Cách làm video Tiktok ghép ảnh trên Capcut theo trend bài hát Shut Up!

cách làm video trend tiktok trên app capcut trend chuyển ảnh
cách làm video trend tiktok trên app capcut trend chuyển ảnh

Lâu lắm rồi mới làm video hướng dẫn các bạn cách làm trend TikTok, có lẽ trend ngày nay thì nhiều vô số và sangsieusale mình thì thường xuyên xem trend và thấy có nhiều trend có mẫu sẵn hết rồi nên mình không giới thiệu cho các bạn làm gì vì bài hướng dẫn quá nhiều trên mạng, tuy nhiên dạo gần đây xuất hiện trend tiktok ghép ảnh chuyển cảnh trên Tiktok cực ngầu nên mình sẽ làm video hướng dẫn các bạn cách làm hot trend này trên chính chiếc điện thoại của các bạn với app Capcut. Cùng xem nhé!

Cách làm video Tiktok chuyển cảnh ghép ảnh trên Capcut theo trend bài hát Shut Up!

Đầu tiên các bạn cần nắm cho mình cơ bản cách sử dụng các công cụ của app Capcut, nếu bạn chưa biết gì về app này và cách sử dụng cơ bản hãy xem bài viết Cách edit Capcut làm video Tiktok từ A-Z mới nhất 2021

Mình mặc định là các bạn đã biết cơ bản cách sử dụng app Capcut rồi nha, bây giờ chúng ta sẽ vào phần chi tiết cách làm trend chuyển cảnh.

Để đảm bảo các bạn hiểu được cách làm hãy xem video hướng dẫn này và mình sẽ show cho các bạn cách làm trend này một cách tỉ mỉ nhất từ A-Z, xem video sau nào:

Cách làm nhanh :

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Đầu tiên các bạn thêm cho mình các video hoặc ảnh ngắn vào app Capcut với 16 hình ảnh hoặc video ngắn nhé, tại mỗi ảnh hãy nhân đôi nó ra và xóa nền ảnh đầu tiên đi, lặp lại cho đến hết quá trình.! Công thức ảnh ở đây là :

  1. Ảnh 1 : 0,5 giây
  2. Ảnh 2 : 0,5 giây tương tự đến cuối video
  3. Riêng ảnh thứ 9 các bạn để 1,2s ảnh thứ 10 để 0,7 còn lại cứ 0,5s mà làm

Bước 2 : Xếp các bức ảnh đã được xóa phông (background) vào phần lớp phủ, kéo ảnh này sao cho nó nằm nối tiếp với bức ảnh trước đó, sau đó các bạn căng chỉnh sao cho nó có đủ 2/3 trên ảnh trước nó là chuẩn. Độ dài ảnh dưới background là 0,3s.

Bước 3 : Các bạn sau khi căng chỉnh ảnh ở phần lớp phủ xong thì các bạn xóa nền ảnh đó đi, tiếp theo là chọn hiệu ứng động, trong phần Hiệu ứng động trên app Capcut chọn cho mình phần Vào. (xem video hướng dẫn để hiểu rõ bài viết)

Chỉ cần lặp đi lặp lại thao tác cho đến khi xong video thì thôi!

Mình xinh phép đính chính các bạn bắt buộc phải xem video hướng dẫn bởi vì các bạn khó mà hiểu nổi cách làm chỉ qua bài viết và mình cũng không đủ trình viết hướng dẫn tỉ mỉ do nhiều chỗ nói rất khó hiểu.

Chúc các bạn thành công với việc đú trend tiktok chuyển cảnh chuyển ảnh này nhé!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*