Đến thời điểm hiện tại vẫn có nhiều người hỏi SCP là gì? Có thật không?

scp là gì có thật không
scp là gì có thật không?

Rất nhiều người dùng Việt Nam vẫn cố truy vấn câu hỏi rằng SCP là có thật hay không? Trong khi hầu hết các tài liệu và cả tổ chức SCP cũng đã công bố rằng đây chỉ là một tổ chức hư cấu và cung cấp các tác phẩm văn học giả tưởng cũng như sáng tạo nội dung kinh dị. Vậy SCP là gì và có thật hay không?

SCP đến thời điểm hiện tại vẫn có nhiều người tin là có thật

Trong nhiều diễn đàn và những group mạng xã hội, nhiều người vẫn tin rằng SCP là có thật và lấy những bằng chứng được sử dụng trên interner mang về và thuyết phục bản thân rằng mọi thứ là có thật. Một lần nữa sangsieusale xin đính chính cho các bạn đọc giả của tôi rằng SCP hoàn toàn là một tổ chức không có thật, đây là một trang web chuyên cung cấp cho người đọc các câu chuyện tưởng tượng của những tác giả thích viết thể loại văn học giả tưởng, những câu chuyện giả tưởng này gắn liền với những sinh vật huyền bí như ông kẹ, quái vật sư tử đầu chim, các vị thần….

scp là gì

Thông tin ngay trên trang web của tổ chức SCP họ vẫn đưa ra thông báo rất rõ ràng về trang nhiều người dùng Việt Nam vẫn cố truy vấn câu hỏi rằng SCP là có thật hay không? Trong khi hầu hết các tài liệu và cả tổ chức SCP cũng đã công bố rằng đây chỉ là một tổ chức hư cấu và cung cấp các tác phẩm văn học giả tưởng cũng như sáng tạo nội dung kinh dị. Thậm chí các bạn có thể tham gia nhóm để góp phần viết về một SCP nếu bạn đưa ra đủ bài viết và 3 hình ảnh về một SCP cụ thể, tức là bạn phải tưởng tượng ra một SCP và sáng tạo về những khả năng và độ nguy hiểm của nó, sau đó trình lên trang web SCP, họ sẽ duyệt xem bài viết có đủ tính sáng tạo để làm ra một SCP mới hay không, sau đó sẽ đánh số cho SCP đó, những người khác sẽ tham gia viết bài và xây dựng nên những câu chuyện kinh dị của SCP mà bạn vừa sáng tạo, từ đó đạt mục đích và tìm ra quy trình quản lý thích hợp.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Nói trắng ra theo chuẩn tiếng Việt là bạn phải tự suy nghĩ sáng tạo một SCP, hay là bịa ra một con SCP và ban phát cho nó những khả năng siêu nhiên, từ đó nếu SCP của bạn thú vị thì sẽ được trình lên giống như kiểu phát hiện một sinh vật mới trong vũ trụ SCP vậy.

Nếu bạn muốn tham gia tổ chức SCP, hay truy cập vào trang web http://www.scpwiki.com/, sau đó đọc xem cách viết một SCP :

scp là gì có thật không

Hy vong với bài viết này các bạn đã triệt để hiểu rằng những thứ mà các bạn đang xem đều là sự thật, tổ chức SCP hoàn toàn là hư cấu và đó chỉ là một trang web truyện kinh dị mà thôi!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*