Doge Dash tựa game NFT play to earn mới ra lò đã bùng nổ 121% giá coin

Doge Dash tựa game NFT play to earn mới ra lò đã bùng nổ 121% giá coin

Meme coin Play to earn

Mặc dù chưa được cầm tay chơi thử vì tựa game Doge Dash này vẫn chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên sự bùng nổ vốn hóa từ 4,6 triệu USD lên 14.45 triệu USD tại thời điểm viết bài đã làm cho tựa game này trở thành cái tên được chú ý nhất tháng này trong thị trường game Play to earn. Cùng tìm hiểu dự án này xem vì sao nó lại trở nên Hot như vậy nhé!

Doge Dash tựa game NFT play to earn mới ra lò đã bùng nổ 121% giá coin

Doge Dash lag gì?

DogeDash là một trò chơi lấy cảm hứng từ Mario Run, nơi bất cứ ai cũng có thể kiếm được tiền thông qua lối chơi lành nghề và đóng góp cho hệ sinh thái. Mục đích của trò chơi rất đơn giản… Dash nhanh nhất có thể thông qua tất cả 15 cấp độ trong khi thu thập tiền xu trên đường đi. Những người chơi thành công hoàn thành tất cả các cấp độ sẽ được thưởng bằng những đồng tiền thu thập được trực tiếp vào ví của họ.

Doge Dash có 10 cấp độ trò , nhịp độ nhanh với mức độ khó tăng lên khi người chơi tiến bộ. Người chơi phải điều hướng qua và dưới các nền tảng, quái vật và thậm chí là một thành phố bị nhiễm zombie để đến Nhà Chó và hoàn thành trò chơi

Mỗi Dash tiêu tốn của người chơi 100 đồng Doge Dash để tham gia trò chơi. Những đồng tiền này được phân phối lại vào ví Game Rewards để giữ cho nó được bổ sung cho người chơi trong tương lai.

Tổng cộng có 10.000 Coin có sẵn trên mỗi Dash. Nếu một người chơi đến nhà chó ở cuối cấp 10, các đồng tiền thu thập được sau đó được thả vào ví tiền điện tử của họ và có thể giao dịch ngay lập tức

ĐỊA CHỈ HỢP ĐỒNG Contract :0x7ae5709c585ccfb3e61ff312ec632c21a5f03f70

Trang chủ của game : DogeDash

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Ai là người sáng lập Doge Dash?

Doge Dash là đứa con tinh thần của Giám đốc sáng tạo từng đoạt giải thưởng và được đề cử Grammy Paul Caslin.

Paul đứng đầu một nhóm các nhà phát triển trò chơi và chuyên gia blockchain tốt nhất thế giới.

Luôn luôn ở đỉnh cao của công nghệ mới, Paul và nhóm có kế hoạch cách mạng hóa không gian Crypto Gaming và đưa nó đến với khán giả chính thống đại chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.