Copy trading là gì? Cách copy Trade crypto

copy trading là gì cách copy trade tránh bị lừa đảo

Trong thế giới trading rộng lớn, có một hệ thống mà các trader sử dụng được gọi là copy trading. Chúng tôi ở đây để giải thích copy trading thực sự là gì và phân tích xem đó có phải là nền tảng phù hợp để giúp bạn đa dạng hóa tiền của mình hay không.

Copy trading là gì?

Copy trading cho phép các nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn sao chép các trading tương tự của các nhà đầu tư lành nghề hơn. Nói tóm lại, Copy trading theo nghĩa đen là sao chép tác phẩm của ai đó, nhưng theo một cách tốt.

Lý do chính để Copy trading là để bạn có lợi nhuận tương đương với một nhà đầu tư thành công. Đó là đầu tư với ít chỗ hơn cho những sai lầm tốn kém.

Tuy nhiên, trước khi quyết định Copy trading, điều quan trọng là phải hiểu quy trình và hiểu phân tích  dựa trên thị trường bạn đang tham gia.

 

Copy trading từng bước

1. Bước đầu tiên của copy trading là tạo một tài khoản trên một nền tảng trading và thị trường đáng tin cậy. Trên hầu hết các nền tảng trading, có các tùy chọn để theo dõi các trader chuyên nghiệp. Có nhiều tiêu chuẩn khác nhau để lựa chọn trader phù hợp để tuân theo. Ví dụ: bạn có thể muốn theo dõi một trader có nhiều lợi nhuận hơn hoặc họ có một mô hình trading nhất quán.

2. Bước thứ hai là quyết định số tiền bạn muốn đầu tư và sẵn sàng tài chính để mạo hiểm. Giống như câu nói, đừng bao giờ đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ. Bắt đầu với một tỷ lệ nhỏ thu nhập khả dụng và hãy nhớ rằng đầu tư luôn đi kèm với rủi ro là bạn không lấy lại được tất cả tiền của mình.

3. Bước thứ ba chỉ đơn giản là để xem! Có những nền tảng trading tự động Copy trading lựa chọn thị trường của bạn với các nhà đầu tư khác mà bạn đang sao chép. Tuy nhiên, có một cách thủ công để Copy trading bằng cách xem các lựa chọn danh mục đầu tư mà các đồng nghiệp của bạn đang mua và bán.

 

Đơn giản phải không?

Vâng, chìa khóa để trading thành công là phải biết. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách tham gia các nhóm trading khác nhau. Một số người Copy trading bằng cách tham gia nhóm Facebook hoặc nhóm Robinhood, nơi mọi người chủ động đưa ra đề xuất về thị trường để mua, bán và nạp thêm tiền vào.

Một tùy chọn khác của copy trading là sử dụng nền tảng trading tự động. Có rất nhiều phần mềm ám chỉ việc thực hiện các trading không căng thẳng sau khi mua thị trường. Đây có thể là một lựa chọn cho người vừa tham gia thị trường.

Những ưu và nhược điểm của copy trading là gì?

Copy trading là một hình thức đầu tư và nó có thể không phù hợp với mọi người hoặc tình hình tài chính. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu những ưu và nhược điểm của copy trading trước khi bạn bắt đầu.

Ưu điểm

  • Có một cơ hội để dần dần kiếm tiền.
  • Một cách tuyệt vời để trading khi mới bắt đầu
  • Giúp kết nối với các trader chuyên nghiệp
  • Hãy nhớ rằng các quỹ đa dạng mà chúng tôi đã nói đến, đó là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động.

 

Nhược điểm

  • Tìm kiếm nền tảng sao chép / phần mềm sao chép phù hợp. Nhiều nền tảng yêu cầu bạn trả tiền để có được phần mềm, tránh các công ty không được hỗ trợ bởi BBB.

  • Xác định thương nhân nào là hợp pháp. Trong thế giới truyền thông xã hội, mọi người phải nghiên cứu chuyên sâu hơn là chỉ nhìn vào một bức ảnh đại diện. Sử dụng biện pháp phòng ngừa khi tìm kiếm một trader để sao chép.

  • Nếu sử dụng phần mềm tự động, hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi tổn thất của mình và tự tháo mình trước khi hết tiền.

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã có ý tưởng về copy trading là gì và liệu đó có phải là hình thức đầu tư phù hợp với bạn hay không.

Các nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất để thử

Từ này đã được đưa ra, và câu hỏi liệu Copy trading tiền điện tử có mang lại lợi nhuận hay không đã được công chúng trả lời. Ngày nay, có vẻ như mọi người đang nhảy vào tiền điện tử để cố gắng làm giàu cho nó hoặc kiếm tiền nhanh chóng.

Tuy nhiên, với hàng nghìn loại tiền điện tử khác nhau hiện có sẵn để giao dịch hoặc đầu tư – và hàng triệu người hoặc nhúng ngón chân vào tiền điện tử hoặc lao đầu vào – ngày càng có nhiều nền tảng và chiến lược Copy trading tiền điện tử để lựa chọn.

Mặc dù việc tìm kiếm một nhà giao dịch có lợi nhuận để sao chép vẫn là tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi đã giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi tự mình tìm kiếm chúng. Sau khi nghiên cứu sâu rộng và đưa hàng chục nền tảng Copy trading vào thử nghiệm, chúng tôi đã tổng hợp 13 nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất trong ngành hiện nay.

1. Bybit – Nền tảng Copy trading tổng thể tốt nhất cho năm 2022

Bybit là nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất nói chung vì một lý do đơn giản: Nó làm cho Copy trading tiền điện tử trở nên dễ dàng. Với Bybit, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà giao dịch để sao chép, tự động mở và đóng các giao dịch giống như họ thực hiện và xem số dư tiền điện tử của bạn tăng lên – tất cả trên một nền tảng duy nhất, dễ sử dụng.

Các nhà giao dịch chính có thể cho phép người khác sao chép các chiến lược và giao dịch của họ thông qua nền tảng Bybit để kiếm lợi nhuận từ công việc của họ. Đổi lại, họ nhận được 10% lợi nhuận kiếm được từ mỗi người theo dõi. Không giống như nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử, Bybit tập hợp các nhà giao dịch chính có kinh nghiệm và các nhà giao dịch mới lại với nhau để tạo ra trải nghiệm giao dịch tiền điện tử đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người.

Hiện tại, Bybit hỗ trợ tối đa 15 cặp giao dịch khác nhau, bao gồm BIT /USDT, ETH / USDT, XRP / USDT và một số cặp có tính thanh khoản cao khác. Điều này có nghĩa là khối lượng và thực hiện giao dịch hiếm khi là một vấn đề, điều này không phải lúc nào cũng đúng với các nền tảng khác không có trong danh sách các nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất này.

Sau khi chọn một nhà giao dịch chính để sao chép, bạn chỉ cần đặt các thông số (chẳng hạn như đòn bẩy ưa thích của bạn) cho các lệnh sao chép của mình. Sau đó, tất cả các Copy trading mới sẽ tự động được bắt đầu thông qua một lệnh thị trường, theo các thông số đó, ngay sau khi được đặt bởi nhà giao dịch chính đã chọn của bạn.

Ưu điểm:

• Giải pháp Copy trading tất cả trong một

• Các công cụ và công nghệ tiên tiến

• Đòn bẩy lên đến 100x cho các đơn đặt hàng tiền điện tử

• Hàng tấn tài nguyên giáo dục

Nhược điểm:

• Phí có thể cộng lại

• Không khả dụng ở Hoa Kỳ

Bạn muốn bắt đầu hành trình Copy trading của mình với Bybit? Đăng ký và tận hưởng nền tảng Copy trading tất cả trong một của Bybit ngay hôm nay.

2. eToro – Nền tảng tốt nhất cho giao dịch xã hội

Là một trong những công ty tiên phong trong giao dịch xã hội và Copy trading, eToro là một trong những nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất cho những người mới muốn kết nối, theo dõi và kiếm lợi nhuận từ chuyên môn của các nhà giao dịch khác. Cực kỳ độc đáo nhưng siêu chức năng và dễ sử dụng, nền tảng Copy trading tiền điện tử của eToro cung cấp một số tính năng giao dịch xã hội sáng tạo nhất trong ngành.

Ngoài cổ phiếu, hàng hóa và các cặp FX, nền tảng này hiện hỗ trợ hơn 16 loại tiền điện tử. Cho dù bạn muốn giao dịch Bitcoin, cổ phiếu Apple hay vàng, eToro cho phép bạn dễ dàng kết nối với cộng đồng giao dịch xã hội lớn nhất thế giới và khám phá một loạt các nhà giao dịch và chiến lược để sao chép.

Để dập tắt bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi nào về khả năng sinh lời của một nhà Copy trading tiền điện tử cụ thể, bạn có thể xem một nhà giao dịch chính đã được “thích” bao nhiêu lần – và thậm chí đọc nhận xét của các nhà Copy trading giống như bạn. Nền tảng này cũng cho phép bạn điều chỉnh mức độ rủi ro và rủi ro của mình, vì vậy bạn không hoàn toàn phụ thuộc vào hoạt động của một nhà giao dịch khác.

 

Ưu điểm:

• Tuyệt vời cho giao dịch xã hội

• Hàng ngàn nhà giao dịch được thành lập, đã được xác minh để sao chép

• Nền tảng trực quan, dễ sử dụng

• Nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ

• Có thể đọc ý kiến và tin nhắn từ các thương nhân khác

Ví tiền điện tử thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

• Không có tiền gửi tiền điện tử

• Phí không hoạt động và phí rút tiền $ 5

• Một số nhà giao dịch không chuyên nghiệp

3. 3Commas – Nền tảng tốt nhất cho giao dịch bot

Nền tảng Copy trading 3Commas cung cấp cho khách hàng plug-and-play Bitcoin và robot giao dịch tiền điện tử. Trong cộng đồng giao dịch của họ, các nhà giao dịch chuyên nghiệp chia sẻ chiến lược của họ với những người khác để xây dựng một cộng đồng các nhà giao dịch hưởng lợi từ nhau.

Điều đó nói rằng, với 3Commas, đó là tất cả về các bot. Là một trong những nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất để giao dịch bot, bạn có thể sao chép giao dịch bằng bất kỳ số lượng chiến lược nào. Bạn chỉ cần chọn chiến lược Copy trading mà bạn muốn sao chép – và bot sẽ lo phần còn lại.

Giống như nhiều nền tảng Copy trading tiền ảo tốt nhất hiện nay, 3Commas hỗ trợ một số sàn giao dịch và sử dụng ví lạnh an toàn để lưu trữ tiền của khách hàng. Nói chung, họ có rất nhiều bot và chiến lược để lựa chọn, giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và danh tiếng vững chắc – đó là tất cả tin tốt cho các nhà giao dịch mới hơn.

Ưu điểm:

• Lựa chọn tuyệt vời các bot và chiến lược giao dịch

• Kết nối với nhiều sàn giao dịch khác nhau

• Cộng đồng giao dịch tích cực

• Giá cả phải chăng

Nhược điểm:

• Có thể hơi phức tạp đối với các nhà giao dịch mới hơn để điều hướng

4. Shrimpy – Nền tảng tốt nhất để tái cân bằng danh mục đầu tư

Shrimpy.io, hay chỉ Shrimpy đối với hầu hết mọi người, là một nền tảng giao dịch xã hội phổ biến và công cụ tái cân bằng danh mục đầu tư tiền điện tử. Được cho là một trong những nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất, do dòng công cụ và tài nguyên Copy trading tiền điện tử đa năng, nó đi kèm với giao diện người dùng tương tác dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng đáp ứng và một loạt các tính năng độc đáo không được cung cấp bởi hầu hết các nền tảng khác.

Bạn không chỉ có thể truy cập các bot giao dịch xã hội và sao chép của Shrimpy mà còn có thể phát triển các chiến lược Copy trading tùy chỉnh và quỹ chỉ số tiền điện tử của riêng mình. Điều đó nói rằng, điểm bán hàng thực sự của nền tảng là công cụ tái cân bằng danh mục đầu tư của nó, có thể tự động cân bằng lại danh mục đầu tư của bạn bằng cách dần dần mua và bán tài sản tiền điện tử theo mức phân bổ rủi ro / tài sản của bạn.

Giống như một số tùy chọn khác trong danh sách các nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất này, Shrimpy làm việc với hàng chục sàn giao dịch hàng đầu và cung cấp quyền truy cập giao dịch vào tất cả các loại tiền điện tử lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay. Đối với mọi thứ nó cung cấp, Shrimpy là một công cụ mạnh mẽ khá khó đánh bại.

Ưu điểm:

• Tái cân bằng danh mục đầu tư tự động

• Các bot và công cụ Copy trading tiền điện tử được sử dụng miễn phí

• Tạo và quản lý chỉ mục tùy chỉnh

• Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và sàn giao dịch

• Chương trình giới thiệu tốt

• Dễ sử dụng, mặc dù mạnh mẽ của nó

 

Nhược điểm:

• Không có thiết bị đầu cuối giao dịch hoặc ứng dụng di động

• Giao dịch kịch bản bot sẽ rất tốt

5. Pionex – Nền tảng tốt nhất cho nhà giao dịch với ngân sách tiết kiệm

Pionex™ là một trong những nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch thiếu tiền mặt với ngân sách tiết kiệm. Tại sao? Chà, bởi vì nó miễn phí 100 phần trăm!

Với Pionex, bạn sẽ có 16 bot Copy trading tiền điện tử miễn phí để lựa chọn, điều này có thể giúp bạn bắt đầu thấy lợi nhuận trước khi bạn quyết định chiến lược giao dịch ưa thích của mình. Bạn chỉ cần chia sẻ email của mình và bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm giao dịch tự động của Pionex để chốt lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên.

Vì vậy, nếu bạn hoàn toàn mới tham gia trò chơi giao dịch tiền điện tử và thiếu thời gian (và thậm chí ngắn hơn về tiền điện tử hoặc tiền), chắc chắn hãy xem nền tảng này.

Ưu điểm:

• Hoàn toàn miễn phí để sử dụng

• Hàng trăm loại tiền ảo được hỗ trợ

• 16 bot và chiến lược giao dịch tích hợp

• Trực quan và dễ sử dụng

Nhược điểm:

• Bạn không thể giao tiếp với các thành viên nền tảng khác

• Tình trạng quy định đáng ngờ

6. Kryll – Nền tảng tốt nhất để xây dựng chiến lược

Kryll cung cấp mọi thứ cần thiết trong một nền tảng Copy trading tiền điện tử tuyệt vời. Khi bạn mở một tài khoản miễn phí và chọn các chiến lược bạn muốn sao chép, mọi thứ sẽ được thực hiện tự động. Họ thậm chí còn có các ứng dụng dành cho thiết bị iOS và Android, cũng như cộng đồng giao dịch nơi bạn có thể mua hoặc hoán đổi các chiến lược giao dịch với những người khác.

Tuy nhiên, điều chúng tôi thực sự yêu thích ở Kryll là trình tạo chiến lược Drag ‘n Drop của họ. Với nó, bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ chiến lược giao dịch nào, tự động hóa nó và đưa nó vào thử nghiệm, khiến Kryll trở thành một trong những nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất hiện nay

Ưu điểm:

• Nhiều loại bot Copy trading Bitcoin và tiền điện tử

• Trình chỉnh sửa chiến lược mạnh mẽ

• Tích hợp TradingView

• Kiểm tra lại không giới hạn

• Cộng đồng giao dịch tích cực

• Ứng dụng di động iOS và Android

Nhược điểm:

• Không có xác thực hai yếu tố

• Phải sử dụng mã thông báo KRL

• Phí hợp lý, nhưng có thể cộng lại

7. Coinmatics – Nền tảng tốt nhất cho tính linh hoạt trong Copy trading tiền điện tử

Ra mắt vào năm 2018, Coinmatics có mặt ngay trên đó với các nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất về các tùy chọn giao dịch và tính linh hoạt. Mặc dù nền tảng Copy trading tiền điện tử không cho phép bạn tự động sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch cá nhân, nhưng bạn có thể sử dụng nó để sao chép các chiến lược giao dịch tiền điện tử cụ thể.

Vì vậy, sự linh hoạt này mà chúng ta đang nói đến là gì? Chà, điều độc đáo về Coinmatics là nó cho phép bạn thực hiện cả Copy trading tự động và thủ công.

Điều này có nghĩa là nếu bạn tìm thấy một chiến lược mà bạn thực sự thích, nhưng muốn kiểm soát rủi ro tốt hơn, bạn có thể coi nền tảng giống như một nhà cung cấp tín hiệu hơn. Bạn có thể vào và thoát các giao dịch của mình theo cách thủ công để chốt lợi nhuận – mà không cần phải tự hỏi liệu Copy trading tiền điện tử có sinh lời hay không.

Ưu điểm:

• Cả chế độ Copy trading thủ công và tự động

• Dùng thử miễn phí không giới hạn

• Giao diện thân thiện với người dùng

• Không có phí cho $2.500 đầu tiên được giao dịch

Nhược điểm:

• Không thể sao chép các nhà giao dịch cá nhân

• Chỉ có bốn sàn giao dịch được hỗ trợ

• Không có công cụ giao dịch xã hội

8. CopyMe – Nền tảng tốt nhất để sao chép nhiều nhà giao dịch

CopyMe là một nền tảng Copy trading tuyệt vời, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn sao chép các chiến lược giao dịch tiền điện tử thành công. Nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể được sử dụng để khai thác tâm trí của các chuyên gia giao dịch và dễ dàng áp dụng các chiến lược của họ.

Không giống như nhiều nền tảng giao dịch khác được thảo luận trong hướng dẫn này, CopyMe cho phép bạn sao chép đồng thời các giao dịch của nhiều nhà giao dịch. Bạn có thể phân bổ một số tiền nhất định cho mỗi chuyên gia và đa dạng hóa tài khoản của mình, thay vì đặt tất cả trứng vào một giỏ.

Nền tảng này cũng có vô số bộ lọc, cho phép bạn xác định chính xác chuyên gia giao dịch hoàn hảo cho khẩu vị rủi ro và mục tiêu giao dịch của mình. Thật không may, trong khi không có phí giao dịch hoặc hoa hồng, tất cả những điều này đi kèm với một thẻ giá không quá rẻ là $ 40 / tháng.

Ưu điểm:

• Có thể đồng thời sao chép số lượng nhà giao dịch không giới hạn

• Nhiều loại bộ lọc

• Bạn có thể phân bổ vốn và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình

• Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nhược điểm:

• Chỉ hỗ trợ ba sàn giao dịch

• Không có nhiều thông tin về các giao thức bảo mật và bảo trì

• Không phải là tùy chọn Copy trading tiền điện tử rẻ nhất

9. Gate.io – Nền tảng tốt nhất cho giao dịch đòn bẩy

Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng được thành lập vào năm 2013. Nó có sẵn cho các nhà giao dịch trên toàn cầu, bao gồm cả ở Hoa Kỳ với tư cách là Gate.us và cung cấp hơn 1.600 cặp giao dịch tiền điện tử cho Copy trading giao ngay và 33 cặp cho Copy trading hợp đồng tương lai, điều này khá tuyệt vời.

Đáng kinh ngạc không kém là tỷ suất lợi nhuận được cung cấp bởi Gate.io để nhân thu nhập của người dùng. Đòn bẩy lên đến 10x được cung cấp cho các giao dịch giao ngay và lên đến 100 lần đáng kinh ngạc cho các hợp đồng tương lai, cả hai đều bù đắp nhiều hơn cho phí thu nhập 5% trả cho các nhà giao dịch mà bạn sao chép.

Ưu điểm:

• Giao dịch đòn bẩy lên đến 100 lần

• Rất nhiều lựa chọn các cặp giao dịch

• Tính năng sao chép giao dịch dễ sử dụng

• Lịch sử lâu đời và danh tiếng tổng thể vững chắc

Nhược điểm:

• Giao diện người dùng và ứng dụng dành cho thiết bị di động cần cải thiện

• Phí giao dịch hợp lý, nhưng không phải là thấp nhất

10. MoonXBT – Nền tảng tốt nhất để thực hiện giao dịch nhanh chóng

Nó có thể tương đối mới đối với bối cảnh tiền điện tử, nhưng MoonXBT đã tạo dựng được tên tuổi của mình như một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nhờ khả năng vô hạn và các giao dịch tuyệt vời của nó. Nền tảng này có thể được truy cập tại hơn 200 quốc gia và nổi tiếng với hợp đồng giao dịch nhẹ độc đáo.

Không giống như ngay cả một số nền tảng Copy trading tiền điện tử tốt nhất, MoonXBT cũng đảm bảo tính thanh khoản cao. Điều này, cùng với cấu trúc hợp đồng có một không hai của nền tảng, dẫn đến một số thời gian xử lý giao dịch nhanh nhất trong ngành.

Với chức năng Copy trading mới được thêm vào, đây là một nền tảng tuyệt vời để sao chép kết quả giao dịch của các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm có lợi nhuận.

Ưu điểm:

• Đảm bảo tính thanh khoản cao

• Quy trình giao dịch tốc độ cao

• Không có phí đặt cọc

Nhược điểm:

• Nền tảng tương đối mới

• Số lượng hạn chế các loại tiền điện tử có sẵn

11. WunderTrading – Nền tảng tốt nhất cho giao diện người dùng siêu sạch

WunderTrading là một giải pháp Copy trading tiền điện tử sáng tạo khác xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Đó là nơi mà các nhà đầu tư tiền điện tử mới có thể tìm hiểu các sợi dây bằng cách tạo các chiến lược và bot giao dịch tự động của riêng họ hoặc bằng cách sao chép giao dịch trực tiếp từ các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm.

Nền tảng WunderTrading hỗ trợ một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Binance, FTX, FTX US, Kraken, KuCoin, Bybit, OKX, Deribit, v.v. Tuy nhiên, điều thực sự nổi bật với WunderTrading là giao diện người dùng tuyệt vời của nó. Nó đơn giản, sạch sẽ và dễ sử dụng một cách đáng kinh ngạc, ngay cả đối với greenhorns xanh nhất.

 

Ưu điểm:

• Thiết kế cực kỳ đơn giản, sạch sẽ và trực quan

• Lựa chọn tốt các sàn giao dịch được hỗ trợ

• Hồ sơ theo dõi và thống kê thương nhân minh bạch

• Có thể tạo bot dựa trên các chiến lược TradingView

• Miễn phí trong tháng đầu tiên

Nhược điểm:

• Cơ sở người dùng đang phát triển, nhưng vẫn còn nhỏ

• Hỗ trợ khách hàng hơi chậm

12. Zignaly – Nền tảng tốt nhất để chia sẻ lợi nhuận

Như chúng ta đã nói, công cụ Copy trading tiền điện tử của Zignaly đang được sử dụng bởi khoảng 100.000 nhà đầu tư tiền điện tử với hơn 75 triệu đô la trong số dư được liên kết kết hợp. Công cụ đơn giản, dựa trên kết quả này cho phép bạn dễ dàng chọn và sao chép các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và kiếm thu nhập từ các chiến lược của họ.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến Zignaly trở nên khác biệt là tính năng chia sẻ lợi nhuận tùy chọn của nó. Với công cụ tiên tiến này, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể sao chép các giao dịch của tối đa 100 nhà giao dịch chuyên nghiệp — và chỉ phải trả phí giao dịch khi lợi nhuận được tạo ra từ các vị thế đóng. Điều này cho phép bạn chia sẻ lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu chi phí tự trả của bạn.

Ngoài ra, không có mức tối thiểu để đầu tư với Zignaly và bạn có thể sử dụng một bot duy nhất hoặc phân bổ tiền của mình cho bao nhiêu nhà giao dịch “chuyên nghiệp” tùy thích.

Ưu điểm:

• Dễ sử dụng

• Nhiều tùy chọn giao dịch

• Tính năng chia sẻ lợi nhuận độc đáo

• Rất nhiều nhà giao dịch và nhà cung cấp tín hiệu để lựa chọn

• Phí giao dịch linh hoạt

 

Nhược điểm:

• Không có tài khoản demo hoặc ứng dụng di động

• Số lượng sàn giao dịch tương thích hạn chế

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới

Bitcoin -BTC là gì?

Shitcoin là gì?

Tether là gì? 

Ethereum là gì? 

Poocoin.ap là gì có uy tín không? Mọi thứ nên biết về Poocoin

Binance USD (BUSD) là gì?

TrradingView là gì?

XRP là gì? Ripple là gì?

Metaverse là gì?

REQ Token là gì?

APE coin là gì?

Có nên đầu tư vào NFT?

Crypto coin, IDO, Scam, whitelist, Airdrop, list sàn là gì?

NFT là gì?

Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!