Cyberium (ESPN) : Game Metaverse Thể thao điện tử PREMIER

cyberium (espn) game metaverse thể thao điện tử premier

Chào mừng bạn đến với CYBERIUM! Cái đó là người khác chứ mình thì chưa chơi game play-to-earn này vì nó chưa có ra mắt. Tuy nhiên, tựa game Metaverse CYBERIUM chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai (chưa biết), nhưng ít nhất chúng ta cũng sẽ có những thông tin bên lề về dự án này trong thông tin dưới đây.

Cyberium là gì?

Cyberium là một Metaverse (đang được xây dựng) với 7 thành phố khác nhau, mỗi thành phố sẽ tổ chức trò chơi E-Sport của riêng mình, cho phép người dùng CHUYỂN ĐỔI LIỀN MẠCH từ trò chơi này sang trò chơi khác bằng cách chỉ cần đi bộ qua metaverse.

Hiện tại đội đã ra mắt thành phố và trò chơi đầu tiên của mình: Vortera và 8 Ball Pool. Các thành phố và khái niệm trò chơi khác đã được tạo ra, và sẽ được đưa ra từng bước đảm bảo sự tiếp tục của dự án trong tương lai gần.

 • Dự án tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại bằng cách có:
 
 • Đồ họa cao cấp và khả năng điều khiển lối chơi mở rộng
 
 • Mã thông báo kép, nền kinh tế chống lạm phát;
 
Lối chơi công bằng: tiến trình trò chơi phụ thuộc vào kỹ năng trong trò chơi.

Mục đích là để mang đến cho thị trường một sản phẩm chưa từng có về trải nghiệm và chất lượng người dùng, vì vậy cộng đồng của chúng tôi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game thực sự vô song trên blockchain. Chúng tôi là những người đầu tiên tiếp thị với khái niệm này (GameFi 2.0, hoặc ‘Chơi VÀ kiếm tiền’), vì chúng tôi hiện không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào chạy trò chơi mô phỏng 8 bóng dựa trên blockchain.

Xem thêm  METAGODS LÀ GÌ? Tìm hiểu game 8 bit play to earn với DEV ẩn danh
Chúng tôi biết các trò chơi Play-To-Earn đã trở nên nhàm chán và không hấp dẫn như thế nào. Thực tế là nhấp để kiếm tiền hiện chiếm hơn 90% thị trường Gamefi là vô lý trong sách của chúng tôi, do đó chúng tôi cảm thấy rằng Cyberium sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game tốt hơn trên blockchain.
Cyberium là dự án đầu tiên thuộc loại này, được gắn nhãn GameFi 2.0, nơi xu hướng Play TO Earn giảm dần chuyển sang Play AND Earn mới và tập trung hơn vào người dùng. Cyberium tập trung vào lối chơi thực tế và trải nghiệm người dùng, cho phép người chơi kiếm thu nhập khi hoạt động trong mô hình kinh tế mã thông báo kép, chống lạm phát.

E-Sports đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên toàn cầu và việc tích hợp nó vào ngành công nghiệp GameFi hiện tại chỉ là vấn đề thời gian. Trong sự giao nhau này, những người chơi tận dụng việc tinh chỉnh kỹ năng của họ trong các trò chơi sẽ là những người có thể tạo ra thu nhập vững chắc trong một thời gian dài.

Tokenomics

$ESPN (ESPORTS NATION) token tiện ích BEP-20 được xây dựng trên Binance Smart Chain, làm cơ sở cho các giao dịch trong Cyberium và có các công dụng sau:

 •  
  Đặt cọc: Chủ sở hữu ESPN có thể đặt cược mã thông báo của họ để có thu nhập thụ động hoặc các vật phẩm có giá trị trong Cyberium.
 •  
  Quản trị: ESPN cho phép chủ sở hữu tham gia vào các quyết định Quản trị.
 •  
  Thanh toán: Các nhà vô địch chi tiêu ESPN để có được tài sản, thiết bị, hình đại diện, vùng đất hoặc nâng cấp bộ sưu tập của họ.
Trong Cyberium, Các nhà vô địch có thể kiếm được ESPN bằng cách tham gia vào các hoạt động P2E: Giải đấu thể thao, Giải vô địch, Chế độ chiến dịch.
 
$ESPN TOKENOMICS
 
MÔ HÌNH DOANH THU $ESPN
 
 

‎$BREAK‎‎ là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cho Trò chơi bi-a. Các nhà vô địch có thể kiếm được $BREAK thông qua các hoạt động P2E và phần thưởng cho các trò chơi chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ. ‎

 
$BREAK REVENUE MODEL
 
 
Important Note – $BREAK will be burned and locked to maintain the acceptable inflation rate.
 
Đặt cọc token:

1) $ESPN cổ phần để kiếm tiền: $ESPN (bắt đầu sau IDO)

– Giảm thời gian hồi chiêu cho Hộp Gacha

– Giảm % hình phạt cho việc rút tiền sớm của $BREAK

– Bộ xử lý phân mảnh (để nâng cấp tín hiệu)

– Thêm may mắn &Hiệu ứng kiếm tiền (khi mở Gacha Box)

 
MÔ HÌNH DOANH THU $BREAK
 
 
Lưu ý quan trọng – $BREAK sẽ được đốt cháy và khóa để duy trì tỷ lệ lạm phát chấp nhận được.
 

Đề án NFT chống lạm phát:

NFT chìm có chức năng như sau:
NFT không thể phá hủy không giới hạn và NFT không thể phá hủy có giới hạn: Hầu hết người chơi không thể sử dụng 1 NFT và kiếm mãi mãi. Nó sẽ bị phá hủy sau một số lần sử dụng được xác định trước và người chơi cần phải mua / chế tạo một cái mới.

Tỷ lệ thả thẻ NFT có thể kiểm soát được liên quan đến DAU thông qua phần thưởng Gacha Box.

 

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!