Cách làm video hot trend tik tok mới ghép mặt vào ảnh hát Ma ya hi

cách làm video trend ghép mặt hát Maiyahi tik tok
cách làm video trend ghép mặt hát Maiyahi trên tik tok

Chắc chắn thời gian gần đây các bạn đang bị xu hướng trên mạng xã hội trend tik tok làm cho choáng váng với hàng loạt trend mới ra đời, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách làm trend Mai ha hi mới nhất 2021 trong vòng 1 phút.

Cách làm video hot trend tik tok mới ghép mặt hát Mai Ha Hi (Ma Ya Hi) trong 1 phút

Nếu bạn chưa biết trend Mai Ha Hi là gì thì có thể xem video sau để biết cái trend này nó có gì hấp dẫn mà nhiều người yêu thích đến mức trở thành một hot trend trên tik tok nhé!

Ok trend tik tok Ma Ya Hi (mai ha hi)  ghép mặt hát này quá vui đúng không, bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm video trend này trong vòng 1 phút.

Bước1 : Các bạn tải về cho mình ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video Capcut trên Chplay hoặc Appstore nhé

Xem thêm  hướng dẫn cách làm avatar trong suốt tik tok

cách làm video trend hot tik tok mai ha hi trên tik tok

Bước 2 : Các bạn mới tải về hãy vào phần “Mẫu”, tại đây các bạn sẽ thấy một cái banner có hình như bên dưới, hãy click và banner đó để được đưa đến trang tiếp theo nha.

cách làm video trend mayahi Tik tok

Bước 3 : Trang tiếp theo bạn sẽ được đưa đến một trang khác, bước này cứ làm theo app hướng dẫn là được, chỉ cần tải ảnh lên sau đó chọn sử dụng mẫu là bạn đã có một video hot trend Mayahi (mai ha hi) trong chưa đầy 1 phút rồi đấy.

cách làm video hot trend mai ha hi trên Tik tok
cách làm video hot trend mai ha hi trên Tik tok

Trên mạng cũng có hướng dẫn sử dụng một app khác cũng có tên là Avatarify: AI Face Animato‪r , app này cũng có thể làm video ghép mặt hát trend maiyahhi (mai ha hi) trên tik tok, tuy nhiên chỉ được sử dụng 5 lần miễn phí mà thôi, không bằng sử dụng trên capcut miễn phí mà muốn làm bao nhiêu video cũng được. Và có một tin buồn là làm app này chưa có trên Android nên chúng ta cứ thoải mái xài Capcut đi đúng không?

Xem thêm  Cách tăng tương tác kênh Tiktok hiệu quả đảm bảo 2021

Nếu bạn chưa biết cách edit video trên capcut thì có thể xem bài viết hướng dẫn sử dụng capcut của mình nhé!

Cách edit Capcut làm video Tiktok từ A-Z mới nhất 2021

Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận