corgi NFT game play to earn

Corgi tựa game NFT đội DEV đến từ Việt Nam với tham vọng lớn

Crypto news Play to earn

Tiếp tục là tựa game NFT mới đến từ các DEV Việt Nam, cái tên lần này sangsieusale muốn giới thiệu đến các bạn là tựa game Corgi, một tựa game NFT play to earn. Cùng khám phá xem vì sao tựa game này lại có thể có giá trị cực cao trong thị trường crypto thời điểm hiện tại nhé!

Corgi NFT Game là một trò chơi chiến lược theo lượt được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Trò chơi tập trung vào các yếu tố nhân vật và xây dựng trang trại. Có 4 yếu tố chính trong game: Thổ – Hỏa – Không khí – Thủy tạo thành 4 loại nhân vật khác nhau: Chó (loại Trái đất), Mèo (loại Lửa), Chim (Loại Không Khí), Cá mập (loại nước). Người chơi sẽ xây dựng một đội thú cưng ngẫu nhiên, trang bị cho họ các loại vật phẩm khác nhau và đưa đội đến một trận chiến. Trên đường phiêu lưu, người chơi có thể sở hữu và nâng cấp những vùng đất này thành doanh trại để huấn luyện thú cưng của họ với các kỹ năng đặc biệt, biến chúng thành những chiến binh thực sự.

Điều gì làm cho Trò chơi Corgi NFT trở nên đặc biệt?

 
Corgi NFT Game tập trung vào cốt truyện, nhân vật trong trò chơi và hệ thống NFT đa dạng.

Gameplay: Turn-based game (Turn-based strategy game) xoay quanh 4 nhóm nhân vật chính đại diện cho 4 yếu tố: Dog – Yếu tố Trái đất, Cat — Fire element, Bird — Air element, Shark — Water element

Trò chơi:Random Animal Match, Animal Battle (PVE-PVP), Nâng cấp động vật, xây dựng, trang trí trại huấn luyện động vật. Động vật và vật phẩm trong trò chơi tồn tại dưới dạng NFTs có thể được mua, bán và bán đấu giá.

Trên Binance Smart Chain, bạn sẽ sở hữu trứng nguyên tố sẽ sinh ra động vật ngẫu nhiên. Được gọi là vật nuôi NFT, chúng có thể được giao dịch dưới dạng tài sản NFT. Mỗi thú cưng là duy nhất và tồn tại mãi mãi.

 
 

Một đội sẽ bao gồm 4 nhân vật với 4 thuộc tính đặc trưng: Thổ – Hỏa – Không – Thủy và các cơ chế khắc chế hỗ  lẫn nhau trong game là: Thổ vs Nước; Nước vs Lửa; Fire vs Air; Không khí vs Trái đất

Quảng cáo

Mỗi thú cưng sinh sản sẽ có số liệu thống kê ngẫu nhiên về HP, ATK, Defense, Rarity và 100 sức chịu đựng cố định. Độ hiếm dao động từ 1 đến 5 sao. Độ hiếm càng cao, chỉ số cơ bản của thú cưng tại LV1 càng cao. Sự xuất hiện ngẫu nhiên như tai, mắt, miệng, đuôi, trán và hoa văn là ngẫu nhiên. Mỗi thú cưng trong bất kỳ yếu tố nào cũng sẽ có lợi thế riêng khi chiến đấu trong môi trường đó. Ví dụ, Chó Corgi (Trái đất) được thêm HP và Attack, Defense khi chiến đấu trên bản đồ Trái đất. Điều này cũng sẽ tạo ra các chiến lược khác nhau cho người chơi trong quá trình xây dựng một đội để chiến đấu tại mỗi bản đồ hoặc sự kiện cụ thể.

Mỗi thú cưng tham gia vào một trận chiến (PVE / PVP) sẽ mất 10 sức chịu đựng. Sức chịu đựng này sẽ tự động phục hồi mỗi giờ phục hồi 5 sức chịu đựng và tối không thể tăng lên khi thanh sức chịu đựng 100 điểm.

Thị trường NFT

NFT Marketplace là một nơi cho phép bạn mua – Bán vật nuôi, vật phẩm, tòa nhà và đất đai. Tiền tệ để giao dịch trên thị trường là mã thông báo $COR.
 
 

Cơ chế thưởng và nâng cấp thiết bị

Có 5 loại thiết bị được sử dụng bao gồm Mũ; Vũ khí ngoài tay; Vũ khí một tay; Kính; Balô. Bạn chỉ có thể nhận được các mặt hàng này bằng cách (1) Mua từ rương thiết bị trên thị trường NFT cho các mặt hàng; (2) Chiến đấu trong bản đồ PVE, giết creeps hoặc bosss để có được phần thưởng rương thiết bị. Mỗi thiết bị có 3 cấp độ từ 1 sao đến 3 sao.

Thiết bị có cấp độ từ 1 sao đến 3 sao
 

Mỗi loại thiết bị khác nhau sẽ thêm các chỉ số HP, ATK và Defense khác nhau. Bạn có thể nâng cấp thiết bị bằng tính năng Fusion: Kết hợp 2 thiết bị 1 sao sẽ cho ra 2 sao với tỷ lệ thành công 50%; Kết hợp 3 thiết bị 2 sao sẽ cho ra đời 3 sao với tỷ lệ thành công 30%; Nếu phản ứng tổng hợp thất bại, 1 mục sẽ bị mất làm vật liệu.

 
Rất nhiều thiết bị và mặt hàng thời trang cho bạn lựa chọn cho nhóm của bạn
 
Có 5 loại thiết bị được sử dụng bao gồm Mũ; Vũ khí ngoài tay; Vũ khí một tay; Kính; Balô
 
Bạn cần một đội hình với ít nhất 4 thú cưng để tham gia trận chiến

Cơ chế Chơi để Kiếm tiền 

Chế độ phiêu lưu

Có rất nhiều bản đồ ở chế độ PVE (chế độ phiêu lưu) để bạn khám phá cả thế giới trong Corgi NFT Game: Săn lùng những bộ thời trang độc đáo, tìm kho báu ở từng vùng đất, sở hữu những vùng lãnh thổ bị chinh phục và tùy chọn xây dựng vương quốc thú cưng của riêng mình…

 
 

Phần thưởng, khi người chơi giành chiến thắng trong các trận chiến phiêu lưu, là mã thông báo và thiết bị tiền thưởng SPET (đá bảy màu). SPET là loại tiền tệ được sử dụng để nâng cấp trang trại, đất đai và cả, để nâng cấp các chiến binh và giao phối của bạn.

Quảng cáo
 

Làm nhiều nhiệm vụ để có được SPET và nhiều NFT có giá trị

Để thu thập thêm SPET, hãy thực hiện nhiều nhiệm vụ. SPET là một token tiền thưởng trong trò chơi. Sử dụng SPET, người chơi có thể nâng cấp vật phẩm, kết hợp động vật hoặc vật phẩm để trang trí, nâng cấp, xây dựng các tòa nhà và đất trong trò chơi. Mỗi mảnh đất và tòa nhà được xây dựng để thể hiện khả năng và chiến thuật của từng người chơi bởi mỗi vùng đất sẽ tạo ra những điều thú vị với kỹ năng của mình theo khu vực đó. Số lượng đất trong trò chơi được cố định với 16096 khu vực được chia thành 4 địa hình Đồng bằng núi lửa-tuyết-nước; Do đó, giá trị của những vùng đất này sẽ ngày càng trở nên khan hiếm khi số lượng người chơi tăng lên.

Chế độ chơi PVP

Một đội đủ điều kiện để chiến đấu đòi hỏi tối thiểu 4 vật nuôi (bất kể loại). Người chơi sử dụng đội hình của sự lựa chọn của họ để tham gia vào trận đấu với những người chơi ngẫu nhiên khác.

Cơ chế PVP của Corgi NFT Game có một điểm mới so với nhiều trò chơi blockchain khác trong tính năng cá cược. Người chơi sẽ đặt cược một số lượng SPET tùy ý với tối thiểu là 10 và tối đa là 1000 trước khi bước vào một trận đấu PVP. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được 95% tiền đặt cược SPET, với cơ chế này sẽ không làm tăng số lượng SPET được tạo ra trong trò chơi, giữ cho SPET khỏi lạm phát và khấu hao quá nhiều.

Token COR được sử dụng như thế nào?

COR có tổng nguồn cung 100 triệu token. Nhóm chỉ nắm giữ 16% và tất cả các token này đều bị khóa; Mã thông báo nhóm bị khóa trong 6 tháng đầu tiên và sẽ được trao trong khoảng thời gian 28 tháng. Bắt đầu từ ngày 30/3/2022, 2 triệu CORs sẽ được chuyển giao. Mỗi tháng tiếp theo, 500.000 CORs sẽ được giải phóng dần dần. Danh sách nhóm có thể được cập nhật trong thời gian trao giải 28 tháng. 24 triệu token (tương đương 24%) được sử dụng làm quỹ cho toàn bộ hệ sinh thái (Quỹ hệ sinh thái). 22 triệu token (tương đương 22%) là phần thưởng nông nghiệp được chia thành nhiều nhóm mở hàng tháng, nơi người chơi có thể kiếm được COR bằng cách thêm các cặp thanh khoản COR / USDT, COR / BNB hoặc COR / BUSD.

 
Token COR có tổng nguồn cung tối đa 100 triệu

Mã thông báo COR cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp khác:

Staking: Người chơi có thể đặt cọc vật nuôi tại Mining Camp để thu thập mã thông báo COR. Con thú được triệu hồi càng hiếm, tốc độ thu thập càng cao.

Quảng cáo

Nông nghiệp: Bên cạnh việc cạnh tranh cho cổ phần quyền lực để thu thập COR, người chơi cũng có thể trang trại trên các cặp COR / USDT, COR / BNB hoặc COR / BUSD. Nông nghiệp được thưởng bằng thẻ COR tại các hồ bơi được mở định kỳ hàng tháng. Điều này nhằm mục đích duy trì sự ổn định của tài khoản, giữ giá trị của mã thông báo COR ổn định trong suốt quá trình phát triển của trò chơi.

 

Dòng chảy trò chơi của Corgi NFT Game sử dụng mã thông báo COR

$COR được liệt kê trên Pancakeswap từ 14:00 CHIỀU ngày 10 tháng 10 (UTC)

Địa chỉ hợp đồng COR:

0x3581a7B7BE2eD2EDf98710910fD05b0e8545f1DB

Bạn có thể mua ngay trên Pancakeswap:

Cộng đồng COR đang phát triển

Quảng cáo

Nhóm Corgi NFT Game có hơn 43 nghìn thành viên và con số này tiếp tục tăng. Hãy tham gia cộng đồng của họ tại đây: t.me/CorgiGameOfficial

Để biết thêm cập nhật dự án, hãy theo dõi:
Xem thêm
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.