Cooper Planet – tựa game NFT mới, vốn vào chưa đến 10$

Crooper-b-TokenUseCases

Hiện nay với sự Fomo của hệ sinh thái Game NFT ngày càng phát triển, các tựa game mọc lên như nấm sau mưa, tuy nhiên không phải tựa game nào cũng có thể tiếp cận được người dùng do vốn vào quá lớn. Ví dụ như tựa game Axie Infinity của Việt Nam hiện nay có giá quá cao, vậy nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game kiếm tiền ổn, vốn đầu vào thấp mà vẫn kiếm ra tiền thì có thể tham gia ngay Cooper Planet – tựa game NFT mới, vốn vào chưa đến 10$.

Cooper Planet – tựa game NFT mới, vốn vào chưa đến 10$

Cooper Planet là gì?

Cooper Planet là một trò chơi phi tập trung được lấy cảm hứng từ trò chơi ”Plants and Zombies phổ biến. Với những đổi mới hiện đại nảy mầm từ công nghệ blockchain hiện có, chúng ta bắt đầu thấy việc sử dụng áp dụng trong các lĩnh vực không phổ biến với blockchain trước đây. Việc sử dụng công nghệ blockchain như một công cụ để thúc đẩy chơi game và DeFi trong khi thúc đẩy cơ chế kiếm tiền là những gì Cooper Planet chọn để tích hợp.

Cooper Planet là một nền tảng hoàn chỉnh của các nhân vật độc đáo được lưu trữ trực tiếp trên Binance Smart Chain (BSC). NFTs thuộc sở hữu của Cooper Planet là các ký tự độc đáo với bằng chứng về quyền sở hữu được lưu trữ trên Binance Smart Chain và không thể bị giả mạo.

Token SFO của game

Vì Cooper Planet cho phép người dùng sở hữu các sinh vật CooPa dưới dạng NFT, hệ thống cũng có Cooper Market cho phép nhiều chức năng giao dịch bao gồm bán và trao đổi NFT cho mã thông báo gốc hệ thống – Sunflower Token được trình bày dưới dạng SFO.

Cooper Market tính phí 3% trong SFO cho mỗi giao dịch thành công. Mỗi sinh vật CooPa trong trò chơi sẽ là duy nhất và sẽ có một bộ số liệu thống kê, đặc điểm khác nhau và quan trọng nhấtid mã thông báo.

Các mặt hàng có thể được giao dịch trên thị trường và bất kỳ sàn giao dịch nào cũng được coi là trao đổi mã thông báo không fungible cho giá trị mã thông báo SFO tương đương. Người chơi có thể bán, mua hoặc cho mượn NFT của họ cho những người chơi khác trong hệ sinh thái Planet Cooper.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Các hoạt động này cũng sẽ được thực hiện trên Blockchain để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều minh bạch.

Cách mua SFO để tham gia chơi game

Bước 1: Truy cập vào LINK này để có được app SFO Swap (Dựa trên Pancake Swap)

Bước 2: Chọn USDT trong phần “From” và chọn SFO trong phần “To”. Bạn có thể tìm thấy mã thông báo SFO theo địa chỉ SFO 0x3295fdE99976e6B6b477E6834b2651a22DeB1dd7.

 
 

Bước 4: Đặt số tiền bạn muốn hoán đổi và nhấp vào “Phê duyệtUSDT” nếu bạn đã phê duyệtUSDT.

 

Bước 5: Xác nhận giao dịch trong MetaMask của bạn.

 

Bước 6: Nhấp vào “Swap” để mua SFO

 

Bước 7: Nhấp vào “Xác nhận hoán đổi”

 

Bước 8: Xác nhận giao dịch trong MetaMask của bạn.

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*