Cách tăng doanh thu quảng cáo của Google Adsense từ website của bạn

Cách tăng doanh thu quảng cáo của Google Adsense từ website của bạn
Cách tăng doanh thu quảng cáo của Google Adsense từ website của bạn

Ai rồi cũng sẽ gặp những rắc rối khác nhau khi tham gia vào làm website, nếu bạn đã sở hữu một trang web, điều mà bạn sẽ băn khoăn tiếp theo chính là làm thế nào để tăng doanh thu từ website của bạn. Nếu bạn không phải là một nhà bán hàng cho bản thân, bạn cũng có thể làm Affiliate marketing, dropship, thậm chí là làm một người bán dịch vụ thiết kế ảnh chẳng hạn. Tuy nhiên dù website của bạn là gì, chỉ cần có nguồn truy cập thì bạn đều có thể chèn quảng cáo vào website của mình để kiếm tiền online và Google Adsense chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mô hình này! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng doanh thu quảng cáo của Google Adsense từ website của bạn thông qua một số cài đặt cơ bản.

Cách tăng doanh thu quảng cáo của Google Adsense từ website của bạn

1/ Đặt quảng cáo tự động lên website

đặt quảng cáo tự động vào Google adsense

Quảng cáo tự động là một mã quảng cáo có thể chèn vào phần head của theme, các bạn chỉ cần đặt một mã quảng cáo và Goolge Adsense sẽ tự làm mọi thứ còn lại cho bạn để đạt được mục tiêu làm cho thu nhập của bạn tăng nhanh hơn như : tìm vị trí quảng cáo tối ưu trên website của bạn, tự động chèn những mẫu quảng cáo phù hợp, tối ưu hóa nội dung liên quan…

Xem thêm  Google adsense - kiếm tiền quảng cáo thì cứ kiếm view trước

Nếu bạn không biết cách chèn mã quảng cáo Google Adsense có thể tham khảo Cách chèn quảng cáo Adsense Bài viết liên quan của website WordPress

 

 

 

2/ Cài đặt các đơn vị quảng cáo

đặt quảng cáo tự động vào Google adsense 1

Các quảng cáo theo đơn vị là những quảng cáo với việc chèn mã code riêng lên website của bạn, những mã quảng cáo tùy chọn này giúp bạn kiểm soát được vị trí quảng cáo cũng như những quản cáo liên quan sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trên trang web của bạn. Điều này là vô cùng cần thiết, bởi vì nếu bạn không chọn tham gia việc cài đặt theo đơn vị quảng cáo, website của bạn có thể trong không được đẹp mắt và người dùng có thể sẽ bị nhiều vấn đề khi trải nghiệm webiste của bạn.

Hướng dẫn cài đặt quảng cáo Google Adsense trên WordPress nâng cao

3/ Tùy chọn cấm những quảng cáo không liên quan trên webiste

đặt quảng cáo tự động vào Google adsense 2

Có nhiều website cố định nội dung, và những khách hàng đến với trang web của chúng ta với những mong muốn khác nhau nhưng lại cùng chung một chủ đề muốn tìm hiểu. Chính vì thế việc đủ loại nội dung trên đời xuất hiện trước mắt chúng ta thật là điều không khôn ngoan, may thay các bạn có thể tùy chỉnh cấm những mẫu quảng cáo theo danh mục được liệt kê xuất hiện trên webiste của mình.

Xem thêm  Bị vi phạm chính sách của Google adsense phải làm sao?

Đầu tiền tại bản quản trị chọn Tùy chọn chặn > Tất cả trang web

Trong phần này bạn có thể thấy những danh mục mà bạn có thể chặn bằng cách bật hoặc tắt nút xanh, từ đó những quảng cáo được chặn sẽ không xuất hiện trên trang web của bạn nữa.

4/ Viết nội dung nhất quán

Nếu bạn đang làm một trang blog thì nội dung nhất quán rất quan trọng, bởi vì khi khách truy cập vào một trang blog họ sẽ tự động định hình rằng người viết blog đó đang là người giỏi trong một lĩnh vực nào đó. Và tất tần tật về những vấn đề liên quan họ đều quay trở lại và tìm kiếm câu trả lời đến lĩnh vực mà bạn giỏi.

Chính vì thế nếu bạn đang viết blog đừng làm như sangsieusale nhé, bởi vì mình làm website đa lĩnh vực do mình có kiến thức dạng hàng lâm về nhiều vấn đề liên quan, một blog tin tức thường kém thú vị hơn với những khách truy cập khó tính, nhưng nhóm đối tượng khách hàng mà mình hướng tới là người trẻ nên thông tin đa chiều sẽ giữ chân khách hàng nhiều hơn.

Xem thêm  Chuyện kinh dị về kiếm tiền online với Google Adsense - sangsieusale kể

Chặn quảng cáo trên Google Adsense để tăng CPC kiếm tiền từ Website

5/ Làm webiste tiếng Anh nếu bạn giỏi ngoại ngữ

Cách để tăng doanh thu tốt nhất trên webiste của bạn là chọn ngôn ngữ và viết cho những khách hàng đến từ nước ngoài, bởi vì như trước đó mình từng chia sẽ cho các bạn về Kiếm tiền bằng website của bạn và tất cả những điều cần biết có nhắc đến phần doanh thu CPC của bạn khi tham gia vào mạng quảng cáo Google Adsense.

Ngôn ngữ tiếng Anh được nhiều quốc gia sử dụng và chính vì thế mà nhiều người tiếp cận hơn và khách hàng đến từ các quốc gia có thu nhập cao sẽ cho bạn nhiều tiền hơn là những webiste cung cấp tiếng Việt.

Tổng kết

Trên đây là một số điều mà bạn cần chú ý khi tham gia vào kiếm tiền với Google Adsense nhé!

Bất kỳ câu hỏi liên quan hãy để lại ở dưới phần bình luận bạn nhé!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận