Dogecoin không ổn khi giá giảm xuống dưới 10 cent, DOGE sẽ phục hồi?

Dogecoin không ổn khi giá giảm xuống dưới 10 cent, DOGE sẽ phục hồi?

Đầu tư Coin

Dogecoin mất bình tĩnh sau sự xuất hiện của Elon Musk trên chương trình SNL. Kể từ đó, giá đã không thể phục hồi và sụp đổ mạnh mẽ. Sự sụp đổ này cũng được đẩy nhanh bởi sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử bắt đầu trở lại vào cuối tháng 11 năm 2021. Giá Dogecoin đã phá vỡ mức giá quan trọng là 10 cent và bị vượt qua bởi các loại tiền điện tử khác như Solana và Binance USD. Doge sẽ hồi phục? Hay Doge sẽ sụp đổ và đạt 5 xu?

Tại sao Dogecoin là một loại tiền điện tử đầu cơ?

Theo truyền thống, các nhà đầu tư tìm cách đầu tư vào các dự án giải quyết vấn đề. Những dự án này không chỉ phát triển thịnh vượng trong dài hạn, mà còn cung cấp dòng tiền ổn định nhờ giá cả ổn định và thanh toán cao. Đối với tiền điện tử, các nhà đầu tư hiện tại đang tìm kiếm tiềm năng tăng trưởng về giá. Nếu một loại tiền điện tử nào đó không còn đánh giá cao nữa, tại sao lại mua nó, đặc biệt là nếu nó không làm gì để đổi lại?

Xem thêm  Solice metaverse - dự án coin mới với đa nền tảng cực hot đang bán IDO

Tất cả bắt đầu khi Dogecoin được công bố, một dễ thương như một linh vật tiền điện tử. Mọi người đều thích ý tưởng này và mua một lượng nhỏ “chỉ dành cho các meme”. Nhưng khi Elon Musk, nhân vật công chúng đầu tiên ủng hộ tiền điện tử, quyết định sao lưu nó và bắt đầu tweet về nó thường xuyên, giá bắt đầu tăng cao. Đồng tiền ban đầu bị mắc kẹt khoảng 0,05 USD. Nhờ Elon, đồng tiền này đã tăng lên mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,70 USD với vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc là 89 tỷ USD. Tuy nhiên, sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử và việc Elon thiếu Doge Tweet đã gây thiệt hại cho tiền điện tử. Giá đã giảm trở lại để đạt mức giá hiện tại là 0,07 USD.

 

Biểu đồ DOGE/USD cho thấy sự đi xe hoang dã của giá DOGE
Biểu đồ DOGE/USD của Fig.1 cho thấy sự đi xe hoang dã của giá DOGE – Coinmarketcap

 

DOGE sẽ giảm xuống còn 1 cent?

Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ hàng tuần của giá Dogecoin, chúng ta có thể thấy rằng giá có hỗ trợ một lần vào khoảng 0,05 đô la và một lần ở khoảng 0,01 đô la. Rất có khả năng giá của Dogecoin sẽ đạt mức hỗ trợ 0,05 đô la vì trong lịch sử, đáy sẽ không đạt được cho đến tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ $ 0,05 thất bại, chúng tôi hy vọng giá sẽ giảm xuống khoảng $ 0,01. Đó là nơi hỗ trợ tiếp theo là sau khi phá vỡ $ 0,05. Kể từ khi Elon Musk gây ra một sự gia tăng lớn, khóa học không có cơ hội để hình thành hỗ trợ hoặc kháng cự. Bởi vì điều này, hỗ trợ được đặt cách xa nhau.

Xem thêm  Metaverse là gì?

>>Click HERE TO TRADING DOGECOIN<<

 

Biểu đồ 1 tuần của DOGE/USDT cho thấy các khu vực quan trọng của DOGE
Biểu đồ 1 tuần của FIG.2 DOGE/USDT cho thấy các khu vực quan trọng của DOGE – GoCharting

 

 

Doge sẽ phục hồi trở lại trong thị trường tăng trưởng tiếp theo?

 

Dogecoin đã xuất hiện từ tháng 12 năm 2013. Đồng tiền này chưa bao giờ đi ngầm và Dogecoin đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với tất cả mọi người trong thế giới tiền điện tử. Nó hiện là memecoin phổ biến nhất. Trong thị trường tăng giá cuối cùng, một số memecoins đã bùng nổ về giá trị, chẳng hạn như Shiba Inu. Tuy nhiên, không có memecoin nào tồn tại lâu như Dogecoin.

Bởi vì điều này, chúng tôi hy vọng các memecoins khác, chẳng hạn như Shiba Inu, sẽ dần biến mất khỏi hiện trường. Dogecoin, mặt khác, sẽ luôn là một thuật ngữ cho thế giới tiền điện tử theo ý kiến của chúng tôi, đó là lý do tại sao đồng tiền này có thể sẽ không đi xuống trong thời gian này. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể trong thế giới tiền điện tử. Đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn đang tìm kiếm để xem điều gì sẽ xảy ra với Doge.

Xem thêm  Crypto Trading Bot — 17 Bot giao dịch tiền điện tử miễn phí tốt nhất

Theo cryptoticker

 
 
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.