Cyberpunk-2077

Cyberpunk 2077 là gì? Tổng hợp những trailer mới nhất về game

Gamer

 Cyberpunk 2077 có lẽ là một trong những cái tên hot nhất trong những ngày qua, tuy nhiên không phải ai cũng biết cái tên này nói lên điều gì!

 Cyberpunk 2077 là gì?

cyberpunk 2077 game

 Cyberpunk 2077 là một tựa game khoa học viễn tưởng có bối cảnh tương lai, nơi mà các nhóm tội phạm hoạt động công khai và vô chính phủ, các cuộc chiến xảy ra trên đường phố…

Bạn vào vai V, một lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật đang đi trên con đường tội ác trong một thành phố rộng lớn với thế giới ngầm rất rùng rợn.

Bạn có thể chọn giữa các con đường cuộc sống khác nhau sẽ cho phép bạn gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Thực hiện các giao dịch với những kẻ lừa đảo trên đường phố và tham gia vào hoạt động gián điệp công nghiệp cấp cao nhất.

Xem thêm  PUBG Mobile: Tính năng Aim Aim là gì và nó hoạt động như thế nào?

Trailer thứ 2 của Cyberpunk 2077 nói về thành phố về đêm, nơi mà các cuộc vui kết thúc không phải như mong đợi mà là một cuộc tàn sát, khá ghê rợn và đáng sợ!

Và dĩ nhiên nói đến những cuộc chiến tương lai thì vũ khí cũng là một thứ đáng quan tâm, số lượng vũ khí khổng lồ, đồng thời có khả năng nâng cấp chính là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển câu chuyện của riêng bạn. Với vô số bối cảnh, tình huống khi làm những nhiệm vụ khác nhau, các bạn phải trang bị tận răng nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc.

Với những trải nghiệm được nhà sản xuất cam đoan là thú vị, các bạn hãy sẵn sàng đón chào tựa game Cyberpunk 2077 này nhé!

Cấu hình đề nghị cho game Cyberpunk 2077 – Không dễ thở

Xem thêm  Axie Infinity là gì? Tại sao chơi game này lại kiếm được tiền?
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.