CryptoBay (BAY) nền tảng game play to earn mới trên BSC

CryptoBay (BAY) nền tảng game play to earn mới trên BSC

Crypto news Play to earn

Tiếp tục là một tựa game Play to earn mới trên mạng BSC, tựa game mang tên CryptoBay chính là một trong những tựa game về đề tài cướp biển với các con tàu NFT được đồ họa phong cách rất đẹp và cơ chế cũng mới mẻ. Cùng khám phá thị trường coin cuối năm 2021 nào!

CryptoBay ( Token BAY) nền tảng game play to earn mới trên BSC

CryptoBay là gì?

Cryptobay là một nền tảng trò chơi metaverse play-to-earn trên BSC. Người dùng có thể mua và xây dựng tàu, chiến đấu chống lại cướp biển trong cuộc phiêu lưu, chiến đấu chống lại người chơi trong đấu trường, tham gia vào các trận chiến boss, xây dựng bến cảng của riêng họ, tuyển dụng thuyền trưởng và nuôi thú cưng, tham gia vào các nhiệm vụ thú vị hàng ngày khác để xây dựng vương quốc của riêng bạn.

Tàu

Trong metaverse cryptobay, con tàu được làm bằng công nghệ hiện đại sử dụng xương của các sinh vật cổ đại, khủng long. Keel, buồm, gunwale, cung, cabin và đuôi tàu được làm bằng cột sống khủng long, bàn chân, chân, hộp sọ, xương sườn và đuôi làm vật liệu chính. Chúng tương ứng với kỹ năng, tốc độ, phòng thủ, tấn công, không gian, tinh thần 6 số liệu thống kê. Các bộ phận khủng long khác nhau có giá trị chỉ số khác nhau. Khi mức độ của con tàu tăng lên, giá trị thuộc tính của con tàu cũng sẽ tăng lên. Một số bộ phận của con tàu được tạo thành từ Eudemons. Tàu có một phần của Eudemons là rất hiếm.

 
 

BAY Token

 
2. BAY LÀ GÌ
BAY là linh hồn của metaverse cryptobay. BAY là cầu nối của mối quan hệ giữa metaverse cryptobay, tích hợp tất cả các yếu tố của metaverse cryptobay với nhau.
1) Staking
Người chơi sẽ có thể khóa token của họ để nhận bay mới được tạo ra. Stakers cũng sẽ
yêu cầu bỏ phiếu và chơi để yêu cầu phần thưởng.
2) Thanh toán
BAY sẽ được chấp nhận như là tiền tệ trên thị trường NFT. BAY cũng có thể được sử dụng để xác định đủ điều kiện tham gia vào một số cuộc bán hàng / đấu giá nhất định.
3) Quản trị
Chủ sở hữu token của BAY có quyền biểu quyết trong quản trị DAO . Cơ chế bỏ phiếu dựa trên việc bỏ phiếu có trọng số.
4) Kho bạc cộng đồng
Khi Kho bạc Cộng đồng đi vào hoạt động và cryptobay đã trở nên đủ phi tập trung, kho bạc sẽ được quản lý bởi người cổ phần BAY .
5) Chơi game
Tất cả các trò chơi và chức năng của cryptobay sẽ hỗ trợ BAY. Với BAY, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi và meteverse trong CryptoBay.
6) Giảm giá
Sẽ có giảm giá đặc biệt khi giữ và sử dụng BAY trong metaverse cryptobay .
3. Tổng nguồn cung

Tổng nguồn cung token BAY là 900.000.000 đồng.

PEARL token

 

Mua mã thông báo ngọc trai trên Biswap: https://exchange.biswap.org/#/swap?outputCurrency=0x118B60763002f3Ba7603A3c17F946A0c7daB789F

Quảng cáo
2. Tổng nguồn cung token ngọc trai không cố định
3. Pearl Tokens sẽ được đúc trong khi người dùng chơi để kiếm tiền .
4. Bất cứ khi nào 100 token Pearl được khai thác, 20 Token Pearl bổ sung sẽ được phát hành cho nhóm phát triển .
5. Điều này có nghĩa là 83,4% token Pearl sẽ được đúc bằng cách chơi để kiếm tiền, 16,6% cho nhóm phát triển
6. Tỷ lệ LP ban đầu của bnb và mã thông báo ngọc trai là 1BNB = 10.000 Pearl .

7. 10.000.000 Pearl Token sẽ được đúc khi chính thức cryptobay chính thức tung ra đóng góp dưới dạng LP ban đầu trên pancakeswap .

Thông tin chi tiết xem tại trang chủ của game : CryptoBay

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.