Cách trade coin bằng cách xác định xu hướng đơn giản hiệu quả

Cách trade coin bằng cách xác định xu hướng đơn giản hiệu quả

Nếu bạn đang ở trong tình trạng bế tắc không biết làm thế nào để có thể mua bán (Long – short) có lợi nhuận đều đặn và hiệu chỉnh phương pháp vào lệnh hiệu quả thì đây là cách dành cho bạn. Bài viết được lấy ví dụ cụ thể từ kênh Youtube của Nukida. Cùng khám phá thị trường crypto nào!

Cách trade coin bằng cách xác định xu hướng đơn giản hiệu quả

Bước 1 : Chia thị trường ra làm các trường hợp cụ thể

Trong thị trường crypto, chúng ta sẽ chia ra làm 4 giai đoạn để xác định trường hợp thị trường hiện tại : 

  • Xu hướng tăng
  • Xu hướng giảm
  • Đi ngang có quy luật
  • Đi ngang không có quy luật
Xem thêm  Cách chơi tiền ảo trên sàn binance - mua coin trên Binance bằng VND

Bước 2 : Các trường hợp nên tham gia và không tham gia

Nếu thị trường đã rõ ràng xu hướng là tăng hoặc giảm thì bạn có thể dễ dàng hơn trong việc canh Long – short, tuy nhiên thị trường crypto là một thị trường làm giá trắng trợn nên xác định xu hướng là cực kỳ khó. Đa phần là các quá trình  đi ngang không có quy luật, chính vì thế nếu bạn chưa thể xác định được xu hướng thì chỉ cần nhớ một điều : Khi thị trường đi ngang không có quy luật thì nên đứng ngoài và không long – short mua bán gì hết.

Bước 3 : Xác định vùng mua và bán tiềm năng

Để xác định vùng mua bán tiềm năng bạn cần vẽ ra các vùng bò-gấu tức là vùng giá giảm và vùng giá tăng trước đó trong khung thời gian trade của bạn.

Bước 4 : Canh mua hoặc bán khi xác định tiếp diễn xu hướng

Vùng canh mua hoặc canh bán của bạn sẽ là những vùng đỉnh, hoặc đáy cũ vừa bị phá qua, hoặc nếu như trong một quá trình đi ngang có quy luật, một bên thắng thế sẽ giúp bạn xác định được rằng một phe đã cạn kiệt và một phe thắng thế rõ ràng. Nó được thể hiện ở những cây nến dài và đẹp!

Xem thêm  Giới thiệu dự án thuộc web3 mới : xHashtag trên Solana

Bước 5 : Vào lệnh và theo dõi

Trong bất kỳ trường hợp nào thì thị trường cũng có thể rất biến động đặc biệt là thị trường coin, chính vì thế việc bạn nên làm là hãy theo dõi các điểm Stoploss tiềm năng của mình xem giá phản ứng như thế nào, nếu giá phản ứng quá mức kịch liệt đồng nghĩa với việc lệnh của bạn đang có nguy cơ lớn do một phe còn lại đã tiếp tục tham vào thị trường để đẩy giá xuống hoặc tăng lên.

Chúc các bạn thành công với phương pháp vào lệnh cực hay mà đơn giản này!

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới
Công cụ trading
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận