Cách tăng tương tác kênh Tiktok hiệu quả đảm bảo 2021

Nhiều bạn đang có một khởi đầu khá chán nãn trong năm 2021 khi mà những kênh mạng xã hội không thể tăng nổi tương tác và đang có dấu hiệu chìm dần xuống đáy, đây là một số cách có thể giúp bạn kéo tương tác trở lại và tăng hiện hữu của kênh trên Tiktok một cách tự nhiên an toàn!

Cách tăng tương tác của kênh Tiktok

kênh tiktok bị giảm tương tác

Có nhiều người thậm chí không lên nổi xu hướng do thuật toán tiktok ngày càng trở nên phức tạp, trong đó có một thứ mà ai cũng công nhận rằng nó làm bạn xem tiktok trở nên chán hơn, đó là tính năng bật video theo sở thích xem của bạn chứ không phải là theo xu hướng.

Một khi các bạn ngừng lại và xem một video nào đó quá lâu thì bạn chắc chắn sẽ được đề xuất những video tương tự, chính vì thế nếu bạn là người sở hữu kênh Tiktok và muốn tăng tương tác cho kênh trước hết kênh của bạn phải là kênh có chủ đề và dĩ nhiên là trung thành với một số nội dung nhất định.

Trong khi nhiều người đăng video tiktok cho vui và hên hên thì có một kênh trở thành xu hướng, tuy nhiên việc đó không làm bạn trở nên phát triển mà làm bạn bị đì đọt nhiều hơn, khi mà cái cảm giác video của mình nó lên top xu hướng sẽ khiến bạn nghiện, và cứ thế bạn càng phấn đấu hơn trong công việc tạo ra video. Thế nhưng có những nội dung bạn tạo ra sẽ khiến Tiktok “ghét bạn”, nhất là những kênh kiến thức hay ho thường bị bóp tương tác rất ác. Các bạn hãy để ý rằng các idol tiktok của chúng ta ngày càng có xu hướng làm video mang tính giải trí nhiều hơn, lý do rất đơn giản là do những video giải trí sẽ  có lượt tương tác nhiều hơn và Tiktok sẽ đưa những video loại này lên xu hướng. Vậy cách thứ 2 mà một kênh tiktok cần để có thể kéo tương tác trở lại là hãy thay đổi nội dung một số video gần nhất của bạn để có thể làm thuật toán tiktok quét mới lại video của bạn.

Xem thêm  Tải video tik tok không có logo và video cấm tải trên điện thoại 2021

Tiếp theo chúng ta sẽ phân tích nhân khẩu học về giờ đăng video tiktok tốt nhất ở Việt Nam

Hầu hết chúng ta đều có công việc ngày 8 tiếng, có người thậm chí tăng ca đến 12 tiếng, thế nên những giây phút giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi là hết sức bình thường, hầu hết những người sử dụng mạng xã hội Tiktok là những người dùng có độ tuổi trung bình từ 16-40 tuổi, trong đó hầu hết là những người trẻ, và dĩ nhiên độ tuổi này có những giờ giấc online khá nhiều. Các bạn hãy xem những khung giờ nào thì có nhiều người xem video? Đầu tiên đó là giờ giải lao buổi trưa, bởi vì những học sinh lẫn công nhân viên chức đều có một chút thời gian nghĩ trưa, vậy giờ tốt nhất để đăng video buổi trưa là khung 11h30 – 12h trưa. Bởi vì đây chính xác là khung giờ mà sẽ có nhiều người giải lao và chắc chắn là khung giờ cao điểm để bạn đăng video kéo tương tác tốt nhất cho kênh tiktok của bạn.

Tiếp theo sẽ là khung giờ chiều, hầu như khung giờ nghĩ ngơi phổ biến là 4h30, tuy nhiên thường thì một ngày làm việc mệt mỏi thì mọi người có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn là xem video, giờ đó còn phải tắm rửa, các ông thì đi nhậu và cà phê, chị em phụ nữ phải đi chợ mua rau, còn lại hầu hết thì còn có lẽ đang chạy đi la cà cua trai ở đâu đó😂. Vậy nên giờ lành tốt nhất để đăng video là hãy đăng vào lúc 19h, đây là khung giờ vàng mà hầu hết mọi người đều chọn để đăng video, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người dùng có chủ đích đăng video, và những người này đa số là những người tạo nội dung trên mạng xã hội, nói đúng hơn là những người có xu hướng tọa video chuyên nghiệp, và cạnh tranh từ những người này là rất khốc liệt bạn nhé!

Xem thêm  Trend hot vác hòm và bài hát thần thánh tiktok

Xác định thẻ tag của bạn và xu hướng video

Trào lưu hay trend trên mạng xã hội tiktok là một trong những thứ giúp bạn kéo tương tác kênh tiktok vô cùng nhanh, hầu như một trào lưu nào đó đều sẽ giúp bạn có ít nhất vài ngàn lượt xem nếu bạn chạy đúng trend và thẻ tag của video hot trend đó. Vì vậy hãy xem kênh Tiktok của bạn xem có tụt quá nhiều tương tác hay không? Nếu video của bạn bị bóp tương tác quá nhiều thì bạn cần kiếm trend nào đó mà làm video ngay.!

tiktok trend 2021 tương tác

Hạn chế tuyệt đối video vi phạm hướng dẫn cộng đồng của Tiktok

Hiện nay có nhiều bạn thông báo rằng rất nhiều video bị tiktok xóa một cách hết sức là bức xúc, khi mà những nội dung tương tự thì nhan nhãn ra, thậm chí còn lên xu hướng mà không bị gì nhưng khi làm một video với nội dung tương tự lại dính “Vi phạm hướng dẫn Cộng đồng”

Xem thêm  Cách làm video tik tok hay kiếm nhiều tim 2022

tiktok bị cấm do vi phạm hướng dẫn cộng đồng

Có quá nhiều lý do khó hiểu mà tiktok đưa ra, tuy nhiên hầu hết các nội dung cổ xúy bạo lực, tình dục và chính trị là 3 nguyên nhân bị khóa video nhiều nhất, các bạn nên nhớ việc các bạn đăng những video máu me, đánh nhau, khiêu dâm, chê bai bất kỳ quốc gia nào… đều có nguy cơ bị cấm video thậm chí khóa kênh. Chính vì thế các bạn cần né những chủ đề này ra nếu không muốn bị bóp tương tác do video bị Tiktok “dòm ngó”!

Làm video tiktok nên học cách viết caption thật “giật gân” để tăng tương tác cho kênh

Giật gân hay giật tít là cách mà nhiều bạn áp dụng vào video của mình để câu view, dĩ nhiên giật kiểu gì thì giật, các bạn cần đảm bảo nội dung phải liên quan đến chủ đề và nội dung video, không phải lôi một mớ chữ ra rồi viết cho thật oách sau đó vào xem video chả thấy liên quan gì, đến lúc đó bị người xem chặng video thì đừng có mà khóc thét nhé!

cách tăng tương tác cho kênh tiktok bị giảm view

Nếu bạn không biết cách viết một tiêu đề giật tít cứ việc gõ google tìm kiếm là ra khối bài hướng dẫn cách viết content giật tít đấy các bạn ạ!

Không nên quên tạo cho bạn một thương hiệu cá nhân

Dù bạn đang làm bất cứ nội dung nào, các bạn cần có một thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội, mình có viết một bài viết tổng hợp về cách tạo thương hiệu cá nhân tương đối chi tiết các bạn có thể tham khảo bài viết Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn để kiếm tiền online 2021

Hy vọng với bài viết ngắn này có thể giúp các bạn tạo ra một kênh Tiktok có nhiều tim và lượt tương tác trên mạng xã hội! Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận