cách tạo một trang video trên Website Wordpress 2021 sangsieusale hướng dẫn 5

Cách tạo một trang Video trên website WordPress 2022

Case study về làm website kiếm tiền

Tạo một trang Video trên website có vẻ như không phải là chuyện dễ dàng với những người mới bắt đầu làm website. Hôm nay sangsieusale.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một trang Video chuyên biệt trên website WordPress mà không cần tốn tiền mua những theme chuyên trang video với Plugin All-in-One Video Gallery.

Cách tạo một trang Video trên website WordPress 2022

Nếu bạn muốn tạo một trang video giống như Website của mình hãy ở lại và xem cách làm, nếu nó không đúng với yêu cầu của bạn hãy để lại yêu cầu trong phần bình luận mình sẽ tìm hiểu và trả lời bạn sớm nhất trong bài viết sau nhé! Đây là ảnh demo 

cách tạo một trang video trên Website WordPress 2021 sangsieusale hướng dẫn

Tính năng chính của trang video này bao gồm tạo danh sách video, chia danh sách phát, phát video liên quan, công cụ chỉnh sửa hiển thị video, khóa tính năng tự động phát video liên quan trên Youtube để chỉ hiển thị video của bạn mà thôi…

Để cài đặt plugin này các bạn vào kho Plugin WordPress và tìm kiếm “All-in-One video gallery”

cách tạo một trang video trên Website WordPress 2021 sangsieusale hướng dẫn 1

Quảng cáo

Kích hoạt Plugin này trên website WordPress của các bạn và bắt đầu chỉnh sửa.

Rồi bây giờ việc sử dụng nó trở nên đơn giản như chưa từng, các bạn bỏ qua phần cài đặt mặc định vì định dạng mặc định đã tối ưu rất nhiều rồi, các bạn muốn cài đặt thêm có thể tùy chỉnh tại phần setting, bởi vì là bản Free nên chúng ta cũng không có nhiều sự lựa chọn, cũng bởi vậy mà mình nói các bạn để mặc định là xài ok rồi ^^

cách tạo một trang video trên Website WordPress 2021 sangsieusale hướng dẫn 2

Phần mà các bạn nên tùy chỉnh là hãy vào thẻ tag video, sau đó tạo một tag video, bởi vì nhiều lý do mà các bạn nên tạo một tag mới liên quan đến video để cho những người muốn xem video trên website của các bạn có thể tìm thấy những video mà họ quan tâm.

Các bạn muốn làm video chắc chắn là muốn có lượt xem, vì vậy nên tìm hiều các SEO, cách copy thẻ tag, có thể bạn cần video sau :

Quảng cáo

Đây là video hướng dẫn các bạn cách cài đặt một Tiện ích SEO video Youtube cực kỳ mạnh mẽ mà mình vừa biết đến mới đây mà thôi, dù sao cách sử dụng cũng dễ dàng và có ích lắm các bạn ạ.

Trở lại với chủ đề chúng ta có thể cài đặt video và thẻ tag cho video ngay trên trình chỉnh sửa video của Plugin.

cách tạo một trang video trên Website WordPress 2021 sangsieusale hướng dẫn 3

Đây là phần cuối cùng các bạn cần quan tâm, các bạn khi cài đặt plugin này nó sẽ tạo ra những trang với tiêu đề trên thanh menu, tuy nhiên đôi khi website không cần những cái page mới này.

Vậy bây giờ các bạn cần ẩn những page này đi

cách tạo một trang video trên Website WordPress 2021 sangsieusale hướng dẫn 4

Quảng cáo

Đầu tiên các bạn vào phần Trang > Chỉnh sửa nhanh > Stick vào Riêng Tư > Cập nhật

Vậy là xong, bây giờ các trang không mong muốn sẽ biến mất khỏi thanh menu của trang Web. Nhiều bạn thắc mắc tại sao mình không xóa luôn trang mà phải ẩn đi? Lý do rất đơn giản là vì mỗi khi cái Plugin này cập nhật thì nó sẽ lại tạo lại các trang này rất phiền phức, vì vậy các bạn ẩn nó đi để khỏi cho nó xuất hiện là được rồi.

Ok xong, bây giờ các bạn muốn tìm hiều thêm các tính năng khác có thể vọc trong phần cài đặt của plugin đến khi hài lòng thì thôi. Chúc các bạn thành công và kiếm được tiền từ những video trên Youtube của bạn!

About Sangsieusale

Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.