Cập nhật Free Fire OB25 : Chế độ mới, Nhân vật mới…

Cập nhật Free Fire OB25: Chế độ mới, Nhân vật mới, Vũ khí mới, Thú cưng mới
Cập nhật Free Fire OB25: Chế độ mới, Nhân vật mới, Vũ khí mới, Thú cưng mới

Bản cập nhật Free Fire OB25 lần này có gì hot? chúng ta cùng xem qua nhé!, Free Fire là tựa game battle royale nổi tiếng do Garena phát hành năm 2017. Game thu hút hàng trăm triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Free Fire có lối chơi battle royale nhịp độ nhanh với các tính năng độc đáo như hệ thống nhân vật và da vũ khí.

Trailer Chrono | Câu chuyện về Free Fire
 

Để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ cho người chơi, Garena thường xuyên phát hành các sự kiện và cập nhật mới. Giờ đây, một bản cập nhật mới, bản cập nhật OB 25 đang đến với trò chơi, mang đến rất nhiều thay đổi mới cho trò chơi.Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn  bản cập nhật Free Fire OB 25 và những thay đổi mà nó sẽ mang lại cho trò chơi.

1. Ngày cập nhật Free Fire OB25

Free Fire vừa tiết lộ ngày phát hành bản cập nhật OB25 trên trang Fanpage Facebook của họ. Bản cập nhật này sẽ có tên là Operation Chrono: Be The Legend. Ngày cập nhật Free Fire OB 25 là ngày 7 tháng 12. Bản cập nhật dự kiến ​​có dung lượng khoảng 800 MB.

Xem thêm  Cách lên đồ cho Warwick dtcl mùa 4 cực trâu lại khỏe
Ngày cập nhật Free Fire Ob25
Ngày cập nhật Free Fire Ob25 được ấn định vào ngày 7 tháng 12

2. Thời gian nhân vật mới

Sẽ có một nhân vật nam mới tên là Chrono trong bản cập nhật tiếp theo. Anh ta là một thợ săn tiền thưởng, người có quyền năng thao túng thời gian. Kỹ năng của anh ta có tên là Time Turner, giúp tăng tốc độ di chuyển của anh ta một lượng lớn. Khi được kích hoạt, kỹ năng sẽ tạo ra một trường tĩnh có thể chặn 500 sát thương trong 10 giây. Người chơi bên trong sân có thể bắn vào kẻ thù bên ngoài.

Cập nhật Free Fire OB25: Chế độ mới, Nhân vật mới, Vũ khí mới, Thú cưng mới
Nhân vật Chrono mới có thể tạo ra một trường lực chặn 500 sát thương

Chỉ cần nhìn vào kỹ năng của anh ta, chúng ta có thể dễ dàng nói rằng Chrono sẽ là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire, đặc biệt là trong chế độ Solo. Người chơi khác không thể một mình phá vỡ lá chắn của Chrono và họ buộc phải bỏ chạy, điều này cũng rất khó vì tốc độ di chuyển của nhân vật này rất lớn.

3. Nhân vật mới Snowelle

Là một chuyên gia về công nghệ nano. Cô ấy là người đã tạo ra A124 và thả cô ấy ra khỏi phòng thí nghiệm. Kỹ năng của cô ấy được gọi là Nano Nerves. Khi được kích hoạt, những kẻ địch bị Snowelle bắn sẽ không thể sử dụng kỹ năng chủ động của chúng hoặc chuyển đổi EP thành HP. Vì Alok và K là 2 nhân vật cực kỳ hot với các kỹ năng hoạt động mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, Snowelle có thể trở thành một nhân vật cực hot để chống lại họ.

Xem thêm  CodeMiko là ai? Nữ streamer ảo này tại sao hot quá vậy?

4. Vũ khí mới trong Free Fire

Vector đã xuất hiện trong Free Fire trong giai đoạn Beta nhưng nó đã bị xóa khỏi trò chơi khi trò chơi được phát hành. Bây giờ nó đang trở lại trong bản cập nhật OB25. Vector sẽ là khẩu súng hai tay đầu tiên trong Free Fire.

Cập nhật Free Fire OB25: Chế độ mới, Nhân vật mới, Vũ khí mới, Thú cưng mới
Vector sẽ là vũ khí hai tay đầu tiên trong Free Fire

Vector là một khẩu SMG mạnh nhưng nó chỉ có 19 viên đạn cho mỗi băng đạn, đây là điểm yếu lớn nhất của nó. Dưới đây là thông tin chi tiết về Vector.

  • Thiệt hại: 22
  • Tạp chí: 25
  • Tốc độ bắn: 0,08

Vector Free Fire Gameplay B5deCũng sẽ có một vũ khí cận chiến mới, Lưỡi hái, trong bản cập nhật OB25.

5. Thú cưng khỉ đầu chó mới

Một thú cưng Baboon mới sẽ được thêm vào danh sách thú cưng của Free Fire trong bản cập nhật tiếp theo. Kỹ năng của thú cưng này cho phép người chơi ném Gloo Wall, Grenade, Smoke Grenade đi xa hơn. Mặc dù kỹ năng này không mạnh bằng những vật nuôi khác, nhưng nó khá hữu ích trong rất nhiều tình huống, đặc biệt nếu bạn đã thành thạo kỹ năng ném lựu đạn trong Free Fire.

Brabuino Df43
Kỹ năng của thú cưng này cho phép người chơi ném Gloo Wall, Grenade, Smoke Grenade đi xa hơn

6. Tính năng mới : Máy bán vũ khí tự động

Thông thường người chơi trong chế độ battle royale sẽ phải nhặt vũ khí ngẫu nhiên trên vòng đấu. Nhưng trong bản cập nhật tiếp theo, người chơi sẽ có thể mua vũ khí và vật phẩm từ các máy bán hàng đặc biệt trên khắp bản đồ. Bạn sẽ cần phải thu thập các thẻ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ để mua vũ khí và vật phẩm từ máy bán hàng tự động.

Xem thêm  Play together full bản M.O.D và Free coupon miễn phí
Máy bán hàng tự động Free Fire 0a1e
Người chơi có thể mua vũ khí và vật phẩm từ máy bán hàng tự động

 

Phiên bản vũ khí khác nhau

Trong bản cập nhật OB 25, người chơi sẽ có thể nhặt các phiên bản đặc biệt khác nhau của vũ khí chuẩn. Những vũ khí này sẽ đi kèm với một phụ kiện đặc biệt giúp tăng sức mạnh hơn bình thường và không thể thay thế được.7. Chế độ Đua vũ trụ mớiBản cập nhật OB25 sẽ có Chế độ Đua vũ trụ mới, nơi người chơi sẽ chiến đấu với battle royale trên một chiếc xe của tương lai và tham gia vào các trận chiến tốc độ cao. Người chơi có thể nhặt các vật phẩm để nâng cấp xe và có thêm vũ khí mạnh mẽ.

Cuộc đua vũ trụ Free Fire
Trong Free Fire Cosmic Race, người chơi sẽ có những trận chiến tốc độ cao

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi