Cách lên đồ Lucian DTCL mạnh như một vị thần với những trang bị sau

Cách lên đồ Lucian Đấu trường chân lý mạnh như một vị thần
Cách lên đồ Lucian Đấu trường chân lý mạnh như một vị thần

Có lẽ các bạn đang phân vân chơi đấu trường chân lý mùa này khá mệt vì những đội hình khác thường mà cha nội chúa tể làm film Riot mang lại. Bây giờ chúng ta sẽ cùng phân tích anh chàng da đen Lucian và đội hình mà chúng ta có thể chơi xoay quanh nhân vật này, cũng như học cách lên đồ cho Lucian DTCL một cách hợp lý nhất có thể.

Cách lên đồ Lucian DTCL mạnh như một vị thần

Đầu tiên Lucian là tướng sát thương vật lý vì thế các bạn cần cho Lucian tất cả trang bị liên quan, bên cạnh đó tốc độ đánh cũng không quá tối ưu sát thương, mọi sát thương của Lucian đến từ kỹ năng chứ không phải đòn đánh thường.

Vì thế trang bị tối ưu cho Lucian là :

Hand of JusticeInfinity EdgeLast Whisper
BloodthirsterDeathbladeGiant Slayer
Nếu bạn muốn 1 skill 1 mạng thì có thể sử dụng Trang bị thế giới hồi mana và full chí mạng.
Infinity EdgeSpear of ShojinJeweled Gauntlet
 

Chắc chắn đây là những cách lên đồ mạnh nhất mà hiện nay các bạn nên sử dụng cho Lucian. Bên cạnh đó đội hình tối ưu hóa sát thương cho Lucian là 4 pháo thủ và chọn cho mình hàng thủ phía trước cần Galio chịu sát thương và Rakan để hồi máu.

 
Sau đây là chi tiết về Lucian mùa này :
 

Việc loại bỏ Lucian đối mặt với kẻ thù xa nhất và bắn 16 phát theo hướng đó trong 4 giây, đôi khi lao vào để tiếp tục đánh kẻ thù. Mỗi cú đánh trúng 50% Sát Thương Tấn Công của anh ta và gây sát thương ma thuật. Lucian cũng bắn thêm những phát súng dựa trên Tốc độ tấn công của mình.

Xem thêm  PUBG Mobile 2.0 Mẹo, Thủ thuật & cách để luôn chiếm top 1
 
 
Vệ Binh : 

Khi bắt đầu chiến đấu, Vệ Binhvới Sức khỏe cao nhất có được một lá chắn cấp Tốc độ tấn công mỗi khi nó được áp dụng. Khi lá chắn bị phá hủy hoặc hết hạn, nó sẽ chuyển cho đồng minh có tỷ lệ phần trăm sức khỏe thấp nhất.

3
200 Shield, 30% tốc độ tấn công, 4 giây
6
1000 Shield, 120% tốc độ tấn công, 2 giây
9
2000 Shield, 1000% tốc độ tấn công, 1 giây
 
Thường xuyên quay trở lại website sangsieusale.com chuyên mục game để xem thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận