Chiêu trò lừa đảo với lĩnh vực website tâm linh xem bói, phong thủy

xem bói online tử vi trọn đời phong thủy?
xem bói online tử vi trọn đời phong thủy?

Lên mạng xã hội các bạn chắc chắn thường xuyên bắt gặp rất nhiều quản cáo kiểu như : 5 con giáp nào may mắn trong năm nay, tuổi của bạn trong năm nay nên đầu tư gì….Hay thậm chí là có những quảng cáo còn “tâm linh” hơn khi mà đánh thẳng vào tuổi của bạn với những điềm báo may mắn hay xui rủi. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn lý do vì sao website lừa đảo tâm linh qua mạng vẫn sống khỏe qua nhiều năm và kiếm bộn tiền từ quảng cáo và bán sản phẩm!

Quảng cáo tâm linh, xem bói vì sao đánh đúng tuổi tác và giới tính, thậm chí là những chi tiết về tính cách của bạn?

Rất nhiều bạn cảm thấy những quảng cáo tâm linh nó gần giống như là ma thuật vậy, không hiểu tại sao những quảng cáo lại có được những tiêu đề chính xác đến mức chỉ ngay tuổi của bạn khi hiển thị : Tân sửu năm nay hên hay xui? Quý tỵ năm nay làm ăn công việc gì làm giàu?..

xem bói tâm linh và những điều cần quan tâm

Vậy làm sao mà những quảng cáo như thế này lại có thể chuẩn xác đánh đúng giới tính, công việc, tuổi tác của bạn như thế?

Có một tin mà không phải ai cũng muốn nghe, thông tin cá nhân của bạn thật ra đã bị bán tràn lan trên mạng từ lâu rồi, nếu bạn cảm thấy bất ngờ vì khi vừa mới vào sàn thương mại điện tử nào đó mà ngay khi vừa ra xem phim thì thấy ngay mấy cái sản phẩm vừa xem xuất hiện trên Youtube chẳng hạn, chẳng có gì bất ngờ đâu bạn ạ.

Bởi vì khi mà bạn đang tham gia các tiện ích online, bạn thường phải đăng ký thông tin cá nhân như tên tuổi, giới tính, ngày tháng năm sinh…Sau khi có những thông tin này, các tiện ích hay trang web mà bạn đã đăng nhập sẽ lấy thông tin đó tạo thành một tệp lưu lại trên máy chủ của họ, sau đó thông tin được chia sẻ hoặc bán đi cho những công ty hay cá nhân khác có nhu cầu. Hơn nữa do thông tin đăng nhập của bạn bị lưu giữ, vì vậy nếu bạn lên Google và gõ tìm kiếm thứ gì, vd như bạn gõ lên trình duyệt tìm kiếm Giày đẹp, vậy là trình duyệt sẽ lưu lại cụm từ tìm kiếm này, sau đó thông tin sẽ báo lên máy chủ : Ê, con này nó tìm mua giày, mày lấy quảng cáo giầy ra đưa cho nó coi cho tao nha!

Xem thêm  Vạch mặt quy trình tạo một website mua bán coin trong thị trường crypto

Vậy là xong, bạn thoát ra và lên bất kỳ một trang web hay ứng dụng nào khác mà họ sử dụng quảng cáo Google Adsense thì y như rằng quảng cáo giày sẽ xuất hiện trước mặt bạn, và bởi vì bạn đang có nhu cầu mua, nên tất nhiên sẽ có những đôi giày khiến bạn thích thú, từ đó bạn sẽ click quảng cáo và khả năng cao là sẽ mua luôn một đôi.

Quảng cáo xem bói, tâm linh cũng như thế, khi mà dịp Tết bạn có click xem bói tử vi trọn đời chẳng hạn, vậy là các trang web xem bói sẽ xuất hiện như một vị thần, và bạn sẽ click vào xem cho vui xem năm nay hên hay xui, mua bitcoin có giàu không 😂

Thế nhưng nhìn chung các trang web này đều đang gạ gẫm bạn mà thôi, họ sẽ lấy thông tin ngày tháng năm sinh của bạn, và những lần quảng cáo sau bạn sẽ thấy những quảng cáo chính xác tuổi của bạn, và vì cái quảng cáo này nó quá đúng, quá tâm lý nên bạn lại tiếp tục click vào xem.

Xem thêm  Bạn có biết vì sao nhiều admin website thích tạo nhiều tên tác giả?

Khả năng cao là bạn sẽ nhận được những thông báo xui xẻo, sau đó bạn sẽ thấy rằng bạn có những thứ để thay đổi vận mệnh như đổi số điện thoại phong thủy để tiêu tai giải hạn, hoặc mua những cái vòng, nhẫn gì gì đấy mang cho may mắn…

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh: Tìm hiểu về nguồn gốc và giá trị thật

Dĩ nhiên chẳng ai nói gì về việc nó có may mắn hay không, cái quan trọng là những sản phẩm này nó có chất lượng hay không, hay chỉ là những món đồ xi rẻ tiền rồi mang vào tiền mất mà tật còn mang? Chắc chắn các bạn còn nhớ đến vụ vòng tay titan chứ? sau khi đem đi kiểm nghiệm thì là sắt thường pha nhôm mà thôi.

Lừa đảo trắng trợn về 'Vòng titan thần diệu' - 11-11-2009 | Pháp luật | Báo  điện tử Tiền Phong

Chính vì bản sắc Á đông mà chúng ta có xu hướng rất tin tưởng vào tâm linh, những thành phần lừa đảo thì lại rất giỏi lợi dụng những chuyện này, chính vì thế mà nhiều người đã mắc câu.

Chúng ta có thể xem xét những chuyện tâm linh phong thủy này, xem như nó thật sự ảnh hưởng đi, vậy thì bán vật phẩm phong thủy tối thiểu cũng phải có cái tâm, sản phẩm phải được gia công tốt, chất lượng chứ không thể dùng đồ dỏm hàng xi đem ra bán được.

Tạm thời chúng ta không quơ đũa cả nắm bởi có nhiều công ty chuyên gia công các sản phẩm đồ phong thủy như một vật trang trí thủ công mỹ nghệ cực đẹp và có chất lượng tốt, hơn nữa nếu bạn là một người tin vào chuyện tâm linh thì cũng có thể mua ở những website này sẽ đảm bảo chất lượng hơn, ít nhất chỉ xét về chất liệu sản phẩm cũng như kỹ thuật gia công đều tốt.

Xem thêm  Tổng hợp những cách kiếm tiền từ trang web tốt nhất năm 2022

Sangsieusale.com không PR cho những trang web này nên sẽ không cung cấp thông tin liên quan, bởi vì bản thân người viết bài tin vào một điều may mắn chỉ tìm đến những người có nỗ lực sống tốt và quyết tâm, hãy sống lương thiện và dù ngày sinh tháng đẻ của bạn có như thế nào, chỉ tay nút ruồi toàn thân ra sao thì bạn vẫn là một người có ích cho xã hội và được yêu quí hạnh phúc. Hãy cẩn thận khi mua bán xem bói với lĩnh vực tâm linh!

Chúc các bạn thành công!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi