CodeMiko là ai? Nữ streamer ảo này tại sao hot quá vậy?

codemiko là ai tại sao nổi tiếng là streamer ảo sangsieusale

Khi Twitch và các nền tảng phát trực tuyến khác tràn ngập hàng nghìn người phát trực tuyến và chúng ta không còn xa lạ với những nữ phát trực tiếp nóng bỏng và quyến rũ, thì có một cô gái nhỏ bé có sức mạnh làm rung chuyển cả thế giới game. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất ở cô ấy là cô ấy không có thật! Cùng tìm hiểu thêm những sự thật thú vị về CodeMiko, một trong những trình phát trực tuyến ảo phổ biến nhất trên thế giới, trong bài viết dưới đây!

Codemiko Virtual Streamer
Gặp gỡ CodeMiko, streamer đang lên twitch không có thật!

Có vẻ như không có giới hạn khi nói đến việc tạo và phát trực tuyến nội dung. Những người nổi tiếng và người sáng tạo nội dung biết cách tận dụng bất ngờ, từ người này sang người khác. Gần đây, toàn bộ mạng internet đã được một phen dậy sóng sau khi xem hình thức phát trực tuyến mới – áp dụng kỹ thuật AI để tạo ra một streamer ảo. Đây là câu chuyện về CodeMiko là ai và cô ấy được tạo ra như thế nào!

CodeMiko là ai?

Vì CodeMiko không phải là một streamer thực sự, cô ấy là một streamer ảo 3D được hỗ trợ bởi một cô gái tự nhận mình là Kỹ thuật viên. Cô ấy thường xuất hiện ở cuối buổi Livestream và nói chuyện như một streamer bình thường. Theo kỹ thuật viên, nhờ bộ đồ X-sense và hệ thống Unreal Engine, cô có thể điều khiển thành công một nhân vật ảo.Người tạo ra CodeMiko cũng tiết lộ rằng dự án CodeMiko là sự kết hợp giữa game tương tác và game nhập vai vì người xem có thể tương tác với streamer bằng cách sử dụng Twitch’s Bits.

Xem thêm  Cách chơi Free Fire mà không cần kết nối mạng internet
Codemiko Virtual Streamer
Kỹ thuật viên tạo ra CodeMiko
Codemiko Streamer
Người xem có thể kết nối internet với nhân vật và yêu cầu cô ấy làm những việc bằng Bits

Sự nổi tiếng xung quanh CodeMiko

Không mất một thời gian dài để CodeMiko trở thành tâm điểm mới trên Twitch. Mô hình 3D nhanh chóng thu hút hơn 2 vạn người theo dõi trên Twitch sau khi ra mắt được vài tháng.
Ngoài ra, cô ấy cũng hợp tác với các YTuber nổi tiếng khác như Pokimaner trên luồng trực tuyến, giúp tên tuổi của cô ấy trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng phát trực tuyến.

https://www.youtube.com/watch?v=fERz1bwXuUg

CodeMiko là ai Tại sao CodeMiko bị Twitch cấm?

Mặc dù là một streamer ảo, CodeMiko vẫn gặp phải vấn đề tương tự như nhiều streamer khác trên Twitch. Mô hình 3D trước đó đã bị cấm tạm thời trong vài ngày do một sự hiểu lầm. Cô ấy cũng đang bị cấm vào lúc này và lý do vẫn chưa được biết!

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi