Cuộc đời là gì

Cuộc đời bạn có giống với nhân vật trong phim hay truyện không?

Khám Phá

 Bạn chắc chắn đã từng một lần biết đến Trương Vô Kỵ, Tiêu Viêm, Dương Quá…hay bất cứ nhân vật chính nào trong những bộ phim hay những bộ truyện mà các bạn từng xem hoặc đọc qua ở đâu đó. Thế nhưng đã bao giờ bạn tự nhủ rằng bản thân bạn cũng có thể phát triển như một nhân vật trong truyện chưa? Hãy cùng sangsieusale tìm hiểu câu chuyện của những cuộc đời giống như phim chưởng các bạn nhé!

Cuộc đời bạn có giống với nhân vật trong phim hay truyện không?

Có lẽ bản thân sangsieusale không phải là một người thành công trong cuộc sống, hiện nay trong tay chưa có gì, thứ mà tôi học được chỉ là cách viết lách, và niềm đam mê này cứ thôi thúc mỗi khi mình chán hay buồn. Nhìn vào hành trình của những nhân vật trong truyện, mình chợt nhận ra một điều : họ đều có một bảo bối hay bí kiếp gì đó, từ đó phát triển hơn người và trở thành những nhân vật vĩ đại trong câu chuyện của họ.

Có lẽ bản thân những tác giả, những người đã sáng tác nên những câu chuyện này cũng chính là những kẻ mộng mơ, những con người đem một lý tưởng nào đó và thực hiện hóa nó thông qua trí tưởng tượng của chính họ. Nhân vật chính, dù có bá đạo thế nào, ngu ngốc ra sao, thì những thành công mà họ có cũng phải trải qua những gian lao, vất vả, đắng cay…thứ mà những nhân vật phản diện đem đến cho họ.

Xem thêm  Top quái vật mạnh nhất lịch sử mà ai cũng đã từng nghe qua 1 lần

Đã bao giờ bạn hiểu vì sao nhân vật như Vương Lâm trong Tiên Nghịch lại phải giết người chưa? Chẳng qua không phải là hoàn cảnh ép buộc hay sao? Cuộc đời một con người dù bình thường cỡ nào không cần biết, nhưng một khi trong tay bạn có thứ gì đó mà người khác thèm muốn thì chính bạn sẽ trở thành mục tiêu mà người khác muốn.

Có thể bạn là phụ nữ, một người con gái xinh đẹp, chính cái nhan sắc của bạn là thứ hấp dẫn những người đàn ông xung quanh. Là hoa thì phải đẹp phải thơm, và ong hay bướm thì cũng không thể nào phân biêt nổi, lỡ chẳng may bạn trở thành một bông hoa mà một con ruồi nào đó đến trước thì làm sao? Sau khi mọi việc vỡ lỡ, bạn sẽ hận đàn ông trên thế giới và không còn tin vào ai nữa giống như Lý Mạc Sầu. Bạn sẽ ngồi một mình trong nhà, khóc lóc than thở, thậm chí là chửi rủa đàn ông…khi con tim đã nguôi ngoai thì sẽ hứa rằng người đàn ông tiếp theo sẽ chơi rồi bỏ…haizz.

Xem thêm  Cách nuôi ruồi lính đen và kiếm tiền tại nhà từ mô hình này

-Vấn thế gian tình vi hà vật? (hỏi thế gian tình là quần què gì?) 😂

hỏi thế gian tình là chi

Đây là cách thế giới tạo ra một badgirl hay badboy, tương tự như thế thôi, một chàng trai vào đời với cái nhìn cuộc sống thật tích cực, sau đó đem lòng yêu một cô gái mà anh mê say đắm. Cứ cống hiến hết mọi điều cho tình nhân, rồi một ngày nhận ra anh ta bị cắm sừng, và cô gái thật là một kẻ tồi, chàng trai cứ thế mà sa ngã vào con đường của một người xấu…y chang kịch bản trong truyện và cái con badgirl kia là cái bông hoa ở trên đấy, còn chàng trai chính là con ruồi kia, một cái vòng lẫn quẫn.

Xã hội đang hướng dần đến cuộc sống nơi mà báo chí sẽ cho bạn biết được rằng có nhiều thứ xấu xa, trái ngang, cô độc, xu hướng và bội bạc…báo chí ngày nay đưa tin hay không mấy ai xem, tiêu đề nào có xu hướng xấu thì nhiều người quan tâm, sau đó nói : Xã hội bây giờ đáng sợ quá!

Thế nhưng trên mạng là vậy, nhưng mà bạn đã bao giờ bước ra khỏi nhà mà tự hỏi một câu : Ủa sao t vẫn sống bình thường mà có thấy cái gì đâu?

Đúng, chính xác là cuộc sống này cái xấu phải ít hơn cái tốt rồi, nếu ai cũng xấu không phải xã hội loạn rồi sao? Tại sao chúng ta lại nhồi vào đầu những cái suy nghĩ vớ vẫn như thể ngoài kia toàn là ác hiểm? Thực tế lòng đề phòng là phải có, nhưng cũng không được mất niềm tin vào cuộc sống, nếu không cuộc sống thực sự sẽ rất đáng sợ đấy.

Xem thêm  1.2 triệu đô la/năm là thu nhập của blogger này vào năm 2022

Nếu bạn muốn một kết thúc có hậu cho câu chuyện mà bạn đang sống dở, hãy mạnh mẽ lên, nhìn cuộc sống này với ánh mắt khác, mọi ưu phiền rồi sẽ mau chóng qua thôi. Ngày hôm nay có thể bạn không có thành công như bạn mong muốn, nhưng ngày mai trời sẽ lại sáng lên, và cứ thời gian mà bạn còn có thể sử dụng, tức là bạn còn cơ hội. Luôn luôn còn cơ hội cho những kẻ biết rằng mình là ai và nên làm thế nào!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.