COCOS token – coin hệ sinh thái game NFT bay điên cuồng báo hiệu điều gì?

COCOS token - coin hệ sinh thái game NFT bay điên cuồng báo hiệu điều gì

Ngày hôm nay tại thời điểm viết bài này, bản thân mình đã vô cùng kinh ngạc trước một đồng coin tăng trực tiếp từ mức giá 0.7 USD lên 6.5 USD tức là tăng gần 1000% trên Binance. Đồng coin đó là gì? Và điều này báo hiệu điều gì sắp xảy ra?

COCOS token – coin hệ sinh thái game NFT bay điên cuồng báo hiệu điều gì?

Tổng quan về COCOS

Nền tảng cho thế hệ tiếp theo của nền kinh tế trò chơi kỹ thuật số. Cocos-BCX, được đặt tên đầy đủ là ‘Cocos BlockChain Expedition’, nhằm mục đích tạo ra một môi trường thời gian chạy đa nền tảng tích hợp cho các trò chơi, cung cấp cho các nhà phát triển sự tiện lợi và đầy đủ trong phát triển trò chơi, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới, tình trạng chơi game chưa từng có và với tất cả các tài sản thu được trong các trò chơi hoàn toàn thuộc sở hữu của người dùng.

Xếp hạng vốn hóa thị trường

383

Vốn hóa thị trường
153,27M
Tổng cung lưu hành
42.015.868
Tổng cung tối đa
100.000.000
Tổng cung
100.000.000
Ngày phát hành
2019-08-19 07:00

Giá phát hành

2.3

Điều gì đang xảy ra?

Đây chắc  chắn là một tín hiệu cho thấy rằng tương lai của các dự án Game NFT play to earn và các dự án Metaverse là điều không thể tránh khỏi, ngay cả khi các coin nền tảng đang “đỏ lửa” do nhận liên tiếp các tin xấu đến từ phía các quốc gia đang cố thắt chặt quản lý thuế với các đồng tiền điện tử.

Dòng tiền đang đổ dần về phía các dự án metaverse chính là minh chứng cho một năm 2021 – 2022 sẽ phát triển theo hướng nào.

Các đồng coin cùng hệ với Cocos đã tăng trưởng mạnh mẽ như SAND, AXS, ALICE, GALA…liên tục lập đỉnh mới dù thị trường đi xuống trong những ngày qua.

Nhận định cá nhân của sangsieusale về thị trường trong tháng 11

Đây chỉ là những dự đoán cá nhân, không phải lời khuyên đầu tư!

Hiện tại có 2 đồng coin cùng hệ NFT đã list trên Binance với số vốn hóa khá nhỏ, hầu như không có biến động nhiều và đi ngang là DEGO và FIO, các bạn chú ý 2 đồng coin này vì rất có thể sẽ được bơm tiếp theo để theo kịp biến thị trường.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Trong thời điểm viết bài thì DEGO có giá 10.34$ và FIO là 0.17$

Dĩ nhiên các bạn nên nhìn xa hơn một chút, các đồng coin này thường sẽ không bơm 1 lần, nếu nó là định hướng trong năm 2022 thì đây có thể mới chỉ là bắt đầu. Việc bơm thổi các đồng coin hệ Metaverse và game NFT sẽ còn tiếp tục, thứ mà chúng ta cần quan tâm là những dự án nào sẽ được bơm nhiều hơn. Và theo dòng tiền hiện tại thì hệ sinh thái Solana là phát triển mạnh nhất.

Top 6 dự án Solana với tiềm năng x10 x100 khi hold coin

Như vậy, việc bây giờ chúng ta cần làm là quyết định hold một token hệ NFT game, hãy tìm cho bạn một dự án NFT play to earn tốt và biết đâu bạn sẽ làm giàu với nó! Sangsieusale sẽ đề cử một tựa game để bạn tham khảo, giá vào đang rất gần giá IDO tại thời điểm viết bài, sẽ là một entry đẹp để vào :

GoldMiner Tựa game NFT Free play to earn sắp ra mắt

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*