Cách cài đặt Minecraft Bedrock 1.19

Điện thoại di động (Android/iOS)

Đối với người chơi di động, quá trình này khá đơn giản. Bạn chỉ cần điều hướng đến cửa hàng ứng dụng (Apple App Store cho iOS / Google Play Store cho Android) và truy cập vào phần “cập nhật”. Tìm Minecraft và bắt đầu cập nhật.

Cách tạo iron Golem trong game Minecraft 2021

Ngoài ra, người chơi có thể tìm kiếm trang trò chơi bên trong cửa hàng và nhấn nút “cập nhật” ở đó. Tuy nhiên, nếu vì một số lý do, các tùy chọn này không có sẵn, người chơi có thể muốn cài đặt lại trò chơi. Thiết bị sẽ tự động có được bản cập nhật mới nhất.

- Advertisement -

Bảng điều khiển (Xbox/PlayStation/Switch)

Tiến độ cập nhật trong Console ít nhiều giống như các ứng dụng di động. Tuy nhiên, không giống như các ứng dụng di động mà người ta vẫn có thể chơi mà không cần cập nhật, người chơi console sẽ được nhắc cập nhật trò chơi tự động khi khởi chạy nó.

Tuy nhiên, nếu điều này không xảy ra, người chơi có thể cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách điều hướng đến cửa hàng trò chơi tương ứng trên bảng điều khiển của họ và tải xuống trò chơi từ trang cửa hàng của Minecraft.

PC

Tương tự như các hệ thống console, nền tảng PC sẽ nhận được một lời nhắc cập nhật tự động khi họ khởi chạy. Tuy nhiên, nếu bản cập nhật tự động này không xảy ra hoặc thất bại, chỉ cần gỡ cài đặt trò chơi và tải lại trình khởi chạy từ Microsoft Store hoặc trang web của Mojang.

Cách cài đặt Minecraft Java 1.19

Vì Java và Bedrock chia sẻ cùng một trình khởi chạy trên PC, quá trình này phải giống hệt nhau. Nếu bạn không muốn tải lại, việc khởi động lại trình khởi động cũng có thể hoạt động.

- Advertisement -
Vunj6kacfqyr4bl4yizkei
Overworld hiện có thêm một khu vực để người chơi khám phá.

Bằng cách truy cập trang web chính thức của Mojang, người chơi cũng có thể tự tải xuống các tệp cập nhật. Điều này rất hữu ích nếu người ta muốn cập nhật thủ công và thay vì dựa vào các quy trình tự động.

Những thay đổi đáng chú ý nhất trong Minecraft 1.19 là gì?

Đầm lầy ngập mặn

Quần xã đầm lầy ngập mặn cuối cùng đã được tiết lộ trong ảnh chụp nhanh Minecraft 22w14a. Đây là một trong hai quần xã sinh vật mới trong bản cập nhật 1.19, cùng với Deep Dark. Đầm lầy ngập mặn là một cảnh quan dày đặc, đầy bùn được lấp đầy bởi những cây đước và các khối bùn.

 

48e09 16493313147149 1920
Đầm lầy ngập mặn

Rừng ngập mặn là một loại cây đặc biệt chỉ mọc trong môi trường ngập nước, bùn lầy. Do các khối rễ đi ra từ cơ thể chính để chạm đất, rừng ngập mặn trông siêu dày đặc. Cư dân chính của quần xã này là ếch, một loại mob hoàn toàn mới thay đổi màu sắc dựa trên nhiệt độ của quần xã.

- Advertisement -

Thành phố cổ

Thành phố cổ đại là một quần xã dựa trên cấu trúc mới tạo ra trong Deep Dark, với các cấp độ và không gian mở khác nhau. Nó bao gồm tất cả các tính năng Deep Dark bên trong nó, cùng với một vài điều độc đáo của riêng nó. Thành phố chủ yếu được làm bằng deepslate và các biến thể của nó, khối bazan và các biến thể, ván và len của nó.

Thành phố bóng tối sâu thẳm
Deep Dark City chứa đựng rất nhiều điều đáng sợ.

Phần có giá trị nhất của quần xã có lẽ là rương Deek Dark có chứa chiến lợi phẩm độc đáo. Chúng là những vật phẩm không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, cung cấp khả năng và cơ chế độc đáo cho người chơi mà trước đây không thể và không thể đạt được bằng các phương pháp khác.