Cách lấy lại tài khoản mật khẩu id game Pubg mobile 2020

PUBG Mobile là một game battle royale nổi tiếng, nơi 100 người chơi nhảy vào một hòn đảo bỏ hoang để nhặt vũ khí và chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người chơi. game có người chơi trên toàn thế giới nhờ đồ họa tuyệt vời và lối chơi thú vị.

Phục hồi tài khoản di động Pubg
PUBG Mobile là một trong những game phổ biến nhất trên mobile

PUBG Mobile được phát triển bởi Tencent, một trong những công ty game lớn nhất thế giới. Có nhiều tùy chọn đăng nhập tài khoản PUBG Mobile như sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook, Đăng nhập khách để mọi người có thể truy cập game một cách dễ dàng theo ý muốn. Mặc dù điều này làm cho game dễ tiếp cận hơn nhiều, nhưng nó cũng tạo ra nhiều vấn đề khác nhau khi người chơi bị mất tài khoản và cố gắng thực hiện khôi phục tài khoản PUBG Mobile. 

Vì vậy, ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các cách để phục hồi tài khoản PUBG Mobile cho tất cả các loại tài khoản.

Phục hồi tài khoản mobile PUBG – Tài khoản khách

Tùy chọn Tài khoản khách là tùy chọn mà hầu hết người chơi mới đã chọn khi lần đầu tiên bắt đầu chơi PUBG Mobile. Bạn không cần phải Đăng ký hoặc bất cứ điều gì để chơi PUBG Mobile với tùy chọn này vì vậy nó rất tiện lợi cho những người chỉ muốn thử và xem họ có thích game này hay không.

Xem thêm  Hướng dẫn Cách chơi Battle Royale trong Call Of Duty Mobile 

Tuy nhiên, tùy chọn đăng nhập này không phải là tùy chọn an toàn nhất vì dữ liệu tài khoản của bạn sẽ được lưu trên điện thoại của bạn. Nhiều người bắt đầu chơi PUBG Mobile bằng Tài khoản khách và sau đó quên liên kết nó với tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google sau đó. Vì vậy, nếu bạn vô tình làm mất điện thoại hoặc bằng cách nào đó điện thoại của bạn bị hỏng hoặc dữ liệu của điện thoại bị xóa, bạn sẽ mất khá nhiều PUBG Mobile.

Đây là cách duy nhất để bạn thực hiện  khôi phục tài khoản PUBG Mobile  cho tài khoản Khách của mình nếu bạn mất nó.

  • Đầu tiên, mở PUBG Mobile, bạn sẽ thấy nút Trợ giúp ở phía trên bên phải màn hình đăng nhập.
 Phục hồi tài khoản di động Pubg
Phục hồi tài khoản khách PUBG Mobile
  • Nhấn nút Trợ giúp và bạn sẽ thấy một cửa sổ mới mở ra. Ở phía trên bên phải của cửa sổ đó, bạn có thể thấy một biểu tượng tin nhắn.
Phục hồi tài khoản di động Pubg
Ở phía trên bên phải của cửa sổ đó, bạn có thể thấy một biểu tượng tin nhắn.
  • Nhấn nút và bây giờ bạn sẽ có thể nói chuyện với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile.
Phục hồi tài khoản di động Pubg
Nói chuyện với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile để lấy lại tài khoản của bạn
  • Sau đó, bạn sẽ được hỏi về thông tin tài khoản của mình, chẳng hạn như ID trong game, tên người dùng, loại thiết bị, mua hàng trong ứng dụng, …
  • Khi họ đã có đủ thông tin, họ sẽ mất vài ngày để xác nhận thông tin của bạn và lấy lại tài khoản của bạn.
  • Bây giờ, khi bạn đã lấy lại tài khoản của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là liên kết tài khoản PUBG Mobile của bạn với tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google để giữ an toàn.
Xem thêm  PUBG Mobile 2.0 Mẹo, Thủ thuật & cách để luôn chiếm top 1

Phục hồi tài khoản mobile PUBG – Tài khoản Facebook và tài khoản Google

Với tài khoản PUBG Mobile được liên kết với tài khoản Facebook và Google, bạn không phải lo lắng về việc mất tài khoản khi mất điện thoại hoặc dữ liệu vì thông tin tài khoản của bạn được lưu trữ trong các máy chủ của PUBG Mobile. Bạn sẽ có thể tự do thay đổi điện thoại và đăng nhập PUBG Mobile một cách dễ dàng mà không phải lo lắng.

Phục hồi tài khoản di động Pubg
Liên kết tài khoản PUBG Mobile với tài khoản Facebook sẽ an toàn hơn nhiều

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bạn có thể mất tài khoản như khi tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc khi bạn quên mật khẩu của tài khoản Facebook / Google. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện  khôi phục tài khoản PUBG Mobile  cho tài khoản của mình trong những trường hợp này.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Khi Facebook phát hiện ra người khác không phải bạn truy cập vào tài khoản của mình, nó sẽ tạm thời khóa tài khoản của bạn để đảm bảo rằng tài khoản của bạn an toàn. Đôi khi, Facebook sẽ chỉ khóa tài khoản ngẫu nhiên mà không có lý do nào cả. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng Facebook của mình nữa.

Phục hồi tài khoản di động Pubg
Bạn không thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng Facebook nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa

Dưới đây là các giải pháp:

  • Nếu tài khoản của bạn cũng được liên kết với tài khoản Google, bạn có thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Google của mình.
  • Bạn có thể thử khôi phục tài khoản Facebook của mình bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ.
  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của PUBG Mobile theo hướng dẫn ở trên.
Xem thêm  Cách lên đồ cho Warwick dtcl mùa 4 cực trâu lại khỏe

Quên mật khẩu

Nếu bạn quên mật khẩu của tài khoản Facebook / Google, có nhiều cách để bạn đổi sang mật khẩu mới. Cách dễ nhất là thay đổi mật khẩu bằng điện thoại của bạn.

 Phục hồi tài khoản di động Pubg
Đặt lại mật khẩu Facebook của bạn bằng điện thoại mobile của bạn

Trên màn hình đăng nhập của Facebook / Google, nhấp vào ‘Quên tài khoản của tôi?’ và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn khôi phục tài khoản của mình bằng số điện thoại bạn đã đăng ký. Một mã sau đó sẽ được gửi đến điện thoại của bạn để xác nhận danh tính của bạn. Nhập mã mà họ yêu cầu và sau đó bạn sẽ có thể đặt mật khẩu mới.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi