cách làm video trend hot tiktok nhảy qua tòa nhà khổng lồ

Cách làm video tiktok trend người khổng lồ cực đơn giản trong 3 bước

Kiếm tiền trên Mạng xã hội Kiếm tiền trên tiktok

Nếu bạn đang là một người dùng mạng xã hội muốn có những video trend hot thì sangsieusale chắc chắn là một địa chỉ mà bạn nên theo dõi. Lần này chúng ta sẽ cùng làm video tiktok trend người khổng lồ cực hot trên mạng xã hội Tiktok trong vòng vài bước đơn giản!

Cách làm video tiktok trend người khổng lồ cực đơn giản trong 3 bước

Đầu tiên các bạn cần xem video hướng dẫn để có thể hiểu rõ hơn cách làm cũng như biết trend người khổng lồ là gì nhé!

Để có thể làm video trend người khổng lồ đầu tiên các bạn cần quay một short video, trong đó các bạn để máy quay hay điện thoại ở vị trí thấp, lấy cảnh toàn thân của bạn trông giống như trong hình để có thể làm video theo hot trend này!

Cách làm video Tik Tok trend hot người khổng lồ

Sau đó các bạn cần chụp lại một bức ảnh background của video, tại bước này mục đích là chúng ta lấy vật thể là tòa nhà để có thể chèn vào video và lấp đi phần chân trước khi nhảy.

Xem thêm  Cách cài video tik tok làm hình nền điện thoại

Kế tiếp các bạn mở app Capcut lên, sau đó chèn ảnh vừa mới cắt background vào video, trong video trên thì chỉ cần chỉnh sao cho thật khớp là các bạn có thể có ngay video người khổng lồ rồi!

Các bạn nên xem video hướng dẫn ngay để có thể hiểu rõ được nội dung, bởi bài viết này dùng câu chữ sẽ cực kỳ khó để mình có thể diễn tả cách làm video này. 

Nếu các bạn thích đú trend mới hãy để lại bình luận trong bài viết, bất kỳ video nào các bạn thắc mắc cách làm và đú trend, nếu mình cảm thấy video đó có thể edit được trên chính chiếc điện thoại của các bạn thì chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu cách làm nhé!

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Xem thêm  Meta được cho là đang tích hợp NFT cho Facebook và Instagram

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.