

Xem thêm  Crypto coin, IDO, Scam, whitelist, Airdrop, list sàn...là gì?

Thu nhập

BabyDolz là loại tiền thưởng DOLZ và là một tài sản không thể giao dịch. Nó chỉ có thể được sử dụng để mở khóa các bộ sưu tập NFT độc đáo, do đó, có thể được rút tiền mặt để đặt lợi nhuận và kiếm được DOLZ trên thị trường.

NFTs Nông nghiệp và Staking

Quá trình trồng trọt và canh tác rất đơn giản. Người dùng có thể đặt cược token DOLZ của họ hoặc cung cấp thanh khoản với DOLZ LP trên PancakeSwap hoặc Uniswap và kiếm BabyDolz, có thể được sử dụng để mở khóa NFT hiếm.

Staking DOLZ-BNB sẽ giúp người dùng nhận được phần thưởng cao nhất về BabyDolz, sẽ được airdropped theo trọng lượng đặt cược của người dùng. Chủ sở hữu DOLZ và BabyDolz có thể mở khóa các hộp bí ẩn.

Chơi và xem để kiếm tiền

Hệ sinh thái DOLZ thưởng cho các nhà sưu tập, game thủ, cũng như các nhà phát triển. Những người chơi dành thời gian của họ trong trò chơi và xem video sẽ nhận được BabyDolz như một phần thưởng. Các token này có thể được rút tiền mặt dưới dạng NFTs, có thể được bán trên thị trường thứ cấp cho stablecoin hoặc DOLZ.

Trên hết, bạn cũng có thể kiếm được DOLZ miễn phí bằng cách tham gia tặng quà. Có tới 1.000.000 token DOLZ được đưa ra và sẽ được airdro cho những người tham gia vào quá trình này.

Tokenomics

Tổng nguồn cung của DOLZ ở mức 1.000.000.000 token với 1 DOLZ tương đương 0,016 USD.

Nguồn: Website

Việc bán trước sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2022 và được chia thành 3 vòng. Hai vòng đầu tiên sẽ là một tuần mỗi vòng, trong khi vòng cuối cùng sẽ kéo dài hơn 4 tuần.

Danh sách trắng cho vòng đầu tiên của presale được mở với chỉ 1000 khe cắm, và những người quan tâm có thể áp dụng ở đây.

Nền tảng này cũng có một chương trình giới thiệu trong đó bạn có thể kiếm được 5% số tiền đầu tư vào mã thông báo DOLZ như một phần thưởng cho mỗi người bạn mà bạn chia sẻ liên kết.

Nguồn: Whitepaper

Lộ trình

Hình ảnh dưới đây cho thấy lộ trình của toàn bộ dự án, cho thấy hệ sinh thái DOLZ sẽ hoạt động đầy đủ vào quý 4 năm 2022.

Nguồn: Whitepaper

Kết luận cuối cùng

Nhà phát triển của DOLZ, Totem Media, đã hoạt động trong ngành công nghiệp người lớn trong nhiều thập kỷ và đã tạo ra ảnh hưởng. Phần mềm iStripper đã thu hút được một lượng khán giả khổng lồ trong những năm qua. VR Paradise, ra mắt trên Steam vào năm 2018, cũng đã rất thành công.

Xem thêm  Top 8 dự án crypto tiềm năng nhất trên mạng BNB chain

Hệ sinh thái DOLZ là nơi các nhà phát triển, game thủ và nhà sưu tập có thể làm việc cùng nhau và kiếm tiền theo một số cách. Người dùng có thể đặt cược, trang trại, thu thập, tạo và tham gia để có cơ hội kiếm tiền.

Nền tảng này đã được kiểm toán và cung cấp mọi công cụ mà người dùng có thể cần để đúc NFTs của riêng họ và sử dụng chúng trong metaverse DOLZ. Nền tảng này cũng có những nhân vật nổi bật trong không gian với tư cách là đối tác mà các dự án NFT sẽ được phát hành.

Để biết thêm thông tin về DOLZ, hãy truy cập các liên kết sau:

 
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận