Cardano (ADA) và một vài Altcoin khác cho thấy khả năng tăng giá

Cardano (ADA) và một vài Altcoin khác cho thấy khả năng tăng giá

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Ý kiến được thể hiện ở đây không phải là tư vấn đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin trong thị trường crypto. Nó không nhất thiết phản ánh ý kiến. Mỗi khoản đầu tư và tất cả các giao dịch đều liên quan đến rủi ro, vì vậy bạn nên luôn luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư tiền mà bạn không thể đủ khả năng để mất.

Theo dữ liệu của Santiment, Cardano, Monero và một vài altcoin khác có dấu hiệu tăng giá. Thị trường tiền điện tử đang ghi nhận sự sụt giảm trong ngày thứ hai liên tiếp. Bitcoin giảm 1,74% ở mức giá hiện tại là 41.313 USD, cùng với phần lớn các altcoin.

Các token như Cardano, Uniswap và Chainlink đang ghi nhận mức lỗ từ 8% đến 11% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Công ty phân tích trên chuỗi Santiment báo cáo thấy sự gia tăng đáng chú ý trong các vị thế bán đòn bẩy cho các tài sản tiền điện tử khác nhau gần đây. Nó lưu ý rằng các altcoin đặc biệt đang ngày càng có dấu hiệu thiếu hụt quá mức và tỷ lệ tài trợ âm, nói rằng thanh lý quần short có thể dẫn đến tăng giá.

Xem thêm  Đốt coin (Coin Burning) là gì? Tại sao lại mang coin đi "đốt"

Điều này có thể xảy ra với điều kiện nếu BTC bắt đầu đẩy thị trường đi lên, các altcoin thấy thanh lý ngắn đáng kể sẽ có xu hướng sử dụng các khoản thanh lý đó làm nhiên liệu tên lửa, nó nói.

ADA đạt mức cao 1,64 đô la vào ngày 18 tháng 1 trong bối cảnh lạc quan xung quanh blockchain Cardano. Giá ADA bị từ chối và sau đó giảm, được hỗ trợ bởi sự bán tháo thị trường đang diễn ra.

Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản của ADA vẫn khá mạnh khi Santiment báo cáo sự phát triển tích cực trên blockchain Cardano và sự gia tăng các địa chỉ hoạt động hàng ngày (DAA).

Trình sàng lọc Sanbase
Sanbase Screener, Nguồn: Santiment

DAAs là một số liệu hữu ích để theo dõi hoạt động mạng theo thời gian. Nói chung, daas ngày càng tăng báo hiệu việc sử dụng blockchain lớn hơn, trong khi DAAs giảm chỉ ra nhu cầu thấp hơn đối với mạng. DAAs có xu hướng tương quan với hoạt động giá. Như vậy, DAAs thường có thể hoạt động như một chỉ số hàng đầu cho hành động giá.

Xem thêm  MUFC token không hề có liên quan gì đến Manchester United?

Phát triển tích cực trên blockchain Cardano

IOHK cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về tin tức và thông báo từ các dự án xây dựng trên Cardano trong 10 ngày qua.

Đầu tiên, SundaeSwap đã công bố ra mắt vào ngày 20 tháng 1 khi QuickMint, một nền tảng NFT có trụ sở tại Cardano, chia sẻ tin tức về kế hoạch ra mắt testnet vào ngày 19 tháng 1. Astarter cũng công bố sự kiện phiên bản beta mở và một số kế hoạch khác.

 
Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới
Công cụ trading
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận