cách xem phim đen trên Youtube Sao video này chưa bị cấm

Cách xem phim đen trên Youtube?? Sao video này chưa bị cấm?

Kiếm tiền trên Youtube

Cách xem phim đen trên Youtube chưa bao giờ dễ dàng đến thế? Nếu bạn đã từng biết đến việc video Youtube tính đến thời điểm hiện tại vẫn còn có nhiều thông tin hoặc video mang yếu tố rất “đen” tối như Nude Yoga video 18+ trên Youtube tồn tại 6 năm không bị cấm vẫn sống khỏe với lượt xem tăng vọt.

Các cụm từ khóa như cách xem phim đen trên Youtube vẫn còn tồn tại vì nội dung người lớn vẫn còn hoạt động

Nếu bạn gõ vào thanh công cụ tìm kiếm cụm từ “Dead or alive nude mod” hoặc “street fighter nude mod” chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì các video tìm kiếm được đều mang đầy đủ yếu tố phim “sẽ”.

Các mod game này đang rất được ưa chuộng bởi các wibu, các gamer thậm chí còn xem như một loại hình giải trí khi chơi game một mình. Dĩ nhiên là chơi một mình thôi chứ chơi nhiều mình thì còn cái nịt!

cách xem phim đen trên Youtube

Các video này vẫn còn nhiều lượt xem do hầu hết chúng có nội dung khá là “giải trí” dành cho các bạn tò mò, tuy nhiên nội dung này đòi hỏi bạn cần xác minh tuổi trên Youtube mới được xem!

Bên cạnh đó cách xem phim đen trên Youtube này cũng khá là nhạy cảm và tế nhị, mình viết bài này vì muốn các bạn biết rằng chủ nghĩa tư bản rất đáng sợ. Dù là nội dung như thế nào đi nữa miễn sao còn mang lại cho họ nhiều lợi ích thì những video như thế này còn tồn tại và sống khỏe trên mạng xã hội.

Xem thêm  Cách kiếm lượt đăng ký Sub kênh Youtube bằng hình ảnh đại diện

Giống như bị nghiện các chất kích thích

Xem phim sex nhiều cũng có các biểu hiện tương tự nghiện các chất kích thích bao gồm việc bị lệ thuộc, lâu dần có xu hướng tăng nặng để đạt được khoái cảm như người nghiện chất kích thích cần tăng liều, gây những tác hại cực kỳ nghiêm trọng như làm giảm ham muốn tình dục, teo não, giảm trí nhớ…

Dẫn đến những vấn đề xã hội và tâm lý ở nam giới

Các nhà tâm lý học cho biết những nam giới trẻ tuổi bị nghiện sex thường bỏ bê việc học, tiêu tốn một khoản tiền khổng lồ, bị cô lập và có xu hướng bị trầm cảm. Một tiến sĩ về sinh học từ Đại học Illinois ở Chicago cũng có những nhận định tương tự, và cho biết thêm rằng,  nam giới xem nhiều nội dung khiêu dâm thường kiêu ngạo, dễ lo lắng, yêu bản thân quá mức, tò mò, dễ chán nản, phân tâm và hay gây mâu thuẫn. Trớ trêu thay, xem phim khiêu dâm có thể tạo ra những trải nghiệm cực khoái nhưng nó cũng sẽ dẫn đến một số ảnh hưởng tâm lý kéo dài.

Xem thêm  Tin ngắn : YouTube cho phép dễ dàng thay đổi tên kênh, ảnh hồ sơ

Gây teo não

Một trong những tác hại đó là gây tổn thương hệ thần kinh, làm teo não. Ở những người thường xuyên xem phim khiêu dâm, hoạt động vùng não bị thu hẹp, từ đó làm giảm năng lực đưa ra quyết định xử lý các thông tin được truyền đến não.

Ngoài ra, những người xem quá nhiều hình ảnh sex song không được “thỏa mãn” trên thực tế dễ dẫn tới bị ức chế, dễ cáu gắt, đầu óc mụ mị, lâu ngày dẫn tới suy nhược thần kinh.

Các chuyên gia rút ra kết luận này sau khi khảo sát ở các tình nguyện viên nam từ 21 – 45 tuổi.

Gây rối loạn chức năng tình dục

Về lâu dài, nội dung khiêu dâm có thể gây rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là rối loạn cương dương, khiến người ta không có khả năng cương cứng hoặc đạt cực khoái với bạn tình ngoài đời thực. Chất lượng hôn nhân và sự cam kết chung thủy với một đối tác cũng bị tổn hại.

Để giải thích những hiệu ứng này, một số nhà khoa học đã rút ra sự tương đồng giữa tiêu thụ nội dung khiêu dâm và lạm dụng chất gây nghiện. Thay vì cùng đối tác thỏa mãn tình dục, người khoái phim sex, theo bản năng, lại tiếp cận với điện thoại, máy tính khi có ham muốn, do họ thường đạt cực khoái hay thỏa mãn khi xem khiêu dâm.

Xem thêm  65 ý tưởng làm video Youtube để bắt đầu làm Youtuber ngay và luôn

Cảnh khiêu dâm, giống như các chất gây nghiện, là tác nhân kích thích quá mức dẫn đến mức độ tiết dopamine cao bất thường. Điều này có thể làm hỏng hệ thống khen thưởng dopamine và khiến nó không phản ứng với các nguồn vui tự nhiên. Đây là lý do tại sao người dùng bắt đầu gặp khó khăn trong việc đạt được kích thích với đối tác thật.

Dĩ nhiên là mình cũng câu view thôi, anh em muốn xem thì nhớ đừng có khai tui ra đấy nhé, đây là tuyên bố miễn trừ trách nhiệm nha!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.