Cách mua NFTs trên WAX và những điều cần biết

Cách mua NFTs trên WAX và những điều cần biết

Kiếm tiền từ NFT
 

Nếu bạn đang là một nhà đầu tư và muốn mua các sản phẩm NFT trên mạng lưới WAX thì đây là bài viết dành cho bạn, dĩ nhiên nếu bạn đã rành thì cũng không cần quan tâm làm gì, nhưng nếu bạn là người mới muốn tìm hiểu cặn kẽ các bước thì chúng ta cùng bắt đầu Cách mua NFTs trên WAX và những điều cần biết.

NFT là gì?

Token không thể thay thế (NFTs) là các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo, có thể giao dịch hoàn toàn có sẵn trên một mạng phi tập trung. Đó có thể lấy hình dạng của âm nhạc, nghệ thuật, kỷ vật từ chương trình truyền hình yêu thích của bạn và nhiều hơn nữa.

 

Vậy, làm thế nào để tôi mua chúng?
Thật dễ dàng! Đây là những việc cần làm:

  1. Ghé thăm https://wallet.wax.io/ và thiết lập một chiếc ví mới. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội nào của mình để đăng nhập một cách dễ dàng.
  2. Truy cập trang bán hàng trực tiếp để có thể thấy bộ sưu tập đang diễn ra. Gói có xu hướng phát triển, vì vậy điều quan trọng là phải sẵn sàng trước khi sản phẩm NFT đó được bán hết.
  3. Nhấp vào “Mua ngay” và làm theo lời nhắc để nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn. Đừng làm mới trang nếu bạn không vào ngay lập tức, thường phải chờ đợi do nhu cầu cao!
  4. Quay lại Ví Đám mây WAX của bạn để xem gói bạn đã mua và xem hàng tồn kho của mình. Bạn sẽ được cung cấp một thời gian mở gói được chỉ định cho mỗi bộ sưu tập trên trang bán hàng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn xem lại ví của mình khi bắt đầu mở bán.
Xem thêm  10 cách kiếm tiền từ NFT trong năm 2022 khiến bạn về bờ thành công

Phần còn lại tùy thuộc vào bạn – giao dịch gói hoặc thẻ của bạn, mở chúng ra hoặc hiển thị chúng cho tất cả bạn bè của bạn!

Niềm vui không dừng lại ở đó

Khao khát hành động NFT nhiều hơn? Truy cập vào một thị trường thứ cấp, chẳng hạn như atomichub.io, nfthive.io hoặc waxstash.com và duyệt hàng tồn kho để thêm các NFTs vào trong bộ sưu tập của bạn.

Bạn có thể nhận thấy rằng bạn cần một số WAXP để thực hiện giao dịch – đó là loại tiền tệ chính thức của Wax Blockchain. Nếu bạn không có bất kỳ token WAXP nào, đây là cách bạn có thể nhận được một số:

  1. Truy cập wallet.wax.io và đăng nhập bằng phương pháp ưa thích của bạn
  2. Ở phía bên phải của màn hình, chọn “Mua WAXP”
  3. Chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
Xem thêm  Dự án NFT về đầu tư lĩnh vực phim ảnh của Việt Nam phát triển mạnh

Có thể mua WAXP ở đâu khác để lấy NFTs?

Thế giới của NFTs đang ngày càng mở rộng và các trang web WAX cũng được liệt kê nhiều hơn trên hệ sinh thái. Các tùy chọn của bạn bao gồm Binance, Bittrex, KuCoin, Upbit, Huobi Global, Bithumb, ChangeNOW, Simplex, MoonPay và hơn thế nữa.

Nếu bạn chưa thành công với NFTs và muốn có một cách dễ dàng hơn để mua WAXP:

Bạn có thể mua trực tiếp từ Simplex và MoonPay bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng hợp lệ. Tuy nhiên, con đường này có chi phí cao hơn về lâu dài vì họ làm tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm một ít tiền mặt :

Truy cập Binance*, Bittrex hoặc KuCoin. Cả ba trang web đều cho phép bạn mua WAXP bằng BTC, ETH hoặc USDT. (Bittrex cho phép bạn mua bằng USD, đó là một đặc quyền tốt đẹp). Khi bạn mua WAXP, bạn có thể chuyển nó sang Ví Cloud WAX của mình.

Xem thêm  Dự án NFT về đầu tư lĩnh vực phim ảnh của Việt Nam phát triển mạnh

*Binance không được hỗ trợ tại Mỹ.

Nếu bạn là một chuyên gia NFT và đã nắm giữ BTC hoặc ETH:

ChangeNOW tạo ra một trải nghiệm dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là trao đổi cho WAXP.

Những suy nghĩ cuối cùng

Thế giới của NFTs là rộng lớn và ngày càng mở rộng – mọi thứ đang trở nên thú vị hơn từng ngày, khi các thương hiệu yêu thích của bạn nhảy vào cuộc chiến NFTs.

Hãy theo dõi để cập nhật các bộ sưu tập, mẹo NFT sắp tới và hơn thế nữa. Và tất nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào ở trên, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của dự án WAX.

*Xin lưu ý, một số tùy chọn trên có thể không khả dụng do vị trí của bạn.*

 
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.