Case study : Nghề review anime kiếm tiền dành cho Wibu

Case study : Nghề review sản phẩm anime kiếm tiền dành cho Wibu

Bạn là wibu? Bạn thích trốn trong phòng chơi Genshin impact? Bạn có thể bỏ hàng tiếng đồng hồ để xem Anime và có thể ngủ bên cạnh một chiếc gối ôm nhân vật waifu của mình? Vậy thì hãy bắt đầu ngay hình thức kiếm tiền online bằng nghề Review dành riêng cho Wibu!

Anime là ngách tuyệt vời để kiếm tiền

Đam mê tạo ra tiền

Mình là một fan hâm mộ trung thành của Anime, tuy nhiên để có thể đến cấp độ Wibu thì thực sự là trình quay tay chưa đủ. Kể đến Anime, chúng ta có thể nhớ đến nhưng bộ Anime kinh dị hay nhất mọi thời đại như Blood C hay kinh điển như Dragon ball, những câu chuyện về ước mơ và tình bạn như Doremon hay gây cấn kịch tính như Conan.

Niềm đam mê về truyện tranh manga và Anime đã là một trong những ngành kiếm tiền số 1 thế giới, chỉ tính riêng số tiền thu nhập từ các bộ truyện tranh và các bộ phim anime cũng đủ khiến cho mọi người khiếp sợ khi mà doanh thu của riêng ngành Anime đã chiếm 20 tỷ USD mỗi năm bất chấp tình hình biến động về kinh tế chính trị, thậm chí với cả đại dịch covid.

Xem thêm  Cách tạo quảng cáo trượt 2 bên website của bạn để tăng doanh thu

Thế giới đã chứng kiến một tựa game đề tài Anime được gọi tên với cái tên “Vua gacha” Genshin impact 😂. Một tựa game lấy bối cảnh và đề tài Anime, hoàn toàn miễn phí, chỉ tính phí nạp nếu bạn quá muốn Gacha hay Gacha đã ăn vào trong máu của bạn (vậy thì bạn là wibu chắc chắn..uhm..uhm…)

Sản phẩm manga và Anime là đa dạng

Bạn chắc chắn đã từng nghe qua cosplay, nếu bạn chưa nghe qua chắc chắn bạn không phải wibu (uhm….). Đây được xem là một nghề liên quan nhất đến thế giới Anime và truyện manga, dĩ nhiên nghề cosplay không chỉ liên quan đến lĩnh vực anime hay manga mà còn liên quan đến phim ảnh, người nổi tiếng….Tuy nhiên, nghề cosplay có thể nói là một nghề kiếm tiền số một thế giới khi mà số tiền bán cho mỗi bộ trang phục có thể lên đến vài ngàn USD thậm chí là hàng chục ngàn USD.

Xem thêm  Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Start up với 50 triệu

Chính vì số tiền thu về khổng lồ nên các sản phẩm liên quan đến thế giới Anime cũng nhiều không kém :

  • Móc khóa Anime
  • bàn phím anime
  • lót chuột anime
  • tai nghe mèo anime
  • gối anime
  • xà phòng anime
  • và muôn ngàn sản phẩm liên quan mà các wibu có thể nghĩ ra
 

Chính vì nhu cầu lớn, sản phẩm đa dạng mà việc chọn ngách anime để kiếm tiền trở thành một trong những ngách khả thi nhất mà mình khuyên thật lòng các bạn có thể kiếm tiền từ đó.

Cách kiếm tiền từ lĩnh vực manga, anime

Mở shop bán hàng

Cách trực tiếp nhất là mở một shop và bán hàng liên quan đến sản phẩm, khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp tại shop hoặc là có thể mua qua các giang hàng online của bạn. Nếu bạn đang có ý định mở shop thì tốt nhất là tham khảo các nguồn hàng liên quan, nhập sản phẩm cần kiểm tra và chọn đúng ngách mà bạn yêu thích nếu không sẽ rất khó khăn nhé!

Xem thêm  Tạo tiêu đề title khác trên mạng xã hội cho cùng một bài viết trên website

Làm affiliate marketing

Cách làm affiliate marketing có thể nói mình viết rất nhiều rồi, rất kỹ càng cũng như vô cùng đầy đủ thông tin. Việc bạn làm chỉ cần lấy link sản phẩm sau đó chia sẻ lên các diễn đàn, các mạng xã hội hoặc tốt nhất là tự tạo một trang web và kiếm tiền từ đó.

Làm video chủ đề Anime

Có nhiều nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực anime, trong đó bạn có thể kiếm tiền với việc làm video liên quan đến anime như review anime trên Youtube, Tiktok….thậm chí là bạn có thể kiêm được rất nhiều fan hâm mộ hoặc những wibu có cùng sở thích giúp cho việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn.

Video chủ đề anime trên mạng xã hội là vô cùng thu hút, rất nhiều người muốn xem và lượng fan hâm mộ liên tục phát triển theo thời gian. Các bạn trẻ thời nay vô cùng thích xem anime, manga…lợi thế này sẽ giúp bạn kiếm tiền từ Google adsense ngon lành hơn!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận