CryptoBlade – tựa game play to earn đang trong quá trình lỗ nặng

CryptoBlade - tựa game play to earn đang trong quá trình lỗ nặng

Dạo gần đây thấy khá nhiều bạn đang vô cùng sôi nổi tham gia các tựa game NFT, trong đó có một tựa game vô cùng thu hút giữa các tựa game đó là CryptoBlade. Tựa game này hiện đang làm nhiều nhà đầu tư sau muộn màn bị cháy túi do giá đồng skill liên tục giảm mạnh!

CryptoBlades – tựa game play to earn đang trong quá trình lỗ nặng

Trong cơn sốt toàn cầu về game play to earn, Axie Infinity gần như là ông hoàng đu đỉnh thì các tựa game ăn theo cũng phát triển nhanh chóng, trong đó tựa game Cryptoblade cũng là một cái tên nổi đình nổi đám. Lối chơi dễ hiểu, giao diện thân thiện đến mức nhàm chán, tựa game này lúc đầu khá thu hút nhà đầu tư, tuy nhiên hiện nay game này gần như là game chết do việc bạn chơi game không có tiền mà chỉ có “lỗ”.

Xem thêm  Hydraverse tựa game NFT play to earn mới với token HDV có gì hot?

game cryptoblade người chơi bị thua lỗ

Đối với nhiều bạn chưa biết game NFT play to earn là gì thì hơi khó hiểu, nhưng nếu bạn chơi những tựa game thế này, bạn cần chi một phí nhỏ gọi là phí gas, hiện nay phí gas có giá rất đắt. Trong khi phần thưởng trong game do lạm phát không kiểm soát được đã khiến các nhà đầu tư nhân vật chơi game Cryptoblade lỗ nặng.

Như hình các bạn đã thấy, nếu bây giờ có chơi thế nào cũng lỗ, bạn sẽ chỉ mất tiền oan dù có thắng tất cả các trận đấu.

game cryptoblade người chơi bị thua lỗ nhanh chóng

Chuyện gì xảy ra…

Có rất ít nghi ngờ rằng sự tiến bộ của CryptoBlades $SKILL sẽ thực sự nhanh chóng phát triển. Mức độ tăng trưởng parabol như vậy không thể được duy trì vô thời hạn. Nó phù hợp với kỳ vọng sau đó $SKILL sẽ trải qua một số giảm giá như là một hậu quả tự nhiên của sự tăng trưởng chưa từng có của nó.

Xem thêm  Gods Unchained tựa game NFT play to earn dự đoán sẽ soán ngôi Axie Infinity?

Dự án trò chơi mã thông báo không thể thay thế (NFT) CryptoBlades đã có một tháng 7 sôi động, với mã thông báo $SKILL bản địa tăng giá trước khi thoái lui đáng kể. SKILL hiện có giá 46,69 USD, giảm 74% so với mức cao nhất mọi thời đại là 184,46 USD vào ngày 24/7.

Con số 7 ngày không tốt hơn nhiều, với token giảm 70% so với 154,87 USD vào ngày 27 tháng 7. Tuy nhiên, sự sụt giảm giá gần đây không nắm bắt được toàn bộ câu chuyện. Ngay cả ở mức giá hiện tại, mã thông báo vẫn ở mức 6.831,2% – tăng từ mức giá 0,692354 đô la vào ngày 4 tháng 7.

Hiện nay các nhà đầu cơ có thể tham gia vào thị trường này khi đồng skill giảm mạnh, trong tương lai đồng skill hứa hẹn sẽ tăng trưởng trở lại khi game có những chính sách mới thú vị hơn.

Xem thêm  The Wasted Lands tựa game play to earn Puzzle-RPG-Strategy

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1231 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận