Phép thuật luôn là một chủ đề thảo luận phổ biến trong cộng đồng Minecraft. Rất nhiều người chơi muốn Mojang thêm nhiều yếu tố ma thuật vào trò chơi. Một số người sáng tạo thậm chí đang phát triển các mod và tiện ích bổ sung để tự làm điều đó. Với việc phát hành Spellcraft DLC, người chơi Minecraft không phải chờ đợi nữa – nó bổ sung một số lượng lớn các tính năng ma thuật vào Minecraft miễn phí

Cách tải Minecraft 1.19 Update (Bedrock Java Edition) như nào!

Làm thế nào để tải Minecraft Spellcraft DLC?

- Advertisement -

Đây là một DLC chính thức miễn phí mà người chơi có thể tải xuống trên các nền tảng Minecraft Marketplace of Bedrock Edition. Đây là trang cửa hàng của DLC. Nó vẫn chưa có sẵn trên phiên bản Java, tuy nhiên, nó có khả năng sẽ ra mắt ở đâu đó trong tương lai.

Ảnh chụp màn hình 2022 07 07 151444
Nó có sẵn trên cửa hàng Minecraft miễn phí.

Mặc dù Spellcraft có thể không tốt bằng các mod ma thuật đã có trong trò chơi, nhưng nó vẫn đáng để thử vì hoàn toàn không có chi phí liên quan. Các hệ thống phép thuật của Minecraft thường không đi xa hơn bùa mê, do đó, ý tưởng thực sự có một hệ thống phép thuật thực tế để mày mò là rất thú vị.

Giới thiệu về điều kỳ diệu trong Spellcraft DLC

Với DLC này được cài đặt, người chơi có quyền tự do tạo ra hàng ngàn kết hợp phép thuật, có các yếu tố và hiệu ứng khác nhau. Họ thậm chí có thể tăng cấp khả năng của mình theo thời gian để trở nên mạnh mẽ hơn, điều này cho phép họ mở khóa nhiều phép thuật hơn nữa.

000fquef1ocm4qci C429
Chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm ở nhiều vương quốc khác nhau ở thế giới khác.

Tất nhiên, lối chơi cốt lõi của Minecraft (xây dựng) vẫn còn nguyên vẹn. Để tạo ra các kết hợp, người chơi cần phải có được rune, điều này đòi hỏi họ phải thực sự khai thác để tiếp tục mở rộng các chuyên mục phức tạp của họ.

- Advertisement -

Mặc dù việc tạo ra các phép thuật chắc chắn là một phần quan trọng của DLC này, nhưng nó không phải là tính năng duy nhất mà Spellcraft có. Rốt cuộc, người chơi cần một số mục tiêu để kiểm tra phép thuật của họ bên ngoài đám đông yếu đuối của trò chơi. Đây là nơi các rạn nứt ma thuật phát huy tác dụng, cho phép người chơi dịch chuyển tức thời đến các vương quốc khác nhau để chiến đấu với những sinh vật sống ở đó. Chiến đấu với những con ma cà rồng, nhện băng giá khổng lồ, Arcanists, và nhiều hơn nữa.

API tập lệnh mới

Spellcraft sẽ là buổi ra mắt của một API kịch bản hoàn toàn mới cho phiên bản Bedrock của Minecraft

Game Turbo APK phiên bản mới nhất để tải. Điều này bổ sung một số tính năng bổ sung cho trò chơi mà chỉ có thể tìm thấy trong mod. Người chơi giờ đây có thể nhận được thanh máu cho kẻ thù, cả bình thường và trong rạn nứt. Hơn nữa, cũng có bộ hẹn giờ trên màn hình cho giao diện người dùng để bạn có thể theo dõi các rương thưởng rơi trong các rạn nứt.

Img 62c57653ab3026 72823486 608152858
Hãy thử rất nhiều phép thuật trong Spellcraft DLC.

Giới thiệu về GamemodeOne

Gamemode One rất quan trọng trong việc tạo ra các DLC cho Minecraft, vì vậy nếu cái tên nghe có vẻ quen thuộc, rất có thể bạn đã chơi qua hoặc ít nhất là đã thấy một trong những DLC trong quá khứ của họ. Ví dụ, họ đã làm những việc như Sonic the Hedgehog DLC, và cũng đã phát hành nội dung How to Train Your Dragon vào năm ngoái.

- Advertisement -