Điện thoại, laptop… đồng loạt giảm giá ‘khủng’ cận ngày đại lễ 30/4 – 1/5

Công nghệ

Trong những ngày còn lại của tháng 4 và cả đầu tháng 5, nhiều hệ thống bán lẻ thiết bị di động tiếp tục tung ra loạt chương trình ưu đãi để kích cầu tiêu dùng thứa hẹn sẽ có doanh số “bùng nổ”.

Một số sản phẩm đang có mức giá cực tốt phải kế đến như iPhone 11 giá chỉ từ 11,89 triệu đồng, Samsung Galaxy S21 FE và A53 giá lần lượt chỉ từ 11,39 triệu đồng và 8,39 triệu đồng, Xiaomi Remi Note 10s giá sốc còn 4,99 triệu đồng (giá thị trường 5,99 triệu đồng),…

Empty
Chương trình ưu đãi với các sản phẩm cụ thể tại FPT Shop.

Để mừng đại lễ 30/4 – 1/5, FPT Shop giảm giá đến 50% cho hàng trăm thiết bị công nghệ tiện ích như: Apple chính hãng, điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, phụ kiện, thiết bị gia dụng thông minh… từ ngày 26/4 – 3/5 (thời gian ưu đãi áp dụng tuỳ sản phẩm).

Trong đó, thiết bị Apple nói chung giảm giá tới 4 triệu đồng, smartphone giảm giá tới 8 triệu đồng, laptop giảm giá đến 30%, máy tính bảng giảm giá tới 32%, đồng hồ thông minh, phụ kiện công nghệ và thiết bị gia dụng giảm giá tới 50%,…

Empty

Tại Di Động Việt, doanh số tuần vừa rồi đã tăng thêm 15%, riêng 3 ngày cuối tuần (21 – 23/4) có doanh số cao hơn 51% so với ngày thường. Trong đó, doanh số iPhone chiếm tỉ trọng 57%, Samsung chiếm tỉ trọng 20% lượng máy bán ra của ngành hàng điện thoại. Cùng với điện thoại, ngành hàng phụ kiện công nghệ cũng ghi nhận sức mua tăng 23% so với tuần trước, với nhóm sản phẩm chủ lực là loa nghe nhạc và tai nghe.

Theo thông tin từ đại diện hệ thống này, đây là thời điểm người dùng có nhu cầu cao về mua sắm thiết bị mới để nghỉ lễ, đi du lịch dài ngày,… dẫn đến doanh số ngành hàng điện thoại và phụ kiện âm thanh tăng cao. Dự kiến sức mua sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong 3 ngày 26 – 28/4, có thể tăng thêm 20 – 25%.

Quảng cáo

Để kích cầu thị trường, TGDĐ cũng triển khai chương trình “Lễ lớn vui vẻ, giảm giá quá rẻ” tại  với hàng loạt sản phẩm giảm giá đến 50%.

Xem thêm