Cách lên trang bị game DTCL để bạn luôn có điểm khi xếp hạng 2021

cách lên trang bị dtcl mùa 4 rank cao
cách lên trang bị dtcl mùa 4 rank cao

Dĩ nhiên bài viết này chúng ta chỉ nói ở mức rank thấp, bởi vì ở những rank cao hầu hết các bạn đều đã nắm trong tay hầu hết các quy luật của game Đấu trường chân lý (DTCL) rồi, vì vậy mình có nói đến cũng không đủ trình phân tích một cái game thiên biến vạn hóa và hên xui các kiểu như DTCL, đây là cái hay của game mà đúng không, chính vì thế nó xứng đáng với cái tên đấu trường nhân phẩm.

Cách lên đồ trang bị DTCL để bạn luôn có điểm khi xếp hạng 2021 ở rank Bạc Vàng

Điều đầu tiên cần nhắc đến là hãy chọn cho mình một đội hình mà các bạn có thể giữ máu ngay từ giai đoạn đầu trận, đừng để vừa vào thua luôn thì các bạn đợi lật kèo như trong phim sẽ rất khó xảy ra. Những đội hình đầu trận thường có điểm là đội hình có máu nhiều, máu chính là tài nguyên quan trọng và mạnh nhất ở những Round đầu do các ban có ít trang bị và chất tướng 1 tiền thường không chênh lệch quá nhiều về sức mạnh.

Xem thêm  Valorant : Vũ khí nào tốt nhất trong trò chơi?

dtcl mùa 4 cách lên đồ

Những nguyên tắc cần ghi nhớ khi lên trang bị DTCL mùa 4 :

– Nếu đội hình của các bạn có tướng chống chịu hàng trên tốt, hãy chọn trang bị thế giới cho hàng sau full sát thương.

— Nếu tướng sát thương chính của các bạn gặp đội hình khống chế bắt buộc các bạn phải lên Áo choàng Thủy ngân để ít nhất tướng chủ lực sử dụng được một lần kỹ năng.

–Nếu tướng của các bạn gây sát thương phép (mà hầu hết tương DTCL đều gây sát thương phép) hãy lên ít nhất 1 mũ phù thủy hoặc 1 Găng Tay bảo thạch.

–Xem cách lên trang bị của các tuyển thủ chơi DTCL thế giới, họ có những cách lên trang bị rất lạ mà vẫn mạnh mẽ vô cùng.

–Nếu trong team đội hình theo hướng tốc độ đánh, tối thiểu chủ lực phải có Huyết Kiếm. Nhưng nếu team đối thủ không có sát thủ hoặc pháp sư uy hiếp tuyến sau, các bạn có thể lên full sát thương.

Xem thêm  Tải game Spellbreak - Pubg phiên bản phép thuật 2020

–Nếu các bạn có một tướng có khả năng lật kẻo cao và như Senjuani, đừng ngại trang bị cho tướng đó trang bị mạnh nhất thay thế tướng chủ lực hiện có nếu đội hình của bạn bị khắc chế.

–Nếu đối đầu với các tướng khống chế mạnh và nguy hiểm ở tuyến đầu hãy trang bị ngay lập tức cho tướng tuyến đầu của các bạn một Áo Choàng Thủy Ngân. Ví dụ gặp Lee hay Sett mà các bạn không trang bị áo choàng thủy ngân thì chính là lúc các bạn đang tự đầu độc team mình đấy.

–Luôn nhớ rằng Xẻng vàng là một trang bị lật kèo vô cùng quan trọng, hãy tận dụng nó một cách hợp lý để tăng sức mạnh cho team của bạn.

–Nếu các bạn thiếu trang bị, hãy ghép thật nhiều Bao tay đạo tặc cho những vị trí tank hoặc SP, số trang bị này chính là nguồn sức mạnh cho các bạn trong trận đấu.

Xem thêm  DTCL mùa 4 Nếu bạn có Katarina hãy lên trang bị và đội hình này

–Pha loãng trang bị cho mỗi tướng một chút là hoàn toàn không khôn ngoan, các bạn cần full trang bị cho chủ lực hoặc chống chịu, nếu muốn có nhiều trang bị các bạn hãy sử dụng đội hình Thần tài.

Trên đây là một số lưu ý các bạn cần thuộc nằm lòng để có thể có một mùa giải khởi sắc và có nhiều điểm trong năm mới! chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận