codemiko là ai tại sao nổi tiếng là streamer ảo sangsieusale

CodeMiko là ai? Nữ streamer ảo này tại sao hot quá vậy?

Gái xinh Gamer

Khi Twitch và các nền tảng phát trực tuyến khác tràn ngập hàng nghìn người phát trực tuyến và chúng ta không còn xa lạ với những nữ phát trực tiếp nóng bỏng và quyến rũ, thì có một cô gái nhỏ bé có sức mạnh làm rung chuyển cả thế giới game. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất ở cô ấy là cô ấy không có thật! Cùng tìm hiểu thêm những sự thật thú vị về CodeMiko, một trong những trình phát trực tuyến ảo phổ biến nhất trên thế giới, trong bài viết dưới đây!

Codemiko Virtual Streamer
Gặp gỡ CodeMiko, streamer đang lên twitch không có thật!

Có vẻ như không có giới hạn khi nói đến việc tạo và phát trực tuyến nội dung. Những người nổi tiếng và người sáng tạo nội dung biết cách tận dụng bất ngờ, từ người này sang người khác. Gần đây, toàn bộ mạng internet đã được một phen dậy sóng sau khi xem hình thức phát trực tuyến mới – áp dụng kỹ thuật AI để tạo ra một streamer ảo. Đây là câu chuyện về CodeMiko là ai và cô ấy được tạo ra như thế nào!

CodeMiko là ai?

Vì CodeMiko không phải là một streamer thực sự, cô ấy là một streamer ảo 3D được hỗ trợ bởi một cô gái tự nhận mình là Kỹ thuật viên. Cô ấy thường xuất hiện ở cuối buổi Livestream và nói chuyện như một streamer bình thường. Theo kỹ thuật viên, nhờ bộ đồ X-sense và hệ thống Unreal Engine, cô có thể điều khiển thành công một nhân vật ảo.Người tạo ra CodeMiko cũng tiết lộ rằng dự án CodeMiko là sự kết hợp giữa game tương tác và game nhập vai vì người xem có thể tương tác với streamer bằng cách sử dụng Twitch’s Bits.

Xem thêm  ELDEN RING – tựa game RPG cực hay và cấu hình đề xuất trên PC
Codemiko Virtual Streamer
Kỹ thuật viên tạo ra CodeMiko
Codemiko Streamer
Người xem có thể kết nối internet với nhân vật và yêu cầu cô ấy làm những việc bằng Bits

Sự nổi tiếng xung quanh CodeMiko

Không mất một thời gian dài để CodeMiko trở thành tâm điểm mới trên Twitch. Mô hình 3D nhanh chóng thu hút hơn 2 vạn người theo dõi trên Twitch sau khi ra mắt được vài tháng.
Ngoài ra, cô ấy cũng hợp tác với các YTuber nổi tiếng khác như Pokimaner trên luồng trực tuyến, giúp tên tuổi của cô ấy trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng phát trực tuyến.

https://www.youtube.com/watch?v=fERz1bwXuUg

CodeMiko là ai Tại sao CodeMiko bị Twitch cấm?

Mặc dù là một streamer ảo, CodeMiko vẫn gặp phải vấn đề tương tự như nhiều streamer khác trên Twitch. Mô hình 3D trước đó đã bị cấm tạm thời trong vài ngày do một sự hiểu lầm. Cô ấy cũng đang bị cấm vào lúc này và lý do vẫn chưa được biết!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Xem thêm  Hướng dẫn cách tạo link donate khi bạn muốn làm streamer

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.