Đây là cô gái kiếm tiền online trên TikTok nhiều nhất thế giới

https://sangsieusale.com/day-la-co-gai-kiem-tien-online-tren-tiktok-nhieu-nhat-the-gioi/

Charli D’Amelio, sinh ngày đầu tiên của tháng 5 năm 2004, trở thành người đầu tiên đạt 10 triệu người theo dõi trên TikTok. Thành tích của người đẹp 16 tuổi vượt xa nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí dù mới gia nhập nền tảng này được một năm. Kể từ tháng 7 năm 2019, các video của cô ấy đã nhanh chóng làm rung chuyển Internet do các bài hát và điệu nhảy hát nhép gây nghiện của cô ấy.Nữ hoàng TiktokBiết rằng mạng xã hội có thể giúp cô đạt được danh tiếng và thu nhập đầy hứa hẹn, Charli D’Amelio thẳng thắn thừa nhận rằng TikTok cho phép người dùng trẻ làm điều gì đó ngu ngốc mà không cần xấu hổ và che giấu. Ngoài ra, chị gái Dixie của cô đã gặt hái được nhiều thành công và thu hút sự chú ý lớn trên Internet nhờ TikTok.Thành công nhanh chóng của hai chị em đã giúp Charli và em gái cô kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm nhờ tạo video nhại theo yêu cầu trong hợp đồng quảng cáo của hai chị em. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đôi khi đi đôi với những tranh cãi. Cặp đôi “Nữ hoàng TikTok” đã phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Cả hai đều nhận được nhiều bình luận tiêu cực hàng ngày. Các anti-fan thường chế nhạo hình thể, cân nặng, khuôn mặt và thậm chí cả chế độ ăn kiêng thường ngày của hai chị em.

Charlie Damelio
Tài khoản TikTok của cô có hơn 10 người theo dõi.

Những người lạ đôi khi gửi tin nhắn đe dọa đến hai chị em khi biết địa chỉ nhà và trường của hai chị em. Hai hiện tượng TikTok thậm chí còn chuyển đến trường mới sau khi có nhiều tin đồn không hay về hai chị em ở trường cũ. Cha mẹ của hai chị em đã phải cầu cứu chính quyền và thuê cảnh sát để bảo vệ họ 24/7.

Charli D’Amelio New TikTok Compilation 2020

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Charlie D’Amelio được biết đến là TikToker có thu nhập cao nhất hiện tại. Theo một báo cáo tháng 8 của Forbes, cô gái 16 tuổi này đã kiếm được khoảng 4 triệu đô la vào năm ngoái. Các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ gọi cô là Nữ hoàng TikTok hoặc một người cai trị không thể tranh cãi trên nền tảng này. Ngay cả D’Amelio cũng nói rằng may mắn của cô ấy rõ ràng là không thể giải thích được.

Vào đầu năm 2020, một công ty quản lý nổi tiếng ở Hollywood đã ký hợp đồng với ngôi sao TikTok này để sử dụng hình ảnh của cô ấy nhằm thu hút người dùng là người hâm mộ của cô ấy sử dụng một nền tảng khác. Charli sau đó đã nhận một quảng cáo Super Bowl và có thể sẽ có cơ hội bước vào showbiz sau khi khiêu vũ với Jennifer Lopez.

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*