token ceek metaverse vì sao lại phát triển mạnh như vậy

CEEK Metaverse – dự án dẫn đầu về token thực tế ảo

Đầu tư Coin

Không lạ lẫm với vũ trụ ảo Metaverse là gì nữa rồi đúng không? Vậy bây giờ chúng ta sẽ cùng kiểm tra qua một dự án đã phát triển vượt bậc trong thời gian qua mang tên CEEK. Dự án này đang là top 1 token về thực tế ảo và xếp thứ 7 trong danh sách dự án Metaverse!

Chào mừng bạn đến với CEEK Metaverse

CEEK là một cộng đồng ảo hoàn toàn nhập vai, nơi người dùng có thể chơi, học và sống cùng nhau trong không gian xã hội chung, tham gia vào mọi thứ từ lái thử xe đến mua nhà và tham dự các buổi hòa nhạc và trò chơi thể thao. Metaverse CEEK kết nối người sáng tạo với cộng đồng của họ trong thế giới và không gian ảo được chia sẻ.

Sử dụng mã thông báo CEEK, các thành viên cộng đồng và người sáng tạo cũng có thể kiếm được phần thưởng thông qua những trải nghiệm độc đáo, NFTs, sự kiện trực tiếp và nhiều hơn nữa. CEEK Metaverse vượt ra ngoài giải trí, nó bao gồm các cơ hội để học hỏi và chơi trong tất cả các cách và hình thức.

Tìm hiểu thêm tại www.ceek.io

CEEK là token tiện ích được sử dụng trên toàn mạng cho các giao dịch và tương tác. Nó sẽ được sử dụng trên mạng bởi những người sáng tạo, nhà phát triển và đối tác cho nền tảng phần thưởng dựa vào cộng đồng và hệ sinh thái để chia sẻ các NFTs, sự kiện và trải nghiệm thực sự hiếm và độc đáo. CEEK là một token tiện ích ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum, đang trong quá trình chuyển đổi sang Binance Smart Chain (BSC).

Xem cầu nối tại đây — https://bridge.ceek.io/

Mục đích của CEEK là đảm bảo tất cả các thị trường CEEK sử dụng hợp đồng thông minh cho tất cả các giao dịch. Thị trường mở này cho người sáng tạo và nhà phát triển sẽ cho phép thanh toán nhanh hơn, hiệu quả và an toàn hơn.

CEEK hiện có hơn 200 nghệ sĩ âm nhạc, cộng đồng Crypto, Chương trình giải thưởng lớn, Đội thể thao, Nhà bán lẻ và sẵn sàng cung cấp những trải nghiệm và cơ hội độc đáo cho cộng đồng sở hữu, kiếm phần thưởng, đồng thời tận hưởng những trải nghiệm thực sự độc đáo.

CEEK Metaverse để xã hội hóa, kết nối và sự kiện www.ceek.io www.ceek.com

CEEK đang tạo ra tiện ích chính cho Metaverse và tiền điện tử bằng cách cung cấp một ứng dụng dễ sử dụng, tích hợp tốt có thể truy cập thông qua nhiều cách và đối tác khác nhau. Tầm nhìn của CEEK là cung cấp một thế giới song song thực sự nhập vai cho giải trí, giáo dục và trải nghiệm hàng ngày. Mở ra thế giới ảo kết nối web 3.0 và hình dung cách chúng ta chơi, học và sống.

Xem thêm  Cách tạo và sử dụng ví MetaMask cách chuyển tiền từ sàn lên ví

Về bản chất, CEEK đang xây dựng WEB ẢO cho và với các đối tác của CEEK; Một loạt các ứng dụng được kết nối với nhau mà cuối cùng sẽ tạo ra Meteverse.

Các bước tiếp theo trong hành trình của CEEK để mang hàng tỷ người lại với nhau là hoàn thành các tính năng và cột mốc sẽ thúc đẩy tăng trưởng và giá trị liên tục cho $CEEK.

LỘ TRÌNH

Giai đoạn 1


— Tích hợp thanh toán
: CEEK đang trải qua một cuộc đại tu hoàn toàn ứng dụng và mạng di động CEEK để giúp Ceekers dễ dàng truy cập và sử dụng CEEK bất kể thiết bị hay địa lý của họ. CEEK sẽ có nhiều ưu đãi để chi tiêu CEEK so với các hình thức thanh toán khác. Người dùng sẽ có thể mua từ các sàn giao dịch cũng như trực tiếp từ tất cả các nền tảng CEEK.

BSC Integration — CEEK đang làm việc để tích hợp đầy đủ một số hình thức thanh toán bao gồm Binance Smart Chain (BSC) vào nền tảng thanh toán của CEEK.

Danh sách trao đổi cấp 1 — CEEK là cơ hội cho hàng triệu người có trải nghiệm tiền điện tử đầu tiên của họ, CEEK đang thảo luận với các sàn giao dịch hàng đầu để làm cho quá trình dễ dàng và liền mạch.

Hỗ trợ ETH – CEEK sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho Eth đặc biệt là trên thị trường NFT.

Thanh toán di động – CEEK là một nền tảng toàn cầu với các dòng doanh thu khác nhau để trao quyền cho người sáng tạo, nhà phát triển và thương hiệu trong việc tạo ra giá trị hợp lý cho công việc của họ. Một khía cạnh thiết yếu của điều đó là mã thông báo CEEK và tích hợp với các nền tảng tiền di động khác nhau.

Thanh toán App Store — Hỗ trợ tất cả các khoản thanh toán của cửa hàng ứng dụng trong việc đảm bảo CEEK để sử dụng trên nền tảng.

Hỗ trợ đa nền tảng (Đang diễn ra) — Nhiều điểm truy cập và định dạng bao gồm 2D, 360 VR, True 3D và Thực tế ảo tương tác

Ví CEEK — Khả năng kết nối với CEEK Metaverse bằng Metamask, ví Trust, v.v. và cũng gửi và nhận CEEK trực tiếp.

CEEK City, Venues and Land NFTs — Phòng trưng bày cá nhân, lưu trữ và trưng bày các bộ sưu tập. Quyền sở hữu địa điểm, trao đổi, staking, kiếm được phần thưởng và hơn thế nữa.

o Đồng tiền đối tác bổ sung

o Hỗ trợ đa mạng (Đang diễn ra)

Giai đoạn 2 — Hệ sinh thái được kích hoạt từ người sáng tạo

Bảng điều khiển ceek Creator www.ceek.com

Bảng điều khiển Người sáng tạo CEEK

Xem thêm  Binance USD (BUSD) là gì? Bạn có thể mua BUSD ở đâu và phí ra sao?

 CEEK đang xây dựng một bộ công cụ và hướng dẫn cho người sáng tạo nội dung dễ dàng xây dựng, cung cấp và kiếm tiền từ những trải nghiệm độc đáo, thế giới ảo và hàng hóa kỹ thuật số hiếm (NFTs) – bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Điều này nhằm mục đích thu hút các đối tác với các cộng đồng to lớn. Các đối tác có thể tham gia vào những trải nghiệm phong phú hơn với cộng đồng của họ và Ceekers sẽ có quyền truy cập vào những trải nghiệm lớn hơn và tốt hơn khi đi chơi với các ngôi sao âm nhạc, thể thao hoặc điện ảnh yêu thích của họ, ghé thăm các khu vực VIP, NFT độc quyền và hơn thế nữa. CEEK tin rằng Bảng điều khiển Người sáng tạo sẽ phục vụ như một hình thức tiếp thị tuyệt vời.

CEEK đã bảo đảm hàng trăm nghệ sĩ âm nhạc, giải đấu thể thao và cộng đồng tiền điện tử lớn để biến CEEK thành nhà của họ trong web ảo.

Sự kiện được tổ chức


(Multi-Stream Engine)
 Cho phép các nghệ sĩ âm nhạc, DJ, Tech Talks, Award Shows, Fashion Show, Crypto Summits và các thương hiệu tổ chức các sự kiện trực tiếp và trải nghiệm phong phú cho cộng đồng rất tích cực và nhiệt tình của CEEK với tích hợp blockchain thay đổi trò chơi cung cấp sự kiện tổ chức sự kiện minh bạch, thanh toán nhanh hơn và kiểm soát tài chính lớn hơn.

Ceek Multi-Stream Engine có các công cụ trực quan để lên lịch các sự kiện ở các địa điểm, thành phố và thế giới khác nhau. Người dùng tạo và phân phối sự kiện của họ một lần và CEEK cung cấp cho tất cả các thiết bị và đối tác được hỗ trợ.

Người sáng tạo có thể kiếm được nhiều khoản thanh toán hơn và nhanh hơn bằng cách tạo sự kiện, sở hữu và duy trì địa điểm. Những địa điểm này bao gồm từ giảng đường đến máy trạm không gian tương lai và cài đặt thân mật cho nhóm bạn nhỏ đi chơi.

Thị trường
NFT
 Ứng dụng dựa trên web cho phép người sáng tạo tải lên, xuất bản và bán các sáng tạo của họ dưới dạng BEP 20 hoặc ERC 20. Bộ sưu tập có thể được lưu trữ và hiển thị trong không gian Metaverse của chúng.

Ceek Avatar
Marketplace
 Avatar photorealistic CEEK là phần mở rộng ảo của danh tính vật lý Ceeker và thị trường avatar sẽ cho phép cung cấp các mông hiếm và độc đáo (NFTs) để tùy chỉnh.

Giai đoạn 3


— Tiếp tục mở rộng toàn cầu
 Mục tiêu của CEEK là có mặt trên 100 triệu thiết bị theo thứ tự ngắn và hàng tỷ thiết bị sau đó. Để kết thúc, CEEK đã hợp tác với các nhà sản xuất tai nghe hàng đầu và xây dựng cho máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Xem thêm  NABOX dự án web3 được nhiều người shil nhiệt tình vì sao?

CEEK for
Enterprise
Microsoft — CEEK đã làm việc với Microsoft để phát triển CEEK cho các ứng dụng doanh nghiệp. Xem thông báo ở đây từ CEO Microsoft về một số công việc CEEK đã và đang làm.

Thương hiệu – Các thương hiệu bán lẻ đang tìm cách thu hút khách hàng của họ để mua sắm quần áo, đồ trang sức và nhiều hơn nữa thông qua các cửa hàng sinh đôi ảo. Điều này sẽ mang lại một dòng chảy của hàng triệu người dùng hàng ngày của mạng CEEK. Phí giao dịch sẽ được tính cho tất cả các giao dịch

Giai đoạn 4 —
Trải nghiệm xã hội năng động
 Trang bị cho các câu lạc bộ VR hiện tại của CEEK, không gian hangout với trò chuyện bằng giọng nói và tương tác nhiều người dùng theo thời gian thực. Các sự kiện và trải nghiệm độc quyền, hangouts xã hội trực tiếp, không gian thư giãn và câu lạc bộ VR, nơi chủ sở hữu mã thông báo CEEK có thể giao lưu, trò chuyện và tương tác với bạn bè và các ngôi sao yêu thích của họ trong thời gian thực.

CEEK cũng đang đầu tư vào việc phát triển các bản dịch ngôn ngữ AI của CEEK Metaverse để thu hút hơn nữa các cộng đồng toàn cầu của CEEK.

Giai đoạn 5
— Khung mở
 Cung cấp một trung tâm nhà phát triển và SDK để phát triển nguồn mở của trải nghiệm Metaverse, thế giới và hơn thế nữa.

CEEK Developer Hub

Nền tảng của CEEK được xây dựng trên cơ sở hạ tầng có thể mở rộng đã được chứng minh và hồ sơ theo dõi kéo dài một thập kỷ về việc tạo và phân phối nội dung xuất sắc cho Microsoft XBOX, Facebook, Tribune News Company (công ty mẹ của LA Times), Toyota, Clear Channel và hơn 200 đài phát thanh.

Phân tích – Phân tích phụ trợ của CEEK sẽ cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc, thời gian tương tác, bản đồ nhiệt và các phép đo từ xa trực quan khác về cách người dùng tương tác với môi trường và chế độ xem phương tiện truyền thông để báo cáo tự động và các dịch vụ nhãnkhác . Các giao dịch tổng hợp trên nhiều nền tảng sẽ có sẵn thông qua trình khám phá khối CEEK.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.