cách kiếm tiền bằng việc bán sản phẩm độc lạ

Case study : Kiếm tiền nhờ bán sản phẩm độc lạ trên Tiktok

Kiếm tiền trên tiktok

Bạn đã bao giờ xem qua các kênh chuyên đăng video quảng cáo trên tiktok chưa? Vâng, chỉ đăng video quảng cáo chứ không hề đăng video review sản phẩm nhé. Các kênh này có lượt follow khủng không thua bất kỳ một kênh có content khác nào. Cùng tìm hiểu họ kiếm tiền như thế nào nhé!

Đăng video sản phẩm độc lạ trên Tiktok và kiếm tiền

Vì sao chọn sản phẩm độc lạ?

sản phẩm xe đẩy em bé siêu độc

Giới trẻ hiện nay có xu hướng thích đặt hàng qua mạng và họ sẵn sàng chi ra một số tiền rất lớn chỉ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản. Có thể những sản phẩm bình thường đã không còn lọt vào mắt xanh của các bạn nữa, chính vì thế những sản phẩm có thiết kế độc đáo và sử dụng các chất liệu mới lạ trở nên cần thiết hơn.

Xem thêm  Gái xinh tiktok trend với trào lưu "ai rồi cũng dolce thôi"

Hầu hết chúng ta đã quá chán với những sản phẩm truyền thống, một sản phẩm ốp lưng điện thoại bình thường bây giờ trở nên quá đỗi “nhà quê” giữa rừng các sản phẩm độc lạ. Việc tạo ra các sản phẩm không theo khuôn mẫu dường như được quan tâm và ưa chuộng nhiều hơn, đặc biệt là với các nhà sản xuất sản phẩm và mua bán.

Như vậy thì giống như sử dụng sản phẩm, việc bán sản phẩm độc lạ cũng giúp bạn có được nguồn doanh thu tốt hơn là các sản phẩm bình thường không có sự phá cách. Đây là một trend mà theo thời gian chắc chắn sẽ ngày càng phát triển chứ không bao giờ đi ngược xu hướng và hết hot.

Tìm các sản phẩm độc lạ ở đâu?

Sản phẩm hot và độc lạ ở khắp nơi, nơi đầu tiên là bạn có thể săn ở trên các sàn thương mại điện tử, tuy nhiên số lượng sản phẩm nhiều nhưng khó tìm. Các công cụ tìm kiếm của các sàn thương mại điện tử nhiều lúc còn không tìm ra sản phẩm sát với tiêu chí độc lạ. Chính vì thế bạn nên tham khảo trên Google search trước sau đó tiến hành cho ra danh sách sản phẩm và tìm kiếm lại trên các sàn thương mại điện tử sau.

Xem thêm  Cách kiếm tiền trên Tik Tok mà các Tiktoker dùng

 

 

Thêm nữa nguồn tải video quảng cáo hàng độc lạ chủ yếu đến từ các kênh bán hàng online, các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, tmall….Các bạn có thể tham khảo video cách kiếm tiền từ reup video quảng cáo của mình.

Cách kiếm tiền từ những sản phẩm độc lạ mà khỏi nhập hàng

Chắc chắn các bạn sợ nhất chính là nhập hàng về rồi bán không ai mua thì sống làm sao? Điều này chắc chắn là vô cùng quan trọng rồi. Vậy thì cách tốt nhất là hãy đăng ký một nền tảng affiliate, sau đó bán hàng thông qua việc chỉ quảng bá sản phẩm chứ không cần bán hàng của chính bạn nhập hàng về.

Nếu bạn chưa biết tiếp thị liên kết là gì thì có thể bạn phải xem qua một chút cách làm tiếp thị liên kết để có thể kiếm được tiền rồi nhé!. Vậy là chúng ta đã giải quyết xong vấn đề về cách bán hàng mà không cần vốn.

Xem thêm  hướng dẫn cách làm video dậy thì thành công trên Tik Tok

Tiếp theo bạn sẽ cần có thêm một kênh nữa để đẩy mạnh bán hàng, có thể là kênh facebook hoặc là các kênh liên quan như tạo website, hoặc là một kênh Youtube.

Đây chỉ là một ý tưởng chia sẻ, bạn có thể có ý tưởng tốt hơn? Hãy cùng đăng ký một tài khoản và chia sẻ lại với sangsieusale nhé!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.