Dịch vụ nhắn tin dành cho người cô đơn - case Study kiếm tiền dị

Dịch vụ nhắn tin dành cho người cô đơn – case Study kiếm tiền dị

App kiếm tiền

Có bao giờ bạn cảm thấy cô đơn đến mức cần một tin nhắn chúc ngủ ngon? Một loại tin nhắn mỗi ngày mà một người bị trầm cảm hoặc những bệnh nhân có vấn đề về tâm lý cần được điều trị? Rất nhiều những mô hình kinh doanh hay ho ngoài kia và có thể nói dịch vụ nhắn tin dành cho người cô đơn là một trong những case study kiếm tiền cực dị dành cho các bạn thích sáng tạo.

Dịch vụ nhắn tin dành cho người cô đơn là gì?

dịch vụ nhắn tin dành cho người cô đơn

Rất nhiều những ứng dụng có những chiến lược kinh doanh rất lạ nhằm mục đích hướng tới những nhóm khách hàng cụ thể. Và vấn đề cô đơn được xem là một trong những nhóm đối tượng được nhắm đến bởi nhiều thương hiệu. Với tiêu chí là giải trí hoặc là điều trị tâm lý, các dịch vụ này sử dụng nhiều cách để cải thiện tình trạng cô đơn cho người dùng, trong đó có việc gửi tin nhắn cho người cô đơn.

Trên thế giới hiện nay, các bạn trẻ đang trải qua quá trình tương đối kỳ lạ của hậu covid, nhiều bạn trẻ hoặc nói chung là nhiều người đang vô cùng bế tắc sau nhiều sự việc của đại dịch. Nhiều người mất đi người thân, bạn bè, người yêu…họ nhốt mình trong phòng và sống khép kín hơn, những tin nhắn yêu thương đã không còn tồn tại, chính vì thế mà các dịch vụ dành cho người cô đơn dần ra đời.

Xem thêm  Kiếm tiền trên app điện thoại MP Bank - Trend kiếm tiền mới đây rồi

Trước đại dịch, năm 2016 ở Trung Quốc đã có dịch vụ tin nhắn chúc ngủ ngon đình đám một thời. Nhiều người cô đơn tới mức cần có sự an ủi dù biết đó chỉ là một dịch vụ.

sms

Theo một nghiên cứu cho thấy thì tin nhắn văn bản thông thường có sức thuyết phục về tâm lý cao hơn hẳn các dịch vụ khác như email hay là các bản khảo sát trên website. Nhiều người buồn chán họ thậm chí không quan tâm đến việc có nên click vào một đường dẫn hay không. Chính vì sự bất cần này mà một tin nhắn trực tiếp để đọc sẽ vui hơn là một dịch vụ bắt học phải mở cái này cái nọ lên ở những ứng dụng khác nhau.

Triển khai dịch vụ nhắn tin như thế nào?

Có khá nhiều dịch vụ triển khai tin nhắn tự động, tuy nhiên bạn nên sử dụng một app ứng dụng trên android có tên là Auto message

vauto message

✔ GỬI TIN NHẮN TỰ ĐỘNG – APP SMS TỰ ĐỘNG
✔ TỰ ĐỘNG TRẢ LỜI GỌI – GỬI EMAIL TỰ ĐỘNG

● Giới thiệu:
✔ Auto Message là một ứng dụng lên lịch tự động thực hiện tác vụ. Bạn tự động hóa thực hiện tác vụ của mình (gửi tin nhắn tự động, gửi email tự động, trả lời cuôc gọi tự động bằng SMS, …) bằng cách lên lịch thực thi tác vụ tại một thời điểm do người dùng chỉ định trong tương lai.

✔ Auto Message là cách dễ nhất để tự động hóa các tác vụ hàng ngày của bạn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android. Thông qua giao diện đơn giản, Auto Message cung cấp một giải pháp đơn giản để thực hiện các tác vụ tự động trên thiết bị của bạn chỉ trong một vài thao tác.

✔ Auto Message giúp bạn bằng cách tự động hóa các hoạt động thay vì bạn phải làm thủ công trước đó và tùy chỉnh chúng theo cách phù hợp với bạn.

✔ Auto Message tiết kiệm thời gian của bạn và giúp bạn thực hiện một số nhiệm vụ khi bạn đang bận hoặc ngủ.

✔ With Auto Message, bạn có thể giữ nhiệm vụ của mình trên đám mây và chia sẻ nhiệm vụ của mình với người khác.
● Các tính năng:

✔ TỰ ĐỘNG GỬI SMS – TIN NHẮN (tin nhắn văn bản tự động): SMS hoàn toàn do người dùng lên lịch để gửi trước đó. Bạn soạn tin nhắn SMS của mình và bạn đặt thời gian gửi. Vì vậy, khi việc gửi SMS được kích hoạt sau đó, nó hoàn toàn được sự đồng ý trước của bạn.

✔ TỰ ĐỘNG TRẢ LỜI TIN NHẮN SMS: Trả lời tự động SMS – trả lời tự động bằng tin nhắn SMS từ người khác gửi đến khi bạn đang bận, đi xa, trong một cuộc họp …

✔ TỰ ĐỘNG TRẢ LẠI CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI bằng SMS: Khi bạn bỏ lỡ / từ chối cuộc gọi, tin nhắn SMS sẽ được trả lời cho người gửi ngay lập tức.

✔ TỰ ĐỘNG GỬI EMAIL: Bạn có thể lên lịch gửi email bằng ứng dụng này và chúng sẽ được gửi tự động đến một hoặc nhiều người tùy vào sự chọn lựa của bạn.

✔ TỰ ĐỘNG bật / tắt WiFi và Âm lượng.

✔ BÁO THỨC NHÓM: Bạn có thể tạo báo thức cho bản thân hoặc cho 1 nhóm với các điều kiện kích hoạt báo thức phức tạp. Bạn có thể chia sẻ tác vụ này cho gia đình, đồng đội của bạn bè, … Mọi người sẽ có cùng chung lịch báo thức với bạn.

Xem thêm  Thiết kế logo online miễn phí với vài cú nhấp trong 3 phút

Thông tin liên hệ của nhà phát triển

Trang web
https://heavenecom.com
 
Email

Đây chính là một trong những ứng dụng khá hay, các bạn có thể tham khảo để triển khai dịch vụ cho riêng mình.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.