kiếm tiền online từ trang web mà không cần biết lập trình

Cách tạo trang web công cụ kiếm tiền online mà không cần viết bài 2021

Case study về làm website kiếm tiền

Chắc chắn nhiều bạn sẽ thích làm một trang web để kiếm tiền, việc kiếm tiền online hiện nay không còn là gì xa lạ nữa, tuy nhiên nhiều bạn lại cảm thấy rằng để có thể xây dựng một trang web hay thì khó khăn hơn là một web site chuyên copy tin tức. Thế nhưng có một thể loại website khác thậm chí còn không cần viết bài vẫn có thể đào ra tiền cho bạn khi tham gia, đó là trang web công cụ. Cùng xem ưu điểm của trang web công cụ là gì và cách tạo trang web công cụ.

Website công cụ là gì? Cách kiếm tiền với trang web công cụ mà không cần biết cách viết bài

Website công cụ là một dạng trang web cung cấp cho các bạn những công cụ như tạo logo online, kiểm tra từ khóa SEO, chỉnh sửa ảnh online, tìm kiếm….

Những trang web công cụ thường có giao diện đơn giản nhưng lại có lượt truy cập cao dù chỉ cung cấp một vài công cụ đơn giản. Bởi sức mạnh và lượt tìm kiếm mà công cụ của website mang lại sẽ giúp ích cho người dùng nên những website dạng này có lượng traffic rất chất lượng.

Xem thêm  Làm website ngách crypto kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?
website công cụ là gì
Y2mate là một trang web công cụ cho phép tải về video Youtube.

Việc xây dựng một trang web công cụ như thế này thường không tốn nhiều công phu nhưng lại rất tốn tài nguyên, đa phần code các bạn cần mua về mới đảm bảo chất lượng và an toàn.

Bây giờ các bạn đã biết như thế nào là một website công cụ, cái mà các bạn cần bây giờ là code để có thể làm một trang web tương tự như vậy. Các bạn hãy vào website sau đây https://codecanyon.net/

Tại đây các bạn có thể chọn cho mình rất nhiều code web khác nhau, tùy vào mục đích và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình một code web để sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách tạo một trang web hãy xem video

Sau khi có được website các bạn cần chờ một khoản thời gian để trang web của bạn có độ trust trước khi đăng ký Google Adsense, việc cần làm bây giờ là hãy xây dựng cho bạn một trang cá nhân có độ tin cậy cao, trong khi những trang web khác cần thời gian để phát triển từng bài viết thì website của bạn chỉ cần đánh vào chuẩn ngách mà bạn đang làm với công cụ mà bạn vừa sở hữu, nếu không biết cách chọn ngách hãy xem bài viết ngách là gì?

Xem thêm  Định hướng khách hàng và viết bài cho website hoặc dịch vụ của bạn

Việc các bạn cần bây giờ là hãy xây dựng một cộng đồng những người có xu hướng cần dùng website của bạn, ví dụ bạn tạo một trang web công cụ tải video Youtube, hãy thường xuyên chia sẻ video Youtube cực hay mà người xem muốn tải về, và từ đó hãy hướng dẫn họ sử dụng trang web của bạn để tải video về một cách nhanh chóng, đây là cách để bạn có những lượt truy cập đầu tiên.

Sau khi website đã hoạt động được khoảng 3 tháng, chúng ta sẽ tiến hành chọn một mạng quảng cáo và kích hoạt, mình khuyên các bạn nên chọn Google Adsense, và nếu bạn muốn biết cách chèn mã quảng cáo Google Adsense như thế nào, có thể xem chi tiết Hướng dẫn cách chèn mã quảng cáo AdSense vào website WordPress

Bây giờ sau khi hoàn thành các bước, khi có những thu nhập đầu tiên thì bạn sẽ bị dính những thứ như không thể nhận được mã pin google adsense chẳng hạn, mình có một bài viết về Cách xác minh mã pin Adsense 2021 dù không nhận được mã Pin Adsense

Xem thêm  Câu chuyện thất bại của một blogger và bài học rút ra

Chúc các bạn thành công với việc kiếm tiền từ trang web công cụ nhé!

 

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.