diana tft carry build diana dtcl mùa 4.5

Diana tft – build Diana carry DTCL mùa 4.5 leo rank dtcl eazy

Game

Có lẽ nhiều bạn thích chơi những vị tướng Tinh Anh đầu tiên mà mình gặp phải, có lẽ những vị tướng này thường bị đánh giá thấp, tuy nhiên nếu chúng ta xây dựng đúng thì những vị tướng Tinh Anh đầu game sẽ không còn yếu như bạn tưởng nữa. Và đây là cách build Diana carry dtcl mùa 4.5 – Diana tft

Diana tft – build Diana carry DTCL mùa 4.5

Hextech Gunblade
Kiếm súng Hextech
Công thức
Kiếm BF
Cần trục lớn
 

Phép thuật của chủ nhân sẽ chữa lành cho họ 33% sát thương gây ra. Khả năng hồi phục dư thừa sẽ tạo ra một tấm khiên bảo vệ người giữ khỏi sát thương lên đến 300.

Kiếm BF
Găng tay Sparring
Cạnh vô cực

[Duy nhất] Nhận 75% Cơ hội Tấn công Chí mạng (bao gồm cả các thành phần). Mỗi điểm của Cơ hội Đòn đánh Chí mạng trên 100% trở thành + 1% Sát thương Đòn Đánh Chí mạng.

Dây chuyền Vest
Recurve Bow
Phân giải của Titan

Khi người mặc nhận sát thương hoặc gây ra một đòn chí mạng, họ nhận được 2% sát thương cộng dồn. Cộng dồn tối đa 25 lần, tại thời điểm đó, người mặc nhận được 25 Giáp và Kháng phép, đồng thời tăng kích thước.

Đây là bộ trang bị mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại cho Diana khi mà cô nàng sát thủ này hiện nay được chuyển qua tộc hệ Linh Hồn và khi mà tốc độ đánh nhận thêm của Diana trở nên nhanh hơn thì những đòn đánh thường của cô nàng cũng đau hơn trông thấy.

Hơn nữa với tộc Sát Thủ cho phép khả năng chí mạng của Kỹ năng thì Diana không cần lên trang bị Găng Tay Bảo Thạch vẫn có thể chí mạng với khả năng buff khiên của mình. Trang bị Quyền năng khổng lồ cho phép Diana trở nên hùng mạnh hơn khi mà lượng giáp của cô chưa mất thì trang bị này đã được kích hoạt để tăng thêm sát thương và sự bao phủ kỹ năng của cô.

Quảng cáo

Với Kiếm Súng, bạn có thể trở thành tường đồng vách sắt thật sự khi mà hầu như bạn có thể hồi thừa máu và tạo giáp khi có Kiếm Súng, bên cạnh đó còn thêm cho bạn tối đa 300 giáp ảo nữa, đúng là đã mạnh nay còn mạnh hơn.

Cách lên đồ Olaf DTCL mùa 5.5 Build sao cho khỏe nhất

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.