Codyfight (CTOK) dự án game play to earn dựa trên đề tài A.I

Codyfight (CTOK) dự án game play to earn dựa trên đề tài A.I

Crypto news Play to earn

Như các bạn đã biết, các dự án game play to earn đang ngày càng nóng hơn từng ngày, xu hướng này chưa có dấu hiệu ngừng lại và là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong thị trường crypto hiện nay. Tiếp tục chuỗi seri về các dự án mới ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhìn qua dự án Codyfight (CTOK) nhé!

Codyfight là một trò chơi dựa trên web mã hóa AI nhiều người chơi. Đây là một chiến lược theo lượt có thể được so sánh với một trò chơi cờ vua cho các lập trình viên.

Thực thể mà người dùng điều khiển trong trò chơi là một robot sẵn sàng chiến đấu. Mỗi người chơi có thể sở hữu nhiều robot, được đặt tên độc đáo với thứ hạng riêng lẻ. Những robot này có thể được điều khiển thông qua API (trình phát AI) hoặc thông qua trang web (người chơi).
Để giành chiến thắng trong các trận đấu và các hoạt động khác, người chơi sẽ được thưởng bằng token coin. họ đang bắt đầu cách mạng hóa chơi game theo nghĩa là không chỉ con người có thể chơi. Với Codyfight, bất cứ ai cũng có thể phát triển các bot AI bằng cách sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào để điều khiển robot của họ. Mỗi robot là sự kết hợp của hai phần chính: Skin NFT CKey (Khóa API để xác định và truy cập trò chơi).
Một robot với một skin NFT mặc định và CKey là miễn phí cho tất cả mọi người (một món quà NFT độc quyền trong quá trình truy cập sớm). Mỗi CKey bổ sung (có nghĩa là robot bổ sung) được cấp thông qua đăng ký. Da có thể được mua trong cửa hàng da NFT hoặc từ những người chơi khác trên thị trường. Ngoài ra, da có thể được mua như phần thưởng đặc biệt cho thành tích xuất sắc trong trò chơi.
Mỗi lớp da có độ bền hạn chế, có nghĩa là nó có thể bị mòn hoặc bị phá hủy trong các trận đấu. Sửa chữa đi kèm với một chi phí tùy thuộc vào thiệt hại. Robot được cố định và tạo ra trong Robot Forge .
Codyfight có nhiều chế độ ghép đội:
1. Tùy chỉnh: bạn bè so với bạn bè
2. Ngẫu nhiên: chống lại bất kỳ người chơi ngẫu nhiên nào
3. Đấu trường cạnh tranh: ghép đội dựa trên thứ hạng
Thông thường, để tiến bộ trong trò chơi trong bối cảnh truyền thống, người chơi phải liên tục ngồi và cày cuốc (tham gia vào trò chơi). Codyfight cung cấp cho người chơi một cơ hội để tránh điều này bằng cách triển khai các bot AI thông minh chơi tự động. Bằng cách này, các nhà phát triển chơi trò chơi có thể hưởng lợi từ chuyên môn của họ bằng cách bán hoặc cho các nhà đầu tư thuê những robot như vậy. Các nhà đầu tư có thể mua mã nguồn hoặc đã được triển khai và chạy ngay lập tức.
Người chơi hoạt động tốt sẽ có thể mở rộng quy mô nhiều trang trại robot để tối đa hóa phần thưởng của họ (nghĩ rằng khai thác Bitcoin với nhiều máy tính). Cuối cùng, họ tập trung rất nhiều sự chú ý vào cộng đồng, nơi các thành viên tích cực sẽ thu lợi từ việc tổ chức các giải đấu cho những người chơi khác.

Tóm tắt

Tóm lại, người chơi Codyfight sở hữu nhiều robot với skin NFT có thể giao dịch. Những robot này được sử dụng trong các trận chiến chống lại những người chơi khác. Để giành chiến thắng và tham gia vào các hoạt động khác nhau, người chơi sẽ được thưởng bằng token tiền điện tử.
họ đang bắt đầu cách mạng hóa chơi game theo nghĩa là không chỉ con người có thể chơi. Với Codyfight, mọi người đều có thể phát triển các bot AI bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào và điều khiển robot của họ. Người chơi có hiệu suất tốt sẽ có thể mở rộng nhiều trang trại robot để tối đa hóa phần thưởng của họ.

Cuối cùng, họ tập trung rất nhiều sự chú ý vào cộng đồng, nơi các thành viên tích cực sẽ thu lợi từ việc tổ chức các giải đấu cho những người chơi khác.

Hệ sinh thái Codyfight

Codyfight

Thực thể cốt lõi là Arena. Để tham gia trò chơi, người chơi phải mua CTicket và có Robot hoạt động (CKey + Skin NFT không bị phá hủy). Người chiến thắng trò chơi nhận được giải thưởng (2 x giá trị CTicket), trong khi một tỷ lệ nhỏ thuộc về Codyfight. Ngoài ra, mọi người đều có thể giao dịch giao diện NFT và phần mềm robot AI thông qua thị trường tích hợp . Đây là cách người sáng tạo có thể tạo ra thu nhập thụ động cho chính họ.

CTOK token

Codyfight Token $CTOK là một token ERC-20 có thể được giao dịch trên các blockchain Ethereum,PolygonBinance Smart Chain. Mạng chính là Ethereum với cầu nối với các blockchain khác.

Sử dụng $CTOK cho các giao dịch trong trò chơi cho phép chúng tôi giảm chi phí giao dịch, giữ chúng ở mức tối thiểu.

Quảng cáo

Những người đóng góp dự án bên ngoài sẽ nhận được Codyfight Token dưới dạng phần thưởng (thanh toán). Điều này sẽ thúc đẩy họ đóng góp vào sự thành công của dự án.

Tokenomics
 •  
  Định giá dự án: 10 triệu USD
 •  
  Giá token (cả tư nhân và công cộng): 0,08$
 • Tổng nguồn cung token: 127,00,00,01 CTOK
 • Vốn hóa thị trường trên Token Generation Event (TGE): 995.680 USD

Siêu cạnh tranh phi tập trung: AI so với con người

Codyfight là một ai dựa trên blockchain so với siêu cạnh tranh của con người tập hợp hàng triệu người sáng tạo, am hiểu công nghệ và đa tài trong một trò chơi dựa trên cộng đồng. Mục tiêu của nó là trở thành nơi cuối cùng mà những cá nhân dũng cảm nhất có thể cạnh tranh với các thuật toán AI bằng cách đánh bại họ trong các trận chiến đấu trường một đối một.

Trò chơi dựa trên chiến lược dựa trên web theo lượt (AI coding)
Codyfight là một trò chơi dựa trên trình duyệt với giao diện thân thiện với người dùng nhưng đầy thách thức lập trình AI, cũng như chiến lược theo lượt với cơ chế độc đáo. Nó tận dụng AI để thách thức người chơi ở cấp độ kỹ năng của họ. Ngay cả những người chơi không có kiến thức mã hóa cũng có thể chơi.
Quyền sở hữu người chơi của nhiều robot có skin NFT
Da của robot Codyfight sẽ được bán dưới dạng bộ sưu tập kỹ thuật số hoặc mã thông báo không thể thay thế (NFTs). Chúng sẽ được tạo ra bởi các nghệ sĩ được chứng nhận, với sự đảm bảo về sự hiếm có và giá trị. Tất cả các skin này sẽ thuộc sở hữu của người chơi và sẽ được giao dịch bên ngoài trò chơi.
Cạnh tranh liên tục trong một hệ thống cân bằng
Nền tảng này sẽ cung cấp một ai dựa trên blockchain so với siêu cạnh tranh của con người liên tục mang lại những thách thức mới. Hệ thống cạnh tranh được thiết kế theo định hướng cộng đồng và hướng metagame sẽ được quyết định bởi cộng đồng và các nhà phát triển trò chơi.
Mã hóa bot AI bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào
Codyfight chứa Giao diện lập trình ứng dụng (API) để mã hóa các bot AI bằng cách sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào có thể kết nối với internet. Thông qua trò chơi công cộng API người chơi có thể truy cập các máy chủ Codyfight để điều khiển robot của họ. Thông qua Codyfight, bạn có thể mở rộng chức năng của robot với AI, Thị giác máy tính và Machine Learning.
Phần thưởng tiền điện tử cho chơi, chiến thắng, sáng tạo và hơn thế nữa
Nền tảng này liên tục thưởng cho người dùng bằng mã thông báo tiền điện tử để cạnh tranh trong đấu trường trò chơi, vẽ skin, phát triển bot, tổ chức các giải đấu hoặc chỉ tình cờ chơi trò chơi. Ngay cả những người chơi mới làm quen cũng có thể thưởng thức trò chơi và kiếm được phần thưởng.
Các giải đấu cộng đồng với lợi nhuận cho tất cả các bên
Codyfight nhằm mục đích làm cho trò chơi cạnh tranh có lợi hơn cho tất cả mọi người tham gia. Người chơi có thể tổ chức và phổ biến các giải đấu trong đó tiền bản quyền được phân phối trên toàn bộ cộng đồng game thủ, nhà tổ chức giải đấu, khán giả và nhà phát hành trò chơi (Codyfight).
Quy mô trang trại robot AI để tối đa hóa phần thưởng
Với Codyfight, bạn có thể mã hóa như nhiều robot AI khác nhau và tạo ra cái gọi là trang trại robot. Những bot này sau đó có thể cạnh tranh với những người khác cùng một lúc và kiếm được phần thưởng thay mặt bạn.

Để minh họa, hãy tưởng tượng khai thác Bitcoin với nhiều máy tính trong đó robot Codyfight đề cập đến một máy riêng biệt.

Một trong những triết lý trải nghiệm người dùng cốt lõi của Codyfight là cung cấp cho cộng đồng những cách đa dạng để dễ dàng và ngay lập tức kiếm được Codyfight Tokens (CTOK). Tất cả thu nhập của người chơi chỉ được thanh toán trong CTOK.
Cơ hội kiếm được CTOK bao gồm:
 •  
  Cạnh tranh trong các trò chơi đấu trường
 •  
  Giao dịch giao dịch skin NFT
 •  
  Tham gia giải vô địch
 •  
  Tham gia các giải đấu
 •  
  Tổ chức các giải đấu cộng đồng
 •  
  Thu thập phần thưởng không phổ biến
 •  
  Chương trình giới thiệu
 •  
  Tạo nghệ thuật trong trò chơi
 •  
  Báo cáo lỗi
Đấu trường cạnh tranh và Giải vô địch
Hệ thống xếp hạng siêu năng động của Codyfight xác định phần thưởng chiến thắng của người chơi dựa trên thứ hạng mà Robot đã đạt được. Phần thưởng trong chế độ trò chơi này có thể thay đổi lên đến hệ số giải thưởng x1,9 dựa trên thứ hạng. Khi trò chơi tiến triển và thu thập sự phổ biến lớn, người chơi sẽ có thể cạnh tranh trong Giải vô địch thế giới và kiếm được phần thưởng đáng kể.
Phần thưởng đấu trường
Dựa trên thời gian hoạt động của robot (các trận đấu chơi một ngày) và xếp hạng, người chơi tầm thường với thu nhập tỷ lệ chiến thắng 60% mỗi tháng có thể thay đổi khoảng 150 đến 1500 USD của Codyfight Token(CTOK) với một robot duy nhất.
Giải vô địch
Codyfight với tư cách là một tổ chức cũng sẽ được hưởng lợi từ các trò chơi Arena. Mục đích là để phân phối các quỹ này càng thân thiện với cộng đồng càng tốt. Có một số cơ chế thu nhập được thực hiện và nhiều cơ chế khác sắp tới. Một trong số đó là giải vô địch. Ở đây, những robot tốt nhất trong nhóm kỹ năng của họ (xếp hạng) chiến đấu với nhau để có phần thưởng lớn hơn dưới dạng một sự kiện định kỳ đặc biệt.
Đặc vụ Lạc đà không bướu huyền thoại
Caging đặc vụ Huyền thoại Llama trong bất kỳ chế độ trò chơi cung cấp một số tiền lớn hơn CTOK hơn chiến thắng một trò chơi. Phần thưởng được xác định bởi một thuật toán dựa trên tổng số trò chơi được chơi trong đấu trường cạnh tranh.
Cửa hàng NFT Skin cộng đồng
Mỗi nghệ sĩ sẽ có cơ hội tải lên các skin độc đáo của họ. Chúng sẽ được giới thiệu trong Codyfight Community Skin Shop trong một khoảng thời gian giới hạn đôi khi dựa trên thuật toán phổ biến (phải được người kiểm duyệt chấp thuận). Mỗi làn da được bán trên thị trường sẽ mang lại lợi nhuận cho nghệ sĩ. Số tiền kiếm được có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ phổ biến của da được gửi.
Giải đấu cộng đồng
Thu nhập
Để tổ chức các giải đấu cân bằng cộng đồng tùy chỉnh và phí nhập cảnh người chơi xác định trước, giải thưởng và hoa hồng từ chính giải thưởng.
Thưởng

Cạnh tranh trong các giải đấu này với tư cách là người chơi có thể dẫn đến khả năng giành được giải thưởng được xác định của chủ nhà.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin cụ thể của dự án này tại Codyfight – The Joy of Coding

Quảng cáo
 
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.