Cách sử dụng tai nghe bluetooth không dây nhanh gọn lẹ 2021

Cách sử dụng tai nghe bluetooth không dây nhanh gọn lẹ 2021

Nhiều bạn không rành về công nghệ đang cảm thấy khá bế tắc với những vấn đề tưởng chừng như vô cùng đơn giản với nhiều người. Đừng quan tâm, sangsieusale sẽ giúp bạn trở thành một người pro công nghệ ngay thôi, cực kỳ nhanh chóng và dễ hiểu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tai nghe bluetooth không dây nhanh gọn lẹ.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth không dây nhanh gọn lẹ

Bước 1 : bạn cần kiểm tra xem tai nghe bluetooth của mình còn pin hay không bằng cách ấn ngón tay vào nút nguồn của tai nghe, nút nguồn có hình dấu tròn và dấu gạch dọc, hoặc nhấn đè lên nút có hình điện thoại, một số mẫu tai nghe khác là nút gạt có chữ on/off. Kiểm tra xem tai nghe của bạn có những nút nào nhấn được thì nhấn nút đó nhé!

3 Bước kết nối tai nghe Bluetooh với pc đơn giản hiệu quả - Tomteno

Bước 2: Sau khi tai nghe có pin sẽ nhấp nháy đèn, nếu bạn mở mãi mà không lên thì vui long cắm tai nghe vào bộ sạc để sạc pin cho sản phẩm. Bây giờ mở màn hình điện thoại hoặc máy tính của bạn lên và mở bluetooth thiết bị lên.

Máy tính : Bạn nhấn chuột phải vào Start > Search > Gõ tìm “Bluetooth” kết quả trả về bạn sẽ thấy phần để bật bluetooth, gạt sang nút màu xanh là ok.

Điện thoại : Vào Cài đặt > Buetooth gạt sang nút màu xanh là được.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Khắc phục lỗi không kết nối được bluetooth chỉ với 6 cách đơn giản

Bước 3 : Lúc này máy tính hoặc điện thoại của bạn sẽ bắt đầu quét tìm, và những tên tai nghe hoặc sản phẩm cho phép kết nối Bluetooth sẽ hiện lên màn hình, bạn click vào chọn kết nối, sau đó kiểm tra âm thanh tai nghe là xong. Vậy là bạn đã kết nối thành công tai nghe Bluetooth của mình với điện thoại hoặc máy tính rồi đấy😂

Một số mẫu tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay mà giá lại rẻ :

 

 

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*