Crypto Trading Bot — 17 Bot giao dịch tiền điện tử miễn phí tốt nhất

Crypto Trading Bot — 17 Bot giao dịch tiền điện tử miễn phí tốt nhất

Bot giao dịch Crypto là phần mềm giúp bạn tự động hóa các chiến lược giao dịch của mình. Nói cách khác, các bot giao dịch tiền điện tử tự động thực hiện các lệnh dựa trên chiến lược giao dịch của bạn tại sàn giao dịch tiền điện tử của bạn mà không cần sự can thiệp thủ công. Điều này làm giảm rủi ro và cung cấp cho bạn thêm một lợi thế so với các nhà giao dịch thủ công.

Tổng hợp những công ty lớn tham gia vào thị trường coin

Trong những ngày của Mt.Gox, các nhà giao dịch Bitcoin đã viết kịch bản để mua và bán bitcoin để kiếm lợi nhuận. Theo thời gian, các bot tiền điện tử này trở nên tinh vi hơn. Hôm nay bạn có thể giao dịch bất kỳ altcoin nào như Etheruem, Dogecoin, Litecoin, v.v. bằng cách sử dụng các bot giao dịch này.

Hơn 90% giao dịch tiền điện tử, bây giờ xảy ra thông qua các bot này ngày nay. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng một trong những phần mềm này, bạn có thể gặp bất lợi rất lớn khi cạnh tranh với các robot giao dịch này.

Tuy nhiên, bắt đầu với một bot giao dịch tiền điện tử có thể gây nhầm lẫn và áp đảo. Do đó, chúng tôi đã chọn các bot giao dịch tốt nhất và dễ sử dụng cho bạn. Một số bot giao dịch được liệt kê dưới đây là phần mềm miễn phí và nguồn mở.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với việc xây dựng trước các mẫu chiến lược giao dịch sẵn sàng sử dụng, giảm nguy cơ lỗi khi tự động hóa chiến lược của riêng bạn.

Nội dung bài viết ẩn

Các bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất (miễn phí và trả phí) vào năm 2021

Tôi đã cố gắng hết sức để giữ mọi thứ ngắn gọn, nhưng như kofi Annan đã nói, “Kiến thức là sức mạnh. Thông tin đang giải phóng”. Tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của các bot giao dịch tiền điện tử trong bài viết này. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thực hiện một cuộc lặn sâu, bảng dưới đây là dành cho bạn!

Bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất

1. Pionex — Free Crypto Trading Bot for Bitcoin [ Join Pionex ]

Không cần phải gặp rắc rối với các phím API trong khi sử dụng Pionex. Cho đến nay, có 16 bot tiền điện tử miễn phí trên Pionex: Grid Trading Bot,Leveraged Grid Bot, Margin Grid Bot, Infinity Grid Bot, Reverse Grid Bot, Leveraged Reverse Grid Bot, Dollar-Cost Cost Trung bình Bot, TWAP Bot, Trailing Take Profit Bot, BTC Moon, ETH Moonvà Spot-Futures Arbitrage Bot

Pionex là sàn giao dịch với robot giao dịch tiền điện tử tích hợp. Đây là một trong những nền tảng bot giao dịch miễn phí tốt nhất cho tiền điện tử mà tôi từng thấy kể từ năm 2017. (năm tôi bắt đầu mua tiền điện tử :P) Nó tổng hợp thanh khoản từ Binance.com trao đổi và Huobi và cung cấp một bot giao dịch miễn phí trên đó.

Pionex Bot

Pionex gần đây đã đưa ra bot chênh lệch tiền điện tử Spot-Futures và do đó cung cấp một giải pháp thay thế cho các bot chênh lệch tiền điện tử truyền thống. Hơn nữa, bot giao dịch trên Pionex rất dễ sử dụng. Do đó, tôi thích giao dịch bitcoin với bot giao dịch này. Bitcoin có vốn hóa thị trường cao hơn và nó là trung tâm của toàn bộ IMO tiền điện tử.

Pionex an toàn và đã được cấp giấy phép MAS và MBS từ Singapore, và Pionex của Hoa Kỳ là bot giao dịch tiền điện tử đầu tiên trong danh sách của tôi và là bot miễn phí tốt nhất hiện có.

2. Bitsgap — Grid Trading Bot for Binance [ Join Bitsgap ]

Bitsgap được biết đến nhiều nhất với bot giao dịch tự động độc đáo. Hàng ngàn nhà giao dịch tiền điện tử với kinh nghiệm và bộ kỹ năng khác nhau đang sử dụng Bitsgap hàng ngày để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tự động hóa giao dịch của họ.

Giao dịch bot lưới Bitsgap

Thuật toán được thực hiện bởi Bitsgap dựa trên một kỹ thuật đơn giản và hiệu quả, được gọi là GRID. Nó phân phối đầu tư theo tỷ lệ trong phạm vi giao dịch được xác định trước bởi một nhà giao dịch tiền điện tử.

Mỗi khi lệnh giới hạn mua được lấp đầy, một lệnh bán mới được đặt bởi bot ngay trên giá đó. Và ngược lại, một lệnh mua mới được đặt dưới bất kỳ lệnh bán đầy nào. Miễn là giá vẫn nằm trong biên giới của phạm vi giao dịch, bot sẽ giao dịch không ngừng.

Hơn nữa, Bitsgap gần đây đã tung ra bot giao dịch Bitsgap Futures mở và đóng hàng trăm vị thế nhỏ trong một ngày. Do đó, lấy lợi nhuận nhỏ hơn và giảm thiểu rủi ro.

Thuật toán Bitsgap được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận từ việc mua thấp và bán cao mỗi khi giá thay đổi. Các bot tự động có tất cả các tính năng kiểm soát rủi ro như Dừng lỗ, Trailing UP, Chốt lời và một số chiến lược thoát.

 • Một giải pháp dựa trên đám mây, vì vậy bạn không cần phải tải xuống bất cứ điều gì
 • Các bot thương mại dựa trên logic minh bạch và hiệu quả
 • Mô phỏng giao dịch bot không rủi ro ở chế độ DEMO
 • Tín hiệu tiền điện tử miễn phí cho người đăng ký
 • Backtested Chiến lược để bắt đầu bot nhanh
 • Dùng thử miễn phí 14 ngày

3. Cryptohopper —Giao dịch bot cho Kucoin và Binance [ Liên kết đăng ký ]

Cryptohopper là một bot giao dịch tiền điện tử trả tiền cho bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nhưng trước khi nhảy vào tư cách thành viên trả phí, bạn có một bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày tại Cryptohopper.

Bot giao dịch tiền điện tử Crypthopper

Một trong những bot giao dịch nổi tiếng trên Cryptohopper là bot tạo ra thị trường. Nó tương tự như Grid Bot ở Pionex, nhưng nó tập trung nhiều hơn vào lợi nhuận từ chênh lệch trên sổ đặt hàng. CryptoHopper telegram bot sẽ giúp bạn tự động hóa các tín hiệu giao dịch tiền điện tửcủa mình .

CryptoHopper cũng cung cấp một Thị trường nơi bạn có thể chứng minh cho bất kỳ dịch vụ nào của bên cờ tây như tín hiệu tiền điện tử,chiến lược giao dịch, ứng dụng và mẫu.

Khẩu hiệu của Cryptohopper khá bắt mắt đối với tôi: Bot giao dịch tiền điện tử tự động đẳng cấp thế giới 😉

 

4. Coinrule — Bạn có thể tạo Bot giao dịch Coinbase của riêng mình! [ Tham gia tại đây ]

Bot giao dịch quy tắc coin

Coinrule là bot cấp độ tiếp theo cho người mới bắt đầu. Quy tắc “nếu-điều này-sau đó-kia” cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử thậm chí còn ít tiên tiến hơn xây dựng chiến lược giao dịch tiền điện tử của họ trong một phút. Giao diện thân thiện với người dùng hướng dẫn người dùng xây dựng bot giao dịch từng bước.

Thư viện mẫu bao gồm hơn 150 quy tắc được thiết lập sẵn giúp người mới bắt đầu điều hành hệ thống giao dịch phù hợp với nhu cầu của họ. Nền tảng này cho phép các chiến lược giao dịch tiền điện tử khác nhau, bao gồm dừng lỗ, chốt lời và tích hợp các chỉ số kỹ thuật chính. Danh sách các chiến lược giao dịch mà Coinrule cho phép là vô hạn và công ty thường xuyên đăng những ý tưởng mới trong Cơ sở kiến thức của nền tảng.

Một tính năng thú vị khác là trao đổi Demo tích hợp. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể kiểm tra hệ thống giao dịch của họ trong một môi trường an toàn với sự phân bổ tiền ảo. Các quy tắc Demo chạy trên giá đến trực tiếp từ Binance, do đó không có rủi ro. Do đó, nền tảng này là hoàn hảo để tạo ra bot Coinbase của riêng bạn.

5. 3Commas — Cung cấp bot Crypto và Tín hiệu Crypto [ Tham gia 3commas ]

3Commas là một trong những bot giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất. Tôi đặt nó vào số 7 của danh sách vì giao diện người dùng là nhiều hơn cho một thương nhân chuyên nghiệp. Khi người dùng của họ ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, họ chuyển sự phát triển sản phẩm của họ sang người dùng chuyên nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn đã là một nhà giao dịch bot chuyên nghiệp, thì bạn nên thử 3Commas.

3Commas bots
 • Nó có hai cấp độ đăng ký – Basic và Pro. Giá bot cấp cơ bản là $ 25 / tháng, trong khi sau này có giá $ 84 / tháng và có nhiều tính năng hơn.
 • Bot giao dịch tiền điện tử trên 3Commas có thể thực hiện nhiều chiến lược giao dịch bitcoin dựa trên các chỉ số kỹ thuật và cho phép giao dịch bitcoin để kiếm lợi nhuận.
 • Cộng đồng là tốt, và bạn có thể mua một số khóa học trực tuyến để sử dụng bot giao dịch Bitcoin 3Commas.
 • Hơn nữa, nền tảng này cũng cung cấp tín hiệu tiền điện tử của bên thứ ba Marketplace.
Xem thêm  10 cách kiếm tiền từ NFT trong năm 2022 khiến bạn về bờ thành công

 

 

6. Mudrex — Đây có phải là hệ thống giao dịch sao chép tốt nhất không? [ Tham gia Mudrex ]

Mudrex làm cho việc đầu tư vào các bot tiền điện tử đơn giản như đầu tư vào một quỹ tương hỗ. Họ rất minh bạch về thông tin của họ, có nhiều loại bot bitcoin dựa trên khẩu vị rủi ro của bạn và mô hình định giá tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Mudrex được hỗ trợ bởi Y-combinator vượt trội hơn tất cả những người khác trong danh sách!

Mudrex crypto đầu tư

Mudrex có hơn 7.000 người dùng và hơn 400 triệu USD được giao dịch trên đó. Họ được hỗ trợ bởi các VC nổi tiếng và các nhà đầu tư thiên thần và có một cộng đồng rất tích cực và tham gia. Họ được kết nối với 8 trong số các sàn giao dịch hàng đầu và là một số trong số rất ít trong danh sách này cũng có thể hỗ trợ khách hàng Mỹ.

Mudrex không xây dựng bot tiền điện tử của riêng mình mà thay vào đó có một thị trường được quản lý của các bot tự động được tạo ra bởi các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Phần tốt nhất về nền tảng này là tất cả thông tin liên quan đến hiệu suất của bot tiền điện tử là công khai và dễ hiểu cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng mà bạn có thể đầu tư tiền điện tử của mình, thì Mudrex có thể chỉ là nó!

 

 

7. Quadency — Đây có phải là Bot giao dịch Bittrex tốt nhất không? [ Tham gia Qaudency ]

Quadency Crypto Trading Bot

Phần tốt nhất của Quadency là tính năng kiểm tra lại, cho phép bạn kiểm tra lại các chiến lược của mình dựa trên dữ liệu và số thay vì chụp chúng trong bóng tối. Nó cũng là tính năng quan trọng nhất đối với một bot tiền điện tử; nó luôn luôn tốt đẹp để biết hiệu suất của dữ liệu lịch sử trước khi sử dụng tiền của bạn với các bot giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, nền tảng này cung cấp một loạt các tính năng và xuất hiện như một trong những bot Bittrex tốt nhất.

 

8. Napbots — Giao dịch tiền điện tử tự động [ Tham gia Napbots ]

NapBots tìm cách dân chủ hóa giao dịch định lượng cho phép truy cập trực tiếp vào các chiến lược giao dịch tiền điện tử thuật toán chuyên nghiệp theo phong cách plug n’play, vì vậy người dùng của họ không phải lo lắng về việc có bất kỳ loại kỹ năng nào để có thể sử dụng nền tảng này.

Napbots Crypto Trading Bot

Dựa trên tần suất giao dịch (hàng tuần, hàng ngày và hàng giờ) người dùng có thể chọn từ nhiều chiến lược giao dịch tiền điện tử nội bộ để tự động hóa giao dịch và phân bổ tiền của họ. Nhiều khách hàng của NapBots chọn đa dạng hóa giữa nhiều chiến lược để giảm rủi ro, những người khác thích gắn bó với một chiến lược tiền điện tử. Dễ dàng nắm tay, NapBots gây nghiện. Bạn đang đầu tư và vui chơi!

NapBots làm cho bạn giao dịch tiền điện tử như một chuyên gia và cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào các chiến lược giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp trong 3 bước đơn giản:

 1. Kết nối sàn giao dịch tiền điện tử của bạn.
 2. Chọn các chiến lược tiền điện tử theo sở thích của bạn.
 3. Thư giãn, và để bot làm công việc khó khăn.

NapBots là một phần của Tập đoàn Napoleon, một nhóm các công ty pháp được thành lập bởi các cựu quản lý tài sản trị giá hàng tỷ đô la tại các ngân hàng cấp 1, những người đã thiết kế, tạo ra và chạy các bot giao dịch hiệu suất cao trong mười năm qua.

 

9. TradeSanta — Phần mềm giao dịch tiền điện tử tự động [ Đăng ký tại đây ]

TradeSanta bot hoạt động trên tám sàn giao dịch chính, Binance, Bittrex, HitBTC, Bitfinex để giúp bạn giao dịch tiền điện tử đồng thời trên chúng.

Bạn sẽ cần phải trả từ $ 14 đến $ 70 mỗi tháng theo gói của bạn.

TradeSanta Crypto Bot

Một trong những tính năng tôi đã thử với TradeSanta Cryptocurrency Trading Bot là Grid Bot. Pionex và BitUniverse đã cung cấp cùng một tính năng miễn phí, vì vậy nếu bạn ở đây cho bot lưới, tôi không thấy cần thiết phải mua gói. Nhưng nếu bạn ở đây cho các tính năng khác, thì bạn có thể tự đánh giá tính năng này.

 

10. HaasOnline — Phần mềm giao dịch Algo tiên tiến nhất [ Tham gia tại đây ]

HaasOnline là một phần mềm giao dịch tiền điện tử trả tiền không giống bất kỳ phần mềm nào khác. Tương tự như bot thương mại khác được đề cập, họ cung cấp các bot giao dịch được xây dựng sẵn tiêu chuẩn của bạn cho các chiến lược như chênh lệch giá và tạo thị trường và các công cụ khác.

Tuy nhiên, với việc phát hành HaasScript, ngôn ngữ kịch bản của họ, bạn có thể phát triển các chương trình giao dịch rất phức tạp bằng cách sử dụng một nhà thiết kế kéo và thả hoặc trình chỉnh sửa theo nghĩa thông tin. Do đó, nó cung cấp một trong những phần mềm giao dịch tự động tốt nhất hiện có. Bạn cũng có khả năng kiểm tra lại hoặc giao dịch giấy của mình trước khi thực hiện giao dịch trực tiếp trên hơn 25 sàn giao dịch.

HaasOnline Bot

Phần mềm giao dịch bitcoin hiện tại của họ là một máy chủ thương mại không lưu ký được lưu trữ tại địa phương, cung cấp toàn quyền quyết định và quyền riêng tư, tránh xa dữ liệu và chiến lược thương mại của bạn. Họ cũng có kế hoạch ra mắt phiên bản đám mây cho các nhà giao dịch bán lẻ. Không có bản dùng thử miễn phí, nhưng họ cung cấp giấy phép dùng thử 14 ngày giảm giá.

 

11. Shrimpy — Nền tảng giao dịch xã hội cho Bitcoin [ Tham gia Shrimpy ]

Shrimpy là một dịch vụ bot giao dịch tiền điện tử trả tiền để tái cân bằng. Hơn nữa, nó là tính năng làm cho nó khác với các dịch vụ bot giao dịch bitcoin khác. Nó giúp bạn tự động hóa danh mục đầu tư của mình và cân bằng lại nó thành một tỷ lệ cụ thể.

Bot kinh doanh tôm

Chắc chắn, Shrimpy là một trong những bot giao dịch tiền điện tử tuyệt vời vào năm 2020 và đó là lý do tại sao tôi liệt kê nó ở đây. Nhưng nó là một bot được thiết kế đặc biệt để quản lý danh mục đầu tư, lập chỉ mục, tái cân bằng và kiểm tra lại chiến lược.

Phần tốt nhất của nó là cân bằng lại danh mục đầu tư của bạn khi bạn đang hodling các đồng tiền. Nó hỗ trợ hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử.

Đối với Shrimpy, nó chỉ thực hiện một vài giao dịch mỗi ngày. Vì vậy, nó tốt hơn cho một HODLER.

Shrimpy cũng phát hành một tính năng giao dịch bản sao, sử dụng mà bạn có thể theo dõi các nhà giao dịch tiền điện tử khác.

 

12. CryptoHero — Robot giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi AI [ Đăng ký ngay ]

CryptoHero cho phép bạn tự động hóa các giao dịch ngay từ điện thoại của mình một cách dễ dàng miễn phí. Không cần kỹ năng lập trình. Bạn có thể giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum với các bot dựa trên các chỉ số kỹ thuật 24/7.

Bot CryptHero

CryptoHero hỗ trợ nhiều sàn giao dịch, cho phép bạn khôngrack tất cả hiệu suất giao dịch tiền điện tử của bạn riêng lẻ hoặc tổng hợp trên các sàn giao dịch thông qua một ứng dụng.

Bot có thể được cấu hình với các chỉ báo kỹ thuật. Nhập giao dịch với một, thoát với một dòng khác, tất cả mà không cần viết một dòng mã duy nhất. Bên cạnh đó, CryptoHero cung cấp cài đặt sẵn cho các chỉ số kỹ thuật phổ biến và cho phép nhiều quy tắc và kích hoạt hoạt động cùng nhau.

Bạn cũng có thể kiểm tra lại các bot của mình bằng dữ liệu lịch sử trước khi triển khai. Và, nhận được hiệu suất chỉ định của bot giao dịch của bạn dựa trên dữ liệu thực tế với tần số giao dịch khác nhau, so với các khoảng thời gian khác nhau lên đến một năm.

 

13. Botsfolio — Tự động hóa các chiến lược giao dịch của bạn [ Tham gia Botsfolio ]

Botsfolio thực hiện một bài kiểm tra đánh giá rủi ro và sau đó đề xuất chiến lược đầu tư tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể tự động hóa. Các bot giao dịch được xây dựng sẵn và các chiến lược được khuyến nghị dựa trên mục tiêu tài chính, khẩu vị rủi ro và tình trạng tài chính của bạn. Điều này giúp người dùng dễ dàng giao dịch tiền điện tử mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc giao dịch nào.

Botsfolio Bot

Họ có bot cho 5 phong cách đầu tư khác nhau: Đầu tư giá trị b) Giao dịch phòng hộ c) Giao dịch tương lai d) Chỉ số SIP e) Thu nhập cố định. Họ có các phong cách đầu tư khác nhau tự động được sử dụng bởi các quỹ phòng hộ chuyên nghiệp và ngân hàng đầu tư.

Bot giao dịch Hedged là nổi tiếng nhất vì nó cung cấp giao dịch tích cực trong khi giảm tổn thất bằng cách sử dụng hàng rào.

Việc thiết lập rất dễ dàng vì bạn chỉ cần liên kết tài khoản Binance của mình và phần còn lại được botsfolio tự động thực hiện.

Bạn nhận được bản dùng thử miễn phí 1 tháng và chi phí cho các bot dao động từ $ 1 đến $ 85 mỗi tháng.

 

14. Botcrypto —Bot giao dịch Bitcoin đơn giản [Liên kết]

Botcrypto là một nền tảng rất thú vị nếu bạn muốn cá nhân hóa các bot giao dịch. Họ đã phát triển một giao diện kéo và thả, nơi bạn có thể kết hợp hơn 20 chỉ báo kỹ thuật (RSI, MACD, Moving Averages, Ichimoku Clouds,…) để xây dựng chiến lược của mình. Vì vậy, bạn không cần phải code! Dừng lỗ, chốt lời và thông báo cũng có sẵn.

Botcrypto

Backtests và mô phỏng thời gian thực là miễn phí. Khi bạn đã sẵn sàng để đi, đăng ký bắt đầu từ $ 12 / tháng.

 

 

15. Trality — Tạo Bot giao dịch trong Python [ Tham gia ngay ]

 
Trality

Tôi đã phát hiện ra Trality vào năm 2020 và mặc dù vẫn còn là một công ty trẻ, nó nằm trong bảng xếp hạng của chúng tôi vì sự tập trung lớn vào quá trình tạo bot và bản chất chuyên nghiệp của nền tảng. Nó phân biệt chính nó với phần lớn các giải pháp khác ở chỗ nó không cung cấp các bot hộp đen sẵn sàng để đi ngay lập tức nhưng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể cần để tự phát triển một thuật toán cấp chuyên nghiệp.

Tính năng sát thủ của Trality là Trình chỉnh sửa mã có một không hai, trong trình duyệt, cho phép ngay cả các chiến lược phức tạp và sáng tạo nhất được viết bằng Python với vô số loại đơn đặt hàng độc đáo. Nếu bạn không phải là một nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng không phải là một nhà phát triển Python, đó không phải là vấn đề gì cả. Trality có một sản phẩm khác, cái mà nó gọi là ‘Rule Builder’ để giúp bạn xây dựng bot của mình với các kỹ năng lập trình bằng không cần thiết. Chỉ cần đặt logic giao dịch của bạn tất cả lại với nhau bằng cách sử dụng giao diện người dùng kéo và thả đơn giản và nó đã sẵn sàng để đi

Xem thêm  Dogecoin không ổn khi giá giảm xuống dưới 10 cent, DOGE sẽ phục hồi?

Nền tảng này cũng được trang bị một công cụ kiểm tra lại nhanh chóng và có thẩm quyền để giúp tinh chỉnh các thông số và xác nhận ý tưởng của bạn. Một khi bot đã sẵn sàng, nó có thể được thiết lập để giao dịch trực tiếp tiền điện tử trên các sàn giao dịch phổ biến như ứng dụng Binance, Coinbase Pro, Krakenvà Bitpanda.

Điều cuối cùng cần lưu ý là nền tảng này có một mô hình giá cả hợp lý được thiết kế cho người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm. Hơn nữa, kế hoạch bắt đầu là hoàn toàn miễn phí và vượt thời gian, vì vậy bạn có thể sử dụng và kiểm tra công suất cơ bản miễn là bạn muốn.

 

Bot giao dịch crypto là gì?

Một bot giao dịch tiền điện tử tự động hóa chiến lược giao dịch của bạn. Do đó, giảm rủi ro và tạo lợi thế so với các nhà giao dịch thủ công. Các bot giao dịch này tự động thực hiện các lệnh dựa trên chiến lược được cấu hình của bạn, cho phép bạn giao dịch 24 * 7 mà không cần sự tham gia của bạn.

Các bot giao dịch Binance tốt nhất là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm các bot giao dịch Binance tốt nhất khi mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng CryptoHopper, Bitsgap, 3Commas, v.v. Hơn nữa, nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát các bot giao dịch của mình, Quadency hoặc HaasOnline có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng HaasOnline khi bạn có ý tưởng cơ bản về việc sử dụng HassScript, ngôn ngữ mã hóa của họ, để cấu hình bot tự động.

Bot giao dịch KuCoin tốt nhất là gì?

KuCoin, một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất cung cấp các bot KuCoin nội bộ. Bạn không cần một nhà cung cấp robot giao dịch bên thứ ba cần khóa API và đăng ký montly. Hơn nữa, bot KuCoin này hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho các nhà giao dịch. Bạn cũng không có bất kỳ khoản phí KuCoin nào trên bot GRID tự động .

Các bot giao dịch Coinbase tốt nhất là gì?

Bạn là một cư dân của Hoa Kỳ và tự hỏi làm thế nào để sử dụng một bot giao dịch trên Coinbase? Vâng, có nhiều nhà cung cấp bot tiền điện tử khác nhau có thể giúp bạn trong trường hợp đó. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi khuyên bạn nên đi với Bitsgap hoặc 3Commas vì chúng là các bot giao dịch Coinbase Pro tốt nhất có sẵn trên thị trường. Ngoài ra, nếu bạn không muốn trả thêm tiền cho đăng ký hàng tháng, bạn có thể chọn Pionex.

Các bot giao dịch Bittrex tốt nhất bao gồm 3Commas, CryptoHopper, Bitsgap,v.v. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự động hóa các bot miễn phí giao dịch tiền điện tử của mình, một trong số đó là SuperAlgos. Tuy nhiên, SuperAlgos khá phức tạp cho người mới bắt đầu; do đó, thay vào đó, bạn có thể sử dụng một trong 16 bot giao dịch miễn phí của Pionex.

Bot giao dịch tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên thích sử dụng Shrimpy, Cryptohopper và Coinrule. Những bot giao dịch này khá dễ sử dụng và sẽ làm giảm bớt sự phức tạp.

Làm thế nào để chọn bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất?

Dưới đây là một số điểm chính khi cố gắng chọn một bot giao dịch tiền điện tử mới.

 • Không giam giữ – Sự an toàn của tiền điện tử của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu, vì vậy hãy luôn chọn phần mềm không yêu cầu bạn gửi tiền điện tử của mình trên nền tảng của họ. Trong danh sách của chúng tôi, chỉ có Pionex cần điều đó, mà tôi sử dụng hàng ngày. Pionex sử dụng Binance và Huobi trên phụ trợ để bảo vệ tiền điện tử của bạn.
 • Mẫu xây dựng trước – Khi tôi chạy bot giao dịch đầu tiên của mình, đó là một trải nghiệm áp đảo. Tôi đã phạm một số sai lầm, thử nghiệm và sai sót, trước khi có thể tự động hóa chiến lược giao dịch của mình. Tuy nhiên, ngày nay nhiều nền tảng bot giao dịch cung cấp cho bạn các mẫu bot giao dịch được xây dựng sẵn, được kiểm tra kỹ lưỡng mà bạn có thể bắt đầu. Kiểm tra Cryptohopper cho điều đó.
 • Kéo và Thả hoặc Mã hóa Script – Có hai cách để thực hiện chiến lược giao dịch của bạn, hoặc bạn viết mã cho điều đó hoặc sử dụng các công cụ kéo và thả, chẳng hạn như được cung cấp bởi Mudrex. Có những hạn chế để kéo và thả các công cụ, nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu và không có kiến thức mã hóa, tôi khuyên bạn nên gắn bó với các công cụ kéo và thả.
 • Giao dịch xã hội hoặc giao dịch sao chép – Nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp chia sẻ chiến lược giao dịch của họ, mà bạn có thể sao chép bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch xã hội. Tôi đã viết một bài viết riêng về các nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất và bạn cũng có thể đọc kinh nghiệm của tôi về giao dịch sao chép.
 • Backtesting – Hãy chắc chắn rằng bạn luôn kiểm tra lại chiến lược giao dịch của mình trước khi thực hiện nó. Trong khi kiểm tra lại, bạn sẽ cần bitcoin lịch sử và dữ liệu giá tiền điện tử khác, do đó chọn một nền tảng có đủ lịch sử giá.
 • Chỉ số — Bạn có thể cần các chỉ số giao dịch nâng cao khi tự động hóa chiến lược của mình; do đó, hãy chắc chắn rằng nền tảng hỗ trợ các chỉ số giao dịch mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, nhiều chỉ số dữ liệu xã hội và trên chuỗi có lợi, vì vậy cũng tìm kiếm chúng.
 • Nhà cung cấp chỉ số – Nhiều nền tảng như Mudrex và Napbots cung cấp các chỉ số được xây dựng sẵn, có nghĩa là họ đã tạo ra một xô mã thông báo và bạn chỉ cần đầu tư bất kỳ xô nào bạn chọn. Tuy nhiên, đây là đầu tư nhiều hơn là giao dịch.
 • Tín hiệu — Tín hiệu giao dịch tiền điện tử là một cách mới để tự động hóa các giao dịch. Ở đây, một nhóm các nhà giao dịch có kinh nghiệm cung cấp tín hiệu trên Telegram hoặc Discord, có thể được tự động hóa bằng cách tích hợp với các bot giao dịch như Cornix.
 • Dựa trên đám mây hoặc tự lưu trữ – Giải pháp lưu trữ Seft tốt cho bảo mật nhưng nó phù hợp với những người có tài nguyên. Tôi khuyên bạn nên đi với một giải pháp dựa trên đám mây để có được trải nghiệm tốt nhất.
 • Cộng đồng giao dịch – Trong thế giới ngày nay, nơi thông tin là tiền, cộng đồng giao dịch giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất, xu hướng giao dịch mới và nhiều hơn nữa. Một người mới bắt đầu có thể học được rất nhiều trong các cộng đồng này. Nếu bạn muốn, bạn có thể tham gia cộng đồng Coinmonks.
 • Hỗ trợ và Hướng dẫn – Các nền tảng giao dịch phát triển nhiều blog và video cho người dùng của họ để giúp giáo dục họ về nền tảng của họ. Nó cực kỳ hữu ích cho người mới bắt đầu. Nó không phải là một sản phẩm tốt nếu nó không cung cấp tài liệu tốt về sản phẩm hoặc hỗ trợ khách hàng của nó. Đặc biệt là khi có liên quan đến tiền bạc.
 • Tích hợp với phần mềm Crypto Tax – Lần đầu tiên tôi chạy bot giao dịch Grid,nó đã thực hiện hơn 900 giao dịch trong 45 phút, tôi đã kiếm được một số tiền nhanh chóng, nhưng tôi đã lo lắng tất cả lợi nhuận của tôi sẽ thuộc về kế toán / CPA của tôi. Vào thời điểm đó, tôi nhận ra lý do tại sao các bot giao dịch phải tích hợp với phần mềm thuế. Do đó, hãy chắc chắn chọn một bot giao dịch cung cấp tích hợp phần mềm thuế. Tôi cũng đã viết một hướng dẫn so sánh phần mềm thuế tiền điện tử tốt nhất; Bạn cũng có thể muốn kiểm tra nó.

Khi nào bạn nên sử dụng bot giao dịch Crypto?

Nhiều chức năng mà một bot được thực hiện tốt có thể tiến hành cho bạn là tái cân bằng, quản lý danh mục đầu tư, thu thập dữ liệu, định tuyến lệnh thông minh, v.v.

Chính xác những gì bạn có thể cải thiện với các bot giao dịch? Chúng ta hãy xem.

#1 Nhiệm vụ lặp đi lặp lại

Các nhiệm vụ lặp đi lặp lại tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Một robot giao dịch tiền điện tử sẽ cho phép bạn hầu như “sao chép và dán” các nhiệm vụ cụ thể để tiến hành giao dịch một cách dễ dàng. Một trong những cách tốt nhất mà bot có thể giúp lặp lại là tái cân bằng định kỳ. Nếu bạn muốn tiến hành tái cân bằng hàng giờ, thì bạn sẽ cần phải, như tên cho thấy, cân bằng lại danh mục đầu tư của bạn mỗi giờ. Vì vậy, bạn có hai lựa chọn:

 • Đặt báo thức mỗi giờ để cân bằng lại danh mục đầu tư và mất sự tỉnh táo của bạn trong quá trình này.
 • Tạo một bot giao dịch và lập trình nó để cân bằng lại danh mục đầu tư của bạn mỗi giờ cho đến khi kết thúc thời gian.

#2 Thời gian

Thời gian và đạt được độ chính xác cao trong giao dịch của bạn là điều cần thiết cho giao dịch. Mỗi giao dịch tiền điện tử mà bạn thực hiện có thể có tác động rất lớn đến thu nhập tiềm năng của bạn. Hãy lấy một ví dụ. Giả sử giá Bitcoin đang giảm và bạn muốn bán vị trí của mình ngay khi BTC chạm mốc hỗ trợ 59.000 USD. Nếu bạn làm điều này bằng tay, bạn sẽ phải kiên nhẫn và cẩn thận quan sát biểu đồ giá, và thậm chí sau đó, bạn có thể không bóp cò vào đúng thời điểm. Bot giao dịch có thể dễ dàng được lập trình để theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch vào đúng thời điểm.

#3 Biến chứng có thể được đơn giản hóa

Hãy xem xét ví dụ về “định tuyến đơn hàng thông minh”.

 • Ý tưởng là định tuyến giao dịch thông qua nhiều cặp giao dịch.
 • Mỗi cặp giao dịch cần được xác định cẩn thận theo thời gian, số lượng tài sản và giá giao dịch của nó.
 • Toàn bộ tuyến đường này cần phải được hoàn thành trong một giới hạn thời gian cụ thể trước khi điều kiện thị trường thay đổi.

Nó có vẻ khá dễ hiểu, phải không? Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch này có thể gần như không thể. Đây chỉ là một trong nhiều ví dụ về một số phức tạp cần được tính đến trong khi đào tạo. Một số chiến lược có thể gần như không thể thực hiện.

Các bot thương mại có thể được sử dụng để tự động hóa các chiến lược phức tạp và dường như không thể này một cách dễ dàng.

Giao dịch bot có thực sự hiệu quả?

Giao dịch bot hoạt động, nó sẽ luôn luôn là chiến lược của bạn sẽ tạo ra vấn đề cho bạn 😃. Công việc của bot giao dịch là thực hiện lệnh dựa trên cấu hình của bạn. Vì vậy, nếu cấu hình của bạn hay còn gọi là chiến lược giao dịch là tốt, bạn sẽ không thể ngăn cản.

Xem thêm  Polygon (MATIC) - 'Internet blockchain của Ethereum' là gì?

Tất các bot giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận?

Đó là chiến lược giao dịch của bạn mang lại lợi nhuận cho bạn, không phải bot giao dịch. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như grid trading bots, nếu bạn chạy chúng đủ lâu trong một thị trường đi ngang, họ sẽ mang lại lợi nhuận.

🚤 Bot giao dịch tiền điện tử có hợp pháp không?

Như tôi đã đề cập lúc đầu, hơn 90% giao dịch xảy ra thông qua phần mềm tự động, do đó tất cả mọi người từ trên xuống dưới đều sử dụng chúng, đặc biệt là những người chơi lớn. Vì vậy, các bot giao dịch tiền điện tử là hoàn toàn hợp pháp.

các loại bot giao dịch tiền điện tử khác nhau

Có nhiều loại bot giao dịch tiền điện tử khác nhau, hãy xem một số danh mục chính.

 • Chiến lược giao dịch tùy chỉnh – Bạn làm việc với các chỉ số kỹ thuật hoặc đầu tư dài hạn bằng cách sử dụng trung bình chi phí đô la hoặc thực hiện giao dịch thời điểm hoặc chiến lược đảo ngược trung bình. Bạn có thể tự động hóa bất kỳ chiến lược giao dịch tùy chỉnh nào thông qua các bot giao dịch. Nhiều bot giao dịch ở trên, chẳng hạn như Trality và Haasbots, cho phép bạn viết mã trên nền tảng của họ, sử dụng nó có thể tự động hóa bất kỳ phương thức giao dịch phức tạp nào.
 • Crypto Arbitrage Bot:Chênh lệch giá có nghĩa là mua từ một nơi ở mức giá thấp hơn bán sang một nơi khác với giá cao hơn. Có nhiều cách khác nhau để thực hiện chênh lệch giá trong tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chênh lệch giá không có rủi ro, hãy xem bot chênh lệch giá tương lai giao ngay của Pionex.
 • Sao chép bot giao dịch:Ở đây khái niệm chính là sao chép chiến lược giao dịch của người khác, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, nền tảng sao chép giao dịch cho bạn. Ở đây nhiệm vụ chính của bạn là chọn một nhà giao dịch tốt mà bạn muốn sao chép.
 • Grid Bots:Bot lưới cho phép bạn thực hiện giao dịch tần số cao. Bot lưới làm thấp các nhà giao dịch ở phạm vi giá rất gần và cố gắng tạo ra lợi nhuận cho bạn. Tất nhiên, bạn chọn phạm vi giá và cấu hình lưới.
 • Bot tạo lập thị trường: Cácbot tạo ra thị trường chủ yếu tạo ra thanh khoản, chúng tương tự như bot Grid. Tuy nhiên, họ thực hiện gần giá thị trường bằng cách tạo ra các đơn đặt hàng ở cả hai mặt của sổ lệnh và kiếm được lợi nhuận nhỏ.

 Làm thế nào để bạn nộp thuế cho giao dịch bot tiền điện tử?

Các bot giao dịch thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử của bạn. Do đó, bạn chỉ cần tích hợp trao đổi của mình với các phần mềm thuế để xuất khẩu các giao dịch của mình. Sau khi xuất, phần mềm sẽ tự động tính toán lợi nhuận và tổn thất của bạn và cung cấp cho bạn báo cáo tính thuế.

Làm thế nào bạn có thể tự tạo một bot giao dịch tiền điện tử?

Có nhiều loại bot giao dịch và bắt đầu với mỗi loại trong số chúng là khác nhau. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn cần tích hợp trao đổi tiền điện tử của mình với bot giao dịch.

Tuy nhiên, trong khi tạo khóa API trên sàn giao dịch như Binance hoặc các sàn giao dịch khác, chỉ cung cấp các quyền cần thiết liên quan đến giao dịch. Ví dụ: không cung cấp quyền rút tiền trong ví.

Hầu hết các nền tảng bot giao dịch cho phép bạn kiểm tra chiến lược giao dịch của mình bằng tiền giả.

Tự động hóa chiến lược giao dịch

Nếu bạn muốn tự động hóa chiến lược giao dịch của mình, bạn nên sử dụng các bước sau trước khi khởi động bot.

 • Thực hiện — Đầu tiên, bạn cần thực hiện chiến lược bằng cách kéo và thả hoặc mã hóa nó. Điều này sẽ tạo ra chiến lược của bạn trên nền tảng để bạn có thể kiểm tra lại nó.
 • Backtesting – Đây là bước quan trọng nhất khi làm việc với chiến lược giao dịch. Nền tảng bot giao dịch chạy chiến lược của bạn trên dữ liệu lịch sử và cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị. Hãy chắc chắn rằng backtest của bạn phải thực tế để hiểu vai trò của các biến như phí giao dịch, trượt và độ trễ. Theo kết quả hiệu suất, bạn có thể tinh chỉnh chiến lược của mình.
 • Thực hiện – Trong giai đoạn này, bạn cần phải làm cho chiến lược của bạn sống.

Sao chép giao dịch hoặc giao dịch xã hội

Trong trường hợp này, phần quan trọng nhất là nghiên cứu nhà giao dịch bạn muốn mô phỏng. Do đó, kiểm tra hiệu suất trong quá khứ của nhà giao dịch, ROI, quy mô đầu tư, lựa chọn tài sản, quản lý rủi ro và các thông số khác. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc kinh nghiệm của tôi với giao dịch sao chép.

 Làm thế nào để chọn phần mềm bot giao dịch tiền điện tử?

Có một số điều quan trọng bạn nên xem xét trong khi chọn một bot giao dịch.

Mobile App/ Mobile View — Trên thiết bị di động, bạn có thể theo dõi bot giao dịch của mình một cách dễ dàng. Do đó, luôn luôn chọn một bot giao dịch với hỗ trợ di động thích hợp. Tôi khuyên bạn nên Pionex; họ có ứng dụng di động tốt nhất để giao dịch tiền điện tử.

Dễ sử dụng — Đối với người mới bắt đầu, bot giao dịch phải dễ sử dụng. Ví dụ: tôi luôn thích một trình tạo kéo và thả hơn là tự mã hóa bot giao dịch.

Hỗ trợ và tài liệu – Khi có tiền, hỗ trợ trở nên quan trọng. Do đó, luôn thích phần mềm với sự hỗ trợ tuyệt vời và tài liệu thích hợp.

Công cụ giao dịch — Tôi thường sử dụng nhà giao dịch thông minh Bitsgap, tự động tạo kích hoạt thoát và dừng lỗ khi tôi tạo lệnh dựa trên tỷ lệ phần trăm rủi ro và phần thưởng tôi chọn. Những công cụ này cũng hữu ích cho giao dịch thủ công và làm cho trải nghiệm giao dịch tổng thể của tôi tốt hơn nhiều. Do đó, hãy tìm kiếm các công cụ giao dịch trong các bot nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm giao dịch của bạn.

Nhóm, Công ty và Lịch sử – Cuối cùng, hãy kiểm tra nền tảng của công ty vì nó rất cần thiết vì bạn sẽ cho phép truy cập vào tài khoản giao dịch trao đổi của mình vào phần mềm. Vì vậy, tìm kiếm xem phần mềm đã từng bị hack, nền tảng của người sáng lập và lịch sử của công ty.

Giá cả – Tôi tin rằng bạn nên luôn luôn tìm kiếm công cụ giao dịch tốt nhất và không phải lo lắng về việc nếu nó hơi đắt vì các giao dịch của bạn sẽ tự động trả tiền cho công cụ.

Ưu và Nhược điểm của việc sử dụng bot giao dịch

Hãy xem một số lợi ích của việc sử dụng bot giao dịch:

Tự động hóa — Bot giao dịch cho phép bạn tự động hóa chiến lược giao dịch của mình. Do đó, nếu chiến lược của bạn là hợp lý, bot sẽ giúp bạn kiếm tiền 24 * 7.

Phân tích và tinh chỉnh – Các bot giao dịch cung cấp rất nhiều thông tin về cách chiến lược của bạn đang hoạt động. Bạn có thể phân tích thông tin này tinh chỉnh chiến lược của bạn.

Thực hiện – Một robot giao dịch có thể thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn nhiều so với con người. Điều này cung cấp cho bạn một lợi thế bổ sung bằng cách tránh độ trễ và cảm xúc.

Chúng ta cũng hãy xem xét một số nhược điểm của giao dịch bot:

Người mới bắt đầu nên tránh nó – Khác với giao dịch lưới và có thể sao chép giao dịch, người mới bắt đầu nên tránh các chiến lược giao dịch mã hóa tùy chỉnh. Nếu bạn chỉ đăng ký trên Binance và cố gắng để có được một bot giao dịch Binance, rất có thể bạn đang cố gắng để rekt chính mình.

Giám sát — Thị trường tiền điện tử rất biến động. Do đó, bạn nên liên tục theo dõi các bot của mình. Đôi khi nó có thể cung cấp cho bạn những đêm không ngủ.

Bảo mật — Bot tiền điện tử có quyền truy cập vào tài khoản giao dịch trao đổi của bạn. Do đó, trong khi tạo các khóa API trao đổi để tích hợp với các sàn giao dịch, hãy đảm bảo bạn chỉ cung cấp các quyền cần thiết và hồ sơ lịch sử của bot giao dịch và nhóm.

lời khuyên cho giao dịch tiền điện tử

Tôi đang ở trong tiền điện tử trong 3 năm qua, và đây là một số lời khuyên chuyên nghiệp cho bạn.

 • Chỉ cung cấp các quyền cần thiết. Đây là một biện pháp bảo mật chính mà bạn nên áp dụng trong tiền điện tử hoặc xử lý phần mềm nói chung.
 • Chỉ sử dụng các sàn giao dịch có uy tín như Binance, Coinbase, Gemini, Kraken, v.v. Kiểm tra danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhấtcủa chúng tôi.
 • Whitelabel địa chỉ IP của bạn nếu có thể để hạn chế quyền truy cập vào tài khoản của bạn bởi các IP cụ thể; Tuy nhiên, điều này chỉ được đề xuất cho những người có kinh nghiệm. Một số bot giao dịch, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử Kucoin,cho phép bạn điều đó.
 • Sử dụng điện thoại di động của bạn để theo dõi các bot giao dịch của bạn.
 • Hãy thử tín hiệu tiền điện tử, cũng có thể được tự động hóa thông qua các bot giao dịch như Cornix.
 • Và luôn luôn nhớ, không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn. Vì vậy, từ từ cố gắng mua ví phần cứng và nắm giữ tài sản của bạn.

Coin sắp list sàn Pancake – tìm coin vừa list sàn pancake đơn giản

Theo Coincodecap
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận