dead or alive 6 full nhiệm vụ

Clip game hay : Dead or Alive 6 full nhiệm vụ xem đúng 1 tiếng

Gái xinh Game

Dead or Alive là một tựa game đối kháng ra mắt đã lâu, tuy nhiên bạn nếu chưa chơi thử bao giờ thì chắc chắn rằng bạn sẽ không biết game có một chuỗi dài các trận đấu nhiệm vụ mà khi bạn hoàn thành thì mới có thể lấy được các bộ uotfit cực kỳ nóng bỏng cho các nhân vật nữ, và đây là video full nhiệm vụ khi bạn chơi game.

Clip game hay : Dead or Alive 6 full nhiệm vụ

Mới đây, hãng KOEI Tecmo cũng tranh thủ công bố các yêu cầu chính thức dành cho phiên bản PC của Dead or Alive 6 thông qua trang cửa hàng Steam. Theo thông số kỹ thuật, các game thủ máy tính sẽ cần ít nhất bộ vi xử lý Intel Core i5-4690 với bộ nhớ RAM 8GB và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 770.

Dead or Alive 6 công bố cấu hình cho PC

Nhưng nếu muốn trải nghiệm các màn tỉ thí võ thuật với chất lượng hình ảnh cao cấp, KOEI Tecmo đề xuất bạn phải sở hữu chip Intel Core i7 8700 với 16GB RAM và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060. Đáng tiếc, đội ngũ phát triển không cho biết từng mức cấu hình này sẽ tương ứng với độ phân giải nào, cài đặt đồ họa ra sao và đạt hiệu tốc độ khung hình bao nhiêu.

Dead or Alive 6 công bố cấu hình cho PC

Dead or Alive 6 dự kiến phát hành vào ngày 1 tháng 3 tới trên cả PC, PS4 và Xbox One. Koei Tecmo hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game đối kháng đúng mực, thay vì tập trung vào các yếu tố gợi cảm quen thuộc ở những phiên bản trước. Tuy nhiên, nhà sản xuất có còn giữ lời hứa đó sau khi trò chơi chính thức cập bến hay không thì còn phải đợi xem.

Dead or Alive 6 công bố cấu hình cho PC

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Thông tin cấu hình đầy đủ cho Dead or Alive 6 phiên bản PC:

TỐI THIỂU:

HĐH: Windows 10 (64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 trở lên
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770
DirectX: Phiên bản 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 50 GB ổ cứng trống
Card âm thanh tương thích DirectX 11 trở lên

KHUYẾN NGHỊ:

HĐH: Windows 10 (64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core i7 8700 trở lên
Bộ nhớ: RAM 16 GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060

dead or alive 6
dead or alive 6

Có thể nói để có thể chơi mượt tựa game này bạn cần đầu tư một dàn máy khủng nếu không thì chỉ có ngồi ngó mà thôi. Dẫu rằng tựa game này hiện nay đã cập nhật rất nhiều những nhân vật nữ mới, và hầu hết đều đã được mod. Nếu bạn có một máy tính vip và muốn sử dụng bản mod full hd không che chỗ nào thì có thể đọc bài viết Download bản mod game Dead or Alive 6 với uotfit tùy chỉnh

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.