Cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt Tam Quốc Chí 2022

Được mệnh danh là “Nam Thần Không Tuổi” của màn ảnh Việt, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã chính thức trở thành Gương Mặt Đại Diện cho siêu phẩm game chiến thuật Tam Quốc – Tam Quốc Chí 2022.

Sau khi chính thức công bố thời gian ra mắt vào lúc 10h ngày 12/05, Tam Quốc Chí 2022 đang là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh đó việc nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã vào vai đại quân sư Gia Cát Lượng để cùng đồng hành cùng với 500 anh em game thủ trong hành trình xây dựng cơ đồ sắp tới cũng trở thành một chủ đề nóng bỏng để các game thủ không ngừng mong đợi.

Là gương mặt quen thuộc với các khán quả yêu thích phim điện ảnh Việt Nam,nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài bảnh bao và tài năng diễn xuất của mình qua nhiều bộ phim nổi tiếng. Được biết, trong suốt quá trình 20 năm trong sự nghiệp của mình Hứa Vĩ Văn luôn cố gắng hoàn thiện hơn với vai trò là một nhà sản xuất/ diễn viên của mình.

Và giờ đây, để đánh dấu cho bước ngoặt trong sự nghiệp của mình, vừa qua Hứa Vĩ Văn đã  xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới – trở thành đại sứ thương hiệu cho tựa game chiến thuật độc đáo Tam Quốc Chí 2022. Đây cũng là lần đầu tiên, nam diễn viên này xuất hiện với vai trò là đại sứ một thương hiệu cho một tựa game online. Với tạo hình cổ trang thành Gia Cát Lượng, cùng lối diễn xuất và phong thái của mình Hứa Vĩ Văn đã nhận được nhiều lời khen và được mong chờ rất nhiều trong dự án lần này từ những người hâm mộ của mình.

Theo đó, diễn viên Hứa Vĩ Văn sẽ trở thành người đồng hành, hỗ trợ anh em game thủ trong hành trình xây dựng và phát triển cơ đồ của mình trong Tam Quốc Chí 2022 . Có thể nói rằng, màn kết hợp đặc biệt này giữa Tam Quốc Chí 2022 sẽ khiến cho cộng động game thủ Việt “đứng ngồi không yên” vì đây đều chính là 2 cái tên hot đang được chú ý gần đây.

Đồng hành cùng Tam Quốc Chí 2022,Hứa Vĩ Văn cho biết đây là một trải nghiệm hết sức thú vị và mới lạ với mình. Tam Quốc Chí 2022 đã thực sự chinh phục được Hứa Vĩ Văn từ lối chơi độc đáo mới lạ cho đến cốt truyện bám sát Tam Quốc Diễn Nghĩa – một trong những chủ đề mà nam diễn viên luôn rất thích thú.

Cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt Tam Quốc Chí 2022 1

Dành cho ai chưa biết thì Tam Quốc Chí 2022 là tựa game mới nhất lấy bối cảnh về đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa được phát hành tại Việt Nam. Với lối chơi tiêu chuẩn của dòng game tư duy sách lược, mô phỏng chiến đấu, Tam Quốc Chí 2022 hứa hẹn sẽ giúp cho các game thủ trải nghiệm một cách tốt nhất về thời Tam Quốc.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Có thể bạn muốn xem thêm: Hứa Vĩ Văn đồng hành cùng Tam Quốc 2022 công bố lộ trình tải trước rước quà

Khởi đầu cốt truyện của game vẫn bám sát thời kỳ Tam Quốc phân tranh, khi người chơi phải chọn cho mình điểm khởi đầu là Ngụy, Thục hay Ngô để từ một anh tài xuất chúng trong thiên hạ, được bá tánh và các nhân vật có tiếng tăm trong thành tin tưởng, giao phó quản lý thành trì. Từ đó dần gây dựng nên một thế lực lớn mạnh, có tầm ảnh hưởng trong khu vực và liên tục mở mang bờ cõi, đánh chiếm các thành trì khác, tạo nên cơ đồ cho mình. 

Cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt Tam Quốc Chí 2022 2
Cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt Tam Quốc Chí 2022 3

Đã thế, người chơi còn được điều rất nhiều toán binh lớn nhỏ khác nhau đi viễn chinh, hành quân đánh trận, công thành chiếm đất. Nên việc kế sách như thế nào, tướng nào dẫn theo nhóm lính nào và cần trợ tướng, kích hoạt trận hình, binh pháp ra làm sao sẽ luôn là thứ cần đến nhiều sự tính toán của bạn. Tuy dễ mà lại không dễ chút nào!

Cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt Tam Quốc Chí 2022 4

Theo thông tin được Tam Quốc Chí 2022 bật mí, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn sẽ mang đến rất rất nhiều sự kiện, ưu đãi “khủng” dành tặng game thủ khi game chính thức ra mắt vào ngày 12/5 sắp đến. Trong thời gian đó, Đại Quân Sư Hứa Vĩ Văn đã phát lệnh tập kết tại Xích Bích, hẹn ước nhận ngay quà và có cơ hội nhận ngay Iphone 13 Pro Max, Ipad Mini 6,… cùng hàng ngàn phần thưởng giá trị khác. Hãy nhanh chóng tập kết, chiêu binh mãi mã để sẵn sàng cho trận chiến sắp đến nào!

Link tải game: https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=1

The post Cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt Tam Quốc Chí 2022 appeared first on 2Game.