cosplay knao trong kimetsu no yaiba

Cosplay HOT Kanao trong Kimetsu no yaiba

Anime Cosplay

Akisoso 秋楚楚 là một trong những coser có thân hình và khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, thế nhưng mới đây với sự nổi tiếng của Kimetsu no yaiba lên ngôi, ngay khi biến thân thành Tsuyuri Kanao cô đã cho thấy nột bộ mặt khác ngây thơ dễ thương của mình khiến nhiều fan của cô bất ngờ!

 

Đôi điều về Tsuyuri Kanao

Kanao là một cô gái có vẻ ngoài nhỏ nhắn, đôi mắt to cùng mái tóc dài màu đen được buộc thành đuôi ngựa sang một bên, với thắt nơ hình con bướm giống với Shinobu.  

Cosplay của một Trap??? Nhưng đẹp như tranh lụa!

Kanao mặc bộ đồng phục Thợ Săn Quỷ tiêu chuẩn với phần dưới là một chiếc váy dài xếp li thay vì quần hakama, mang đôi bốt trắng có dây buộc. Cô cũng khoác một áo choàng màu trắng được nối lại bằng một vật trang trí.

Quảng cáo

Cosplay Luyến trụ Kanroji Mitsuri-Coser Thám tử nhỏ Lily West

Tính cách

Kanao là một cô gái trầm tính và thiếu quyết đoán. Do trong quá khứ, cô bị bán làm nô lệ và không được quyền làm bất cứ điều gì ngoài điều mà chủ nhân nói, cô không thể đưa ra quyết định. Mỗi khi cần làm gì, cô sẽ tung đồng xu hoặc chờ người lớn hơn cho phép. Sau này, tính cách của cô dần cải thiện khi tiếp túc với Tanjirou, cô dần lấy lại được phần “người” của mình, tự do đưa ra quyết định của mình mà không cần đợi lệnh của bất kỳ ai như trước nữa.

Hướng dẫn cách chơi đấu trường chân lý mùa 3 LMHT

Tiểu sử

Kanao có 1 cuộc sống rất đau khổ trước khi được Shinobu và Kanae mua lại. Kanao và các anh chị em của mình đã bị bố mẹ ngược đãi 1 cách rất nặng nề. Họ đánh đập, bắt Kanao làm những điều mà cô không thích, Kanao bị tổn thương tâm lý và cuối cùng là bị bán làm 1 nô lệ.

Khi Kanao đang bị dắt đi bằng 1 dợi dây thừng buộc thắt lưng bởi 1 người đàn ông đã mua. Cô bất ngờ gặp được chị em nhà Kochou. Sau khi Shinobu và Kanae biết được Kanao là Nô lệ được mua, Shinobu đã tung tiền và đánh lạc hướng người đàn ông đã mua Kanao. Khi ông ta bất ngờ thả sợi dây ra, 2 chị em nhà Kochou đã nhanh chóng nắm lấy sợi dây và đưa Kanao trốn thoát đến Trang Viên Hồ Điệp. Sau khi về đến Trang viên, Shinobu và Kanae đã phát hiện ra được Kanao có rất nhiều thương tích trên người. Shinobu cảm thấy cô “VÔ DỤNG” vì Kanao không thể làm gì trừ khi có người ra lệnh, kể cả ăn uống, như vậy sẽ rất nguy hiểm sau này. Còn Kanae, cô đưa cho Kanao 1 đông xu hướng dẫn cô cách lật nó để Kanao có thể tự đưa ra quyết định của mình.

Bộ ảnh cosplay của kanao được xem là một trong những điều mà mọi fan hâm mộ điều mong chờ từng ngày từng ngày đơn giản vì thiếu đi rất nhiều nữ coser chịu hoá thân thành nhân vật cô bé mắt to long lanh này.

Quảng cáo

Cosplay kanao của Akisoso gần như đã đáp ứng nhu cầu đó!

Xem thêm
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.