tách nền video bằng điện thoại đơn giản

Cách tách phông nền background video bằng điện thoại với app IEdit

Điện thoại

Chắc chắc nhiều bạn đang loay hoay tìm cách xóa phông nền cho video, việc tách phông nền background cho ảnh thì có nhiều công cụ và đơn giản hơn là xóa nền background trong video nhiều, nhận thấy các bạn edit video khó khăn nên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách xóa nền background video cực xịn và mượt mà trên chính chiếc điện thoại di động của bạn với app Iedit

Cách tách phông nền background video trên điện thoại với app IEdit

App Iedit là một app xóa nền background video của Trung Quốc, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết cách sử dụng, nay app này đã có trên CHplay và có thể tải về sử dụng thoải mái. Xem video hướng dẫn sau là bạn biết cách sử dụng app này ngay thôi!

Tách nền video trên điện thoại với app IEdit phải nói là cực kỳ dễ dàng và tương đối mà nói thì đây là một trong những ứng dụng tách nền video bằng điện thoại tốt nhất mà mình từng sử dụng, các bạn có thể thấy được sự mượt mà của video sau khi tách nền xong. Có nhiều bạn cảm thấy rằng dùng app này không được rõ nét nhưng với những yêu cầu quá cao thì mình không biết, nhưng mình thấy app này dùng đã tương đối tốt rồi.

Hiện nay có nhiều app edit video trên thị trường có kết hợp công cụ tách nền, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có thể làm mượt mà, đa phần video sau khi xuất ra đều bị dính bóng mờ, hoặc có khi bị xóa chân xóa tay…Nếu bạn cảm thấy sử dụng app trong bài viết này hay và đáng xem thì hãy để lại cho mình biết ý kiến trong phần bình luận nhé, ý kiến của bạn rất quan trọng trong công việc viết blog và làm video của mình đấy.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, đăng ký kênh Youtube của mình nhé, đơn giản là nó hoàn toàn miễn phí mà!

Quảng cáo

Chúc các bạn thành công!

 

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.