Đây là cô gái kiếm tiền online trên TikTok nhiều nhất thế giới

https://sangsieusale.com/day-la-co-gai-kiem-tien-online-tren-tiktok-nhieu-nhat-the-gioi/

Charli D’Amelio, sinh ngày đầu tiên của tháng 5 năm 2004, trở thành người đầu tiên đạt 10 triệu người theo dõi trên TikTok. Thành tích của người đẹp 16 tuổi vượt xa nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí dù mới gia nhập nền tảng này được một năm. Kể từ tháng 7 năm 2019, các video của cô ấy đã nhanh chóng làm rung chuyển Internet do các bài hát và điệu nhảy hát nhép gây nghiện của cô ấy.Nữ hoàng TiktokBiết rằng mạng xã hội có thể giúp cô đạt được danh tiếng và thu nhập đầy hứa hẹn, Charli D’Amelio thẳng thắn thừa nhận rằng TikTok cho phép người dùng trẻ làm điều gì đó ngu ngốc mà không cần xấu hổ và che giấu. Ngoài ra, chị gái Dixie của cô đã gặt hái được nhiều thành công và thu hút sự chú ý lớn trên Internet nhờ TikTok.Thành công nhanh chóng của hai chị em đã giúp Charli và em gái cô kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm nhờ tạo video nhại theo yêu cầu trong hợp đồng quảng cáo của hai chị em. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đôi khi đi đôi với những tranh cãi. Cặp đôi “Nữ hoàng TikTok” đã phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Cả hai đều nhận được nhiều bình luận tiêu cực hàng ngày. Các anti-fan thường chế nhạo hình thể, cân nặng, khuôn mặt và thậm chí cả chế độ ăn kiêng thường ngày của hai chị em.

Xem thêm  Top Gái xinh làm streamer game mặc dù chơi game dở
Charlie Damelio
Tài khoản TikTok của cô có hơn 10o triệu người theo dõi.

Những người lạ đôi khi gửi tin nhắn đe dọa đến hai chị em khi biết địa chỉ nhà và trường của hai chị em. Hai hiện tượng TikTok thậm chí còn chuyển đến trường mới sau khi có nhiều tin đồn không hay về hai chị em ở trường cũ. Cha mẹ của hai chị em đã phải cầu cứu chính quyền và thuê cảnh sát để bảo vệ họ 24/7.

Charli D’Amelio New TikTok Compilation

Charlie D’Amelio được biết đến là TikToker có thu nhập cao nhất hiện tại. Theo một báo cáo tháng 8 của Forbes, cô gái 16 tuổi này đã kiếm được khoảng 4 triệu đô la vào năm ngoái. Các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ gọi cô là Nữ hoàng TikTok hoặc một người cai trị không thể tranh cãi trên nền tảng này. Ngay cả D’Amelio cũng nói rằng may mắn của cô ấy rõ ràng là không thể giải thích được.

Xem thêm  TikTok Việt Nam - Tổng hợp các điệu nhảy Dolce Hot nhất trên Tiktok

Vào đầu năm 2020, một công ty quản lý nổi tiếng ở Hollywood đã ký hợp đồng với ngôi sao TikTok này để sử dụng hình ảnh của cô ấy nhằm thu hút người dùng là người hâm mộ của cô ấy sử dụng một nền tảng khác. Charli sau đó đã nhận một quảng cáo Super Bowl và có thể sẽ có cơ hội bước vào showbiz sau khi khiêu vũ với Jennifer Lopez.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Tiktoker xinh đẹp với id tiktok hinapi_0205 là ai?
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi