Sách hay

Sách hay là nơi sangsieusale tổng hợp tất cả các tác phẩm văn học vĩ đại nhất mọi thời đại bao gồm tất cả các chuyên mục sách khác nhau như :

  • Những cuốn sách hay nên đọc
  • Những đầu sách về kinh tế hay nhất
  • Những câu chuyện thành công của các doanh nhân thành đạt
  • Sách hay về tư duy
  • Sách hay về khởi nghiệp
  • Những quyển sách hay nhất mọi thời đại dành cho mọi lứa tuổi

Thị trường sách đa dạng và phong phú với rất nhiều thể loại. Mỗi dòng sách lại có đặc điểm, tính chất riêng. Người đọc có muôn vàn lựa chọn, để tìm cho mình những cuốn phù hợp nhu cầu và sở thích cá nhân.

Người say mê sách khoa học, lịch sử, tâm lý… Chẳng ai giống ai, chúng ta tôn trọng sự khác biệt.

Bất kể là loại sách nào, tất cả đều nhằm mang tới cái đẹp, có ích, góp phần tô điểm cuộc sống. Bất kể là ai, dù thân phận thế nào, hoàn cảnh ra sao, sự tồn tại của chúng ta trên thế giới này cũng thật đáng trân quý.

Lev Tolstoy có câu danh ngôn thế này: “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với người bạn thông minh”. Vậy như nào là cuốn sách hay?

Trước tiên, đó phải là cuốn sách mang lại sự thích thú, nhưng cũng khiến người ta rung động. Nó mở ra một chân trời với bao điều mới lạ, giúp chúng ta học hỏi và trau dồi bản thân, thôi thúc hướng tới chân – thiện – mỹ.

Một cuốn sách hay đem đến sự lạc quan và những suy nghĩ tích cực, giúp chúng ta xoa dịu trái tim.

Hành trình đọc và viết sách luôn đồng hành cùng nhau, đọc giả và tác giả sách luôn cần một tâm hồn đồng điệu hoặc cùng ý tưởng kiến thức. Nếu bạn là một người đam mê sách, đam mê học hỏi thì chuyên mục Sách hay của sangsieusale sẽ đưa đến cho bạn những quyển sách hay nên đọc ít nhất một lần trong đời.

Chúng ta là nhân vật chính trong cuốn sách cuộc đời mình. Vì thế, hãy viết nên những đoạn, chương thật đẹp, sống thật tốt và có ý nghĩa, sống sao cho trọn vẹn.

Để khi đọc lại, chúng ta có thể tự hào và không hối tiếc quá nhiều về những chuyện đã qua. Và nếu như ta là sách, hãy là cuốn sách thật hay, thật đẹp!

Hiển thị tất cả 12 kết quả