Đổi việc làm hoặc muốn kiếm thêm thu nhập – Hãy học SEO

viết bài chuẩn SEO kiếm tiền online
viết bài chuẩn SEO kiếm tiền online

Nếu bạn là một người đang muốn đổi nghề hoặc muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc kiếm tiền online, hãy chọn cho mình công việc viết lách và làm SEO. Lý do tại sao thì hãy xem bài viết sau!

Thất nghiệp đổi việc làm hoặc muốn kiếm thêm thu nhập – Hãy học SEO

Nhu cầu tìm kiếm việc làm là vô cùng cao, hầu hết mọi người đều muốn đổi một công việc khác hoặc kiếm thêm thu nhập bằng cách nào đó mà bản thân không quá gò bó thời gian cũng như địa điểm làm việc. Dĩ nhiên có rất nhiều nghề đáp ứng nhu cầu này như làm Youtuber, làm Affiliate marketing (tiếp thị liên kết)…và chắc chắn là công việc viết lách làm cộng tác viên cũng là một nghề vô cùng hái ra tiền nếu bạn giỏi.

tìm việc làm SEO khi thất nghiệp là cách kiếm tiền online tốt

Hiện nay, theo nhu cầu internet ngày càng phát triển, việc phát triển nội dung cho website là vô cùng quan trọng và cần thiết, hầu hết các tờ báo điện tử đã thay thế dần báo in truyền thống, không còn mấy ai đọc báo giấy nữa. Bên cạnh đó tất cả nội dung trên mạng đều cần có sự liên kết cũng như thúc đẩy phát triển, sẽ là vô ích nếu một bài viết hoặc một video, hình ảnh…không thể được tìm thấy trên mạng, điều đó sẽ khiến mọi cố gắng truyền tải thông tin là vô ích, các doanh nghiệp hay cá nhân muốn thông tin của mình đến được với người xem bắt buộc phải chạy quảng cáo, hoặc phải tối ưu công cụ tìm kiếm, từ đó nghề SEO ra đời.

SEOer là những người có kỹ năng viết lách, biết sử dụng thủ thuật để tối ưu hóa một nội dung lên top công cụ tìm kiếm, từ đó giúp cho bài viết hoặc nội dung được nhiều lượt traffic nhất có thể.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

SEO top google

Như các bạn thấy được thì nhu cầu thuê những SEOer có khả năng đưa một bài viết lên top công cụ tìm kiếm là rất lớn, bởi lẽ mỗi doanh nghiệp hay cá nhân muốn bán hàng online mà không có bài viết nào lên top công cụ tiềm kiếm thì lấy đâu ra khách hàng để mời chào sản phẩm? Dĩ nhiên còn một cách khác để có thể tiếp cận khách hàng là chạy quảng cáo, tuy nhiên chi phí chạy quảng cáo là vô cùng cao, nếu không muốn nói là quá cao. Nếu thuê một bạn viết bài và SEO bài viết đó lên top Google tìm kiếm thì việc kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn nhiều, việc làm SEO không dễ, chính vì thế chi phí cho mỗi bài viết hoặc cả một gói dịch vụ SEO sẽ có giá rất cao, những cá nhân cũng như công ty uy tín sẽ có nhu cầu ký hợp đồng với những SEOer xuất sắc và dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể làm việc tại nhà do yếu tố công việc khá tự do.

Hơn nữa công việc làm SEO có thể học được khá nhanh, các bạn có thể đăng ký học tại những trung tâm hoặc các khóa học online, thậm chí là học trên Youtube cũng được, có cả tá những bài viết cũng như video hướng dẫn làm SEO, học SEO trên mạng. Các bạn cũng có thể tham khảo link : https://sangsieusale.com/tag/viet-bai-chuan-seo/

Như vậy có thể thấy rằng nhu cầu nghề này rất cao, nếu không thì cũng chẳng có chuyện các dịch vụ nhan nhãn ra đó, và nhu cầu vô cùng cao cũng là thứ mà nhiều quan tâm, chính vì thế cạnh tranh cũng khốc liệt không kém. Tuy nhiên nếu bạn là một người có kỹ năng viết tốt, thậm chí bạn chỉ cần đáp ứng nhu cầu sáng tạo thì cũng có cơ hội phát triển trong lĩnh vực này, dĩ nhiên yếu tố đầu tiên bạn phải đáp ứng là yêu thích công việc làm trên mạng, có kiến thức công nghệ cơ bản.

Hãy tham khảo và thử phát triển bản thân trong nghề này xem sao? Biết đâu bạn là người thành công tiếp theo?

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*