Đổi việc làm hoặc muốn kiếm thêm thu nhập – Hãy học SEO

viết bài chuẩn SEO kiếm tiền online
viết bài chuẩn SEO kiếm tiền online

Nếu bạn là một người đang muốn đổi nghề hoặc muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc kiếm tiền online, hãy chọn cho mình công việc viết lách và làm SEO. Lý do tại sao thì hãy xem bài viết sau!

Thất nghiệp đổi việc làm hoặc muốn kiếm thêm thu nhập – Hãy học SEO

Nhu cầu tìm kiếm việc làm là vô cùng cao, hầu hết mọi người đều muốn đổi một công việc khác hoặc kiếm thêm thu nhập bằng cách nào đó mà bản thân không quá gò bó thời gian cũng như địa điểm làm việc. Dĩ nhiên có rất nhiều nghề đáp ứng nhu cầu này như làm Youtuber, làm Affiliate marketing (tiếp thị liên kết)…và chắc chắn là công việc viết lách làm cộng tác viên cũng là một nghề vô cùng hái ra tiền nếu bạn giỏi.

tìm việc làm SEO khi thất nghiệp là cách kiếm tiền online tốt

Hiện nay, theo nhu cầu internet ngày càng phát triển, việc phát triển nội dung cho website là vô cùng quan trọng và cần thiết, hầu hết các tờ báo điện tử đã thay thế dần báo in truyền thống, không còn mấy ai đọc báo giấy nữa. Bên cạnh đó tất cả nội dung trên mạng đều cần có sự liên kết cũng như thúc đẩy phát triển, sẽ là vô ích nếu một bài viết hoặc một video, hình ảnh…không thể được tìm thấy trên mạng, điều đó sẽ khiến mọi cố gắng truyền tải thông tin là vô ích, các doanh nghiệp hay cá nhân muốn thông tin của mình đến được với người xem bắt buộc phải chạy quảng cáo, hoặc phải tối ưu công cụ tìm kiếm, từ đó nghề SEO ra đời.

Xem thêm  Khắc phục lỗi 404 trên website wordpress một lần và mãi mãi full SEO

SEOer là những người có kỹ năng viết lách, biết sử dụng thủ thuật để tối ưu hóa một nội dung lên top công cụ tìm kiếm, từ đó giúp cho bài viết hoặc nội dung được nhiều lượt traffic nhất có thể.

SEO top google

Như các bạn thấy được thì nhu cầu thuê những SEOer có khả năng đưa một bài viết lên top công cụ tìm kiếm là rất lớn, bởi lẽ mỗi doanh nghiệp hay cá nhân muốn bán hàng online mà không có bài viết nào lên top công cụ tiềm kiếm thì lấy đâu ra khách hàng để mời chào sản phẩm? Dĩ nhiên còn một cách khác để có thể tiếp cận khách hàng là chạy quảng cáo, tuy nhiên chi phí chạy quảng cáo là vô cùng cao, nếu không muốn nói là quá cao. Nếu thuê một bạn viết bài và SEO bài viết đó lên top Google tìm kiếm thì việc kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn nhiều, việc làm SEO không dễ, chính vì thế chi phí cho mỗi bài viết hoặc cả một gói dịch vụ SEO sẽ có giá rất cao, những cá nhân cũng như công ty uy tín sẽ có nhu cầu ký hợp đồng với những SEOer xuất sắc và dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể làm việc tại nhà do yếu tố công việc khá tự do.

Hơn nữa công việc làm SEO có thể học được khá nhanh, các bạn có thể đăng ký học tại những trung tâm hoặc các khóa học online, thậm chí là học trên Youtube cũng được, có cả tá những bài viết cũng như video hướng dẫn làm SEO, học SEO trên mạng. Các bạn cũng có thể tham khảo link : https://sangsieusale.com/tag/viet-bai-chuan-seo/

Xem thêm  Không nên đi link nội bộ category và đây là lý do

Như vậy có thể thấy rằng nhu cầu nghề này rất cao, nếu không thì cũng chẳng có chuyện các dịch vụ nhan nhãn ra đó, và nhu cầu vô cùng cao cũng là thứ mà nhiều quan tâm, chính vì thế cạnh tranh cũng khốc liệt không kém. Tuy nhiên nếu bạn là một người có kỹ năng viết tốt, thậm chí bạn chỉ cần đáp ứng nhu cầu sáng tạo thì cũng có cơ hội phát triển trong lĩnh vực này, dĩ nhiên yếu tố đầu tiên bạn phải đáp ứng là yêu thích công việc làm trên mạng, có kiến thức công nghệ cơ bản.

Hãy tham khảo và thử phát triển bản thân trong nghề này xem sao? Biết đâu bạn là người thành công tiếp theo?

Các khái niệm về SEO (quan trọng)

SEO là gì? Những thứ liên quan đến chuẩn SEO website

SEO onpage là gì? Khái niệm từ A – Z trong một bài viết

SEO offpage là gì? Tổng hợp Thủ thuật SEO Offpage bá đạo

Backlink là gì? Ảnh hưởng của Backlink đối với SEO trang web của bạn

Thuê dịch vụ SEO giá rẻ ở đâu? Đây là những nơi tốt nhất thế giới

Xem thêm  SEO offpage là gì? Tổng hợp Thủ thuật SEO Offpage bá đạo

Cực dễ Cách viết một bài viết chuẩn SEO và bài viết SEO mẫu 2022

4 nguyên tắc khi ghép ảnh vào bài viết chuẩn SEO 2022

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi